THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Quy trình nâng mũi S line chuẩn

  Nâng mũi S line hiện đang là phương pháp nâng mũi mới hiện nay và nhận được sự yêu thích cũng như hài lòng của khá nhiều khách hàng sau khi thực hiện. Chính vì thế, nhiều chị em đã bỏ công tìm hiểu và nhờ cậy đến các thẩm mỹ viện có tiếng tăm với mong muốn tìm được một nơi cung cấp loại hình phẫu thuật nâng mũi S line đẹp và an toàn cùng quy trình nâng mũi S line chuẩn.

   

  Thế nào là quy trình nâng mũi S line chuẩn?

  Nói đến phẫu thuật nâng mũi S line thì các giai đoạn đều được thực hiện bài bản và chặt chẽ. Các đối tượng cần đến phẫu thuật nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) bao gồm những người có mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, gồ, to và bị hỏng sau lần nâng trước. Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật nâng mũi S line đẹp và an toàn, khách hàng cần chú ý thực hiện đầy đủ theo những gì bác sĩ thẩm mỹ hướng dẫn.

  Bạn sẽ được khám và tư vấn những về các phương pháp nâng mũi phù hợp. Nếu da mũi quá dày hoặc quá mỏng, đều có các phương pháp phẫu thuật khác nhau để đạt được kết quả tối ưu. Sau khi đo vẽ tạo dáng mũi để đảm bảo các đường nét cong sống mũi được đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho bạn, bao gồm: gọt xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa.

  Xem thêm bài viết: Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

  Quy trình nâng mũi S line chuẩn

   

  Phẫu thuật nâng mũi S line đẹp và an toàn

  Đẹp
  Sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi S line, chiếc mũi của bạn được xem là đẹp đúng chuẩn khi có sống mũi cao, trông tự nhiên theo dáng S line, tạo được dáng mũi hình chứ S từ đầu mũi đến sống mũi. Trụ mũi song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi hài hòa cân đối, chân mũi và đầu mũi có được độ nghiêng hợp lý.

  Sao Hàn sở hữu chiếc mũi với độ cong đẹp tự nhiên

   

  An toàn
  Việc phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi phải do các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đảm nhiệm, kinh nghiệm làm việc nhiều năm, do đó thường đạt được sự an toàn nhanh. Sau phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn và kết quả đạt được sẽ tồn tại vĩnh viễn đến sau này.

  Chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhằm đảm bảo sự hiệu quả cao khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi luôn am hiểu sâu sắc kỹ thuật nâng mũi S line, cũng như có con mắt thẩm mỹ cao để đo vẽ và định hình dáng mũi S line chuẩn với khuôn mặt từng người. Chất liệu sụn nhân tạo nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Quy trình nâng mũi S line chuẩn, đúng kỹ thuật, được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc đặc biệt sau nâng mũi để nhanh chóng ổn định, đảm bảo kết quả nâng mũi tốt.

  Tham khảo dịch vụ: Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

  Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc S line tại MEDIKA

  Phẫu thuật nâng mũi S line đẹp và an toàn không khó, vấn đề là bạn cần chọn lựa đúng thẩm mỹ viện thực sự phù hợp và uy tín nhằm có được kết quả như ý.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình nâng mũi S line chuẩn hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 4466 - 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

  To top