SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn nhân tạo

  Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo vẫn đang rất phổ biến với nhiều ưu điểm. Kỹ thuật này dùng bao nhiêu loại sụn? Cần lưu ý gì khi quyết định chọn phương pháp nâng mũi này?

  Ngành thẩm mỹ nâng mũi đã có từ rất lâu và ra mắt nhiều công nghệ khác nhau. Thực ra, nâng mũi sụn nhân tạo là kỹ thuật nền tảng cho các dịch vụ thẩm mỹ mũi phổ biến như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Surgiform, nâng mũi S line hay L line,...

  Phân biệt nâng mũi bọc sụn nhân tạo và phương pháp nâng mũi sụn tự thân từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO LÀ GÌ?

  Đây là một phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất liệu nhân tạo để tạo độ cao và điều chỉnh hình dạng cho mũi.

  Sự khác biệt so với phương pháp truyền thống:

  • Thủ thuật nâng mũi thông thường sẽ dùng sụn thực của chính cơ thể
  • Nâng mũi sụn nhân tạo sử dụng chất liệu như silicone, polyethylene hoặc hydroxyapatite để tạo hình dạng và độ cao cho mũi.

  Sụn nhân tạo được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ mũi vì có thể:

  • Đem lại kết quả mau chóng
  • Ít đau hơn rất nhiều so với cách nâng mũi truyền thống.

  SỤN NHÂN TẠO CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

  Nó được cấu thành từ nhiều loại chất liệu vốn vẫn được dùng nhiều trong phẫu thuật nâng mũi, bao gồm:

  1. Silicone: Là một loại chất liệu nhựa mềm và linh hoạt; được sử dụng để tạo hình cho mũi. Silicone được coi là một trong những loại sụn nhân tạo phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ.
  2. Polyethylene: Là một loại nhựa dẻo và có độ bền cao; thường được sử dụng để tạo hình dáng cho mũi và cải thiện khối lượng mũi. Polyethylene được đúc theo các khuôn mẫu tạo ra hình dạng mong muốn cho mũi.
  3. Gore-Tex: Là chất liệu vải tổng hợp rất mỏng, xốp và dễ uốn cong. Vật liệu này được sử dụng để tạo hình dáng cho mũi bằng cách cắt thành các miếng và gắn vào vị trí mong muốn trong mũi.
  4. Hydroxyapatite: Là một loại khoáng chất tự nhiên có trong xương và răng của con người. Nó có thể được sản xuất nhân tạo và sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi. Hydroxyapatite thường được sử dụng để cải thiện độ cao của mũi và tạo hình dáng cho mũi.

  Sụn nhân tạo có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhiều loại sụn khác. Điều đó phụ thuộc vào mong muốn của mỗi người, để tạo ra kết quả tốt.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bao nhiêu tiền?

  Nên nâng mũi bọc sụn nhân tạo

  LƯU Ý KHI NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

  Khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bệnh nhân cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây:

  1. Chọn bác sĩ thẩm mỹ đáng tin cậy: Người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mũi. Việc chọn đến bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn và uy tín cũng cho hiệu quả tương đương
  2. Thảo luận về kết quả mong muốn: Việc đưa ra các yêu cầu cụ thể về hình dáng và độ cao mũi là cần thiết.
  3. Đánh giá tình trạng sức khỏe: Thăm khám và trao đổi với bác sĩ thật kỹ để đánh giá khả năng tiến hành phẫu thuật. Điều này rất cần thiết để đảm bảo an toàn.
  4. Tìm hiểu về quy trình phẫu thuật: Giúp hiểu rõ hơn về quy trình hồi phục và những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi bằng sụn nhân tạo.
  5. Cân nhắc chi phí và thời gian hồi phục: Bệnh nhân cần cân nhắc chi phí và thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi. Hãy đảm bảo có đủ thời gian và tài chính để theo hết quy trình thẩm mỹ mũi.
  6. Điều trị theo chỉ định của bác sĩ: Sau khi phẫu thuật, bạn cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ. Kết hợp lưu ý nghỉ ngơi, chế độ ăn uống, kiêng cử, dùng thuốc,... Điều này giúp đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả tốt.

  Bạn vẫn còn thắc mắc nào khác? Hãy liên hệ với MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Xin cám ơn!

  To top