Nâng mũi L line - Giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao chữ L

Nâng mũi L Line

Ngày đăng: 09/12/2022

Nâng mũi L Line là gì?

Nâng mũi L Line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với sự kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, nâng mũi L line đem lại chiếc mũi thanh tú hoàn hảo với dáng mũi giống hình chữ L, thẳng từ chân mũi kéo dài đến đầu mũi.

So với những phương pháp trước kia thì nâng mũi cấu trúc tạo dáng L Line không chỉ giúp mũi cao thon gọn hơn, cho phép chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm ở mũi như: mũi thấp tẹt, gồ lệch, cánh mũi to, thô bè, khắc phục nhiều biến chứng có thể xảy ra, duy trì dáng mũi đẹp bền vững với thời gian.

Nâng mũi cấu trúc L Line ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi L line

 • Nâng mũi L line là sự tích hợp của kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện từ phần sống mũi đến đầu mũi và trụ mũi, giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của mũi, mang lại vẻ đẹp chuẩn Tây thời thượng.
 • Dáng mũi đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng, mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. L line giúp cánh mũi cân đối hai bên, không phỏng cong, độ dốc của sống mũi tự nhiên, lỗ mũi sau nâng mũi không bị lộ rõ; không quá to hay quá nhỏ mà có hình hạt chanh.
 • An toàn, không kích ứng, chất liệu sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, hoàn toàn tương thích với cơ thể nên hầu như không có biến chứng nguy hiểm nào.
 • Một trong những ưu điểm được đánh giá cao của L line là mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng, duy trì kết quả ổn định và lâu dài.

Bạn thắc mắc L Line có ảnh hưởng đến cơ thể không?

Hãy đăng ký để được chuyên gia thẩm mỹ mũi tư vấn miễn phí!

 

đăng ký nhận tư vấn

HOẶC

gọi hotline

Thời gian và chi phí

Chỉ định đối tượng thực hiện

 • Phù hợp với nam giới.
 • Những phái đẹp có gương mặt góc cạnh, thích vẻ đẹp lai tây.
 • Sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch.

Quy trình nâng mũi L Line

BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM

Trước tiên, Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy công nghệ hiện đại. Việc kiểm tra trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi L line giúp bác sĩ có được dữ liệu chính xác về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một cách cụ thể. Bước đầu sẽ định hình phương pháp chỉnh sửa cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

BƯỚC 2: XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

Tiếp theo khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm tổng quát: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện hay không.

BƯỚC 3: ĐO VẼ CHI TIẾT

Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ thực hiện đo, vẽ các vị trí cần chỉnh sửa giúp cho quy trình được diễn ra thuận lợi hơn.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc L Line ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH TIỀN MÊ

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiền mê vùng cần thực hiện phẫu thuật và vùng lấy sụn để bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện nâng mũi L line.

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Phần sóng mũi: Sụn sinh học chiếm 2/3 chiều dài mũi, giúp nâng cao sóng mũi.
Phần đầu mũi: Sự kết hợp giữa sụn vách ngăn và sụn tai tự thân để dựng trụ mũi ( giúp đầu mũi cao, thon gọn hơn ) và bọc phần đầu mũi ( giúp đầu mũi mềm mại, tránh bóng đỏ ).

BƯỚC 6: HẸN LỊCH TÁI KHÁM

Sau khi hoàn thành quá trình nâng mũi L line, khách hàng sẽ được nẹp cố định để giữ dáng mũi. Hãy nghe lời dặn dò từ bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc, thời gian quay lại tái khám nhằm có được kết quả tốt nhất.

Lưu ý sau khi nâng mũi L line

 • Chườm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi bị sưng, thực hiện từ 2 - 3 lần/ ngày.
 • Vệ sinh vùng mũi hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Tránh các tác động mạnh vào mũi như: Đeo kính, sờ chạm, luyện tập thể dục, bơi lội, chạy bộ…
 • Ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng và vitamin để vết thương nhanh lành.
 • Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia.
 • Uống theo đơn và tái khám theo thời gian chỉ định của bác sĩ.

Tại sao nên lựa chọn nâng mũi tại MEDIKA

Tại sao nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc L Line ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NÂNG MŨI L LINE

*Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

"MEDIKA làm là đẹp"