Thu nhỏ đầu mũi chỉnh hình thon gọn cân đối - MEDIKA.vn

Thu nhỏ đầu mũi chỉnh hình thon gọn cân đối

Ngày đăng: 05/01/2023

Nếu như có dịp quan sát thì chúng ta sẽ thấy đa số người Á Đông phần đầu mũi hay còn gọi là chóp mũi thường to và dày, tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng về vấn đề thẩm mỹ thì nhìn sẽ không được đẹp, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua dịch vụ thu nhỏ đầu mũi chỉnh hình thon gọn cân đối nhé!

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

Thu nhỏ đầu mũi là dịch vụ tiểu phẫu, với dịch vụ này chúng ta vẫn có thể chọn lựa làm riêng. Tuy nhiên, hầu như ít khi nào thực hiện như vậy mà thay vào đó sẽ kết hợp cùng với phương pháp nâng mũi.

Đối với thu nhỏ đầu mũi thì khách hàng có thể hiểu rằng các bác sĩ sẽ bóc tách ngay phần đầu mũi để hài hòa hơn chiếc mũi. Bên cạnh đó sau khi bóc tách phần đầu mũi xong thì sẽ kết hợp bọc đầu mũi bằng các vật liệu sụn sinh học hoặc sụn tự thân để tạo hình lại. Thông thường, phần đầu mũi thon gọn luôn được đánh giá cao về mức độ thẩm mỹ.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

Thu nhỏ đầu mũi chỉnh hình thon gọn cân đối - MEDIKA.vn

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KẾT HỢP CÙNG VỚI THU NHỎ ĐẦU MŨI

Hầu như 90% những ca thu nhỏ đầu mũi chỉnh hình thon gọn cân đối thì đều kết hợp cùng với phương pháp nâng mũi hiện đại. Sự kết hợp như vậy sẽ giúp cho ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện và cân chỉnh cho khách hàng có được 1 chiếc mũi hài hòa với gương mặt của mình cũng như làm cho chiếc mũi được đẹp hơn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

Điều kiện tiến hành

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc thì trước tiên khách hàng sẽ được thực hiện test nhanh Covid để đảm bảo có đủ tình trạng sức khỏe thực hiện phương pháp làm đẹp này. Các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng cấu trúc vùng mũi của khách hàng, sau đó sẽ thực hiện khoang và lên kế hoạch phẫu thuật, lựa chọn dáng mũi cũng như là dòng sụn phù hợp với khách hàng.

Để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thì khách hàng sẽ được gây tê. Lúc gây tê, khách hàng sẽ cảm thấy hơi nhói và khó chịu; sau đó sẽ nhanh chóng bình thường không còn cảm giác.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Thu nhỏ đầu mũi có đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe?

Quá trình thu nhỏ đầu mũi

Các bác sĩ sẽ rạch dưới đường chân mũi và thực hiện bóc tách khoang mũi cẩn thận cho khách hàng, phần đầu mũi sẽ được bác sĩ xử lý tạo hình giúp thon gọn lại. Sau đó thì các bác sĩ sẽ đưa vật liệu sụn vào bên trong tạo hình sống mũi.

Để đảm bảo vấn đề an toàn cũng như thẩm mỹ đầu mũi cho khách hàng thì các bác sĩ sẽ thực hiện bọc đầu mũi lại bằng vật liệu sụn sinh học. Điều này không chỉ tạo hình cho đầu mũi cao bay mà còn giúp cho đầu mũi được bảo vệ. Dù bạn chọn thẩm mỹ nâng mũi S line hay tạo dáng mũi L line thì bước này là giống nhau.

Sau cùng thì sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form mũi cho khách hàng, những khách hàng sau khi nâng mũi xong sẽ phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện trong khoảng từ 2 tiếng. Sau đó thì có thể ra về và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

Thu nhỏ đầu mũi chỉnh hình thon gọn cân đối - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Thu nhỏ đầu mũi chỉnh hình thon gọn cân đối

THU NHỎ ĐẦU MŨI PHÙ HỢP VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thì hầu như luôn phù hợp với mọi khách hàng. Tuy nhiên, thủ thuật này đặc biệt dành cho những ai có phần đầu mũi to quá cỡ hoặc lệch thì thực hiện phương pháp này tốt hơn. Ngoài ra, phương pháp này có kết hợp được với các kiểu nâng mũi khác hay không ( chẳng hạn như nâng mũi bằng chỉ ) sẽ cần bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi đặc biệt dành phù hợp cho các bạn có đặc điểm mũi sau:

  • Sống mũi cao nhưng phần đầu mũi lệch.
  • Sống mũi cao nhưng đầu của mũi bị hếch và ngắn.
  • Sống mũi cao nhưng phần đầu mũi to, thô và không cân đối do mô mềm (mỡ thừa) hoặc đầu mũi to, bè do phần sụn.
  • Chỉnh lại đầu mũi đã phẫu thuật.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

Ở ĐÂU THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐẸP VÀ AN TOÀN?

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều đơn vị áp dụng thủ thuật thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thì không phải nơi nào cũng đạt được tiêu chuẩn. Nơi có hỗ trợ nâng mũi trả góp cũng được đánh giá là năng lực thẩm mỹ tốt và an toàn.

Nếu khách hàng đang có dự định phẫu thuật cân chỉnh thu nhỏ đầu mũi của mình thì nên lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ lớn có uy tín như MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ hoạt động liên tục trên 10 năm. Đây cũng chính là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện dịch vụ này.