Sau giãn cách xã hội nâng ngực MEDIKA đông khách trở lại

Sau giãn cách xã hội nâng ngực MEDIKA đông khách trở lại

Ngày đăng: 19/01/2022

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA từ lâu đã không còn là đơn vị thẩm mỹ xa lạ với khách hàng tại Sài Gòn và các tỉnh thành khác, trãi qua hơn 4 tháng giãn cách thì sau giãn cách xã hội nâng ngực MEDIKA đông khách trở lại, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé!

 

 

GIÃN CÁCH XÃ HỘI BUỘC “NÂNG NGỰC” PHẢI NGƯNG LẠI

 

Nâng ngực hiện nay là dịch vụ nhận được sự quan tâm từ các chị em, với dịch vụ nâng ngực làm đẹp này sẽ không chỉ cải thiện cho chị em có được vòng 1 đẹp và gợi cảm mà còn giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Trong đó thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, mang đến cho khách hàng trải nghiệm vô cùng tốt và có được kết quả hơn cả sự mong muốn.

Chị Thúy An (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) mình biết đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nhờ bạn bè mình đa số ai cũng thực hiện các dịch vụ làm đẹp ở đó, chính vì vậy mà mình nhìn rõ được kết quả họ nhận được làm cho mình an tâm hơn rất nhiều. Sau này khi tìm hiểu kỹ hơn thì mình thấy dịch vụ phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài ở đây rất tốt, làm ngực nhìn tự nhiên và không có quá “giả”, mình cũng đang tìm hiểu để thực hiện nâng ngực tại MEDIKA thì rơi vào tình trạng giãn cách xã hội, vậy là không thể thực hiện được, buộc phải chờ hơn 4 tháng, đến ngày 1/10 khi xã hội được hoạt động trở lại thì mình lập tức ghé Bệnh viện MEDIKA để chốt đơn nhanh chóng.

 

 

Sau giản cách xã hội nâng ngực MEDIKA đông khách trở lại - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Sau giãn cách xã hội nâng ngực MEDIKA đông khách trở lại

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại, đây cũng chính là phương pháp từ Hoa Kỳ và nhận được sự quan tâm của nhiều chị em, ưu điểm của nâng ngực nội soi tại MEDIKA khác với những chỗ khác chính là bệnh viện MEDIKA có trang thiết bị tân tiến đảm bảo sự chính xác và an toàn trong mọi quá trình thực hiện. Tay nghề bác sĩ cũng là 1 yếu tố quyết định tạo dựng nên tên tuổi riêng biệt cho Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

 

Với phương pháp nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực cho khách hàng, sau đó sẽ thực hiện công việc gây mê để đảm bảo quá trình nâng ngực được diễn ra dễ dàng. Sau đó các bác sĩ sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn này sẽ luồng thiết bị dẫn vào bên trong thu lại những hình ảnh của khoang ngực. Dựa vào đó ekip bác sĩ dễ dàng bóc tách khoang ngực và đưa túi độn ngực vào bên trong cấy ghép cẩn thận, chính xác. Cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực, quá trình này diễn ra khoảng 90 phút, nhưng xuyên suốt quá trình thực hiện phải đảm bảo mọi thứ nghiêm ngặt.

Khách hàng nâng ngực xong sẽ nghỉ dưỡng lại bệnh viện khoảng 2 ngày và sau đó có thể được ra về chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Trong từ 7-14 ngày sẽ bình phục và có thể hoạt động những công việc nhẹ nhàng.

 

 

Sau giản cách xã hội nâng ngực MEDIKA đông khách trở lại

 

 

SAU GIÃN CÁCH XÃ HỘI NÂNG NGỰC MEDIKA ĐÔNG KHÁCH TRỞ LẠI

 

Tưởng chừng như sau khi giãn cách xã hội thì mọi thứ sẽ hơi chậm lại nhưng sau giãn cách xã hội nâng ngực MEDIKA đông khách trở lại, một phần vì tên tuổi của bệnh viện và 1 phần vì hiện nay MEDIKA dành ra những gói khuyến mãi hỗ trợ khách hàng, dịch vụ nâng ngực được giảm giá tới 47 triệu, ngoài ra khách hàng có thể thực hiện trả góp, chỉ cần trả trước 15 triệu là có thể thực hiện nâng ngực.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKAhttps://medika.vn ) đang có 3 gói nâng ngực là: túi Mentor, túi Nano và túi Polytech. Trong mỗi dòng túi sẽ tiếp tục có sự phân chia hình dáng, loại túi, ... sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Bên cạnh đó nhằm đảm bảo sự an toàn thì khách hàng nâng ngực tại MEDIKA được test PCR Covid 19 và dành tặng gói khám sức khỏe tổng quát. Đây chính là những yếu tố giúp cho MEDIKA đông khách trở lại.