Vì sao nâng mũi MEDIKA lại được mọi người yêu thích?

Vì sao nâng mũi MEDIKA lại được mọi người yêu thích?

Ngày đăng: 05/01/2023

Nâng mũi từ lâu đã không còn dịch vụ xa lạ đối với chúng ta, hiện nay thì có rất nhiều đơn vị thực hiện phương pháp này, tuy nhiên vì sao nâng mũi MEDIKA lại được mọi người yêu thích hơn hẳn, cũng như là tin tưởng chọn lựa thực hiện, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé!

HẬU GIÃN CÁCH NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN NÂNG MŨI

Chỉ mới đây thôi từ tháng 3/2021 thì các chị em vẫn còn nao nức đi thực hiện phương pháp làm đẹp nâng mũi, chỉ riêng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì mỗi ngày có hơn 20 ca thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Thế nhưng tháng 4/2021 thì dịch bỗng dưng bùng phát lên, đứng trước sự nguy hiểm của dịch Covid 19 thì Sài Gòn buộc phải giãn cách, hơn 4 tháng ròng rã thì Sài Gòn mới được hoạt động trở lại từ 1/10/2021.

Chị Chi (Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) bản thân của chị đang trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý, chị cảm thấy bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất phù hợp với chị, các bạn bè cũng khuyên nên thực hiện ở đây, trong quá trình tư vấn thì chị cảm nhận tư vấn khá chuyên nghiệp, không quá “sale” khách hàng phải lựa chọn dịch vụ này nọ chỉ tập trung giúp khách hàng lựa chọn được cho mình dáng mũi ưng ý, phù hợp với gương mặt. Chị cũng đã dự định thực hiện tại MEDIKA nhưng vì dịch buộc phải hoãn lại, và chị cũng đã được thực hiện vào ngày 15/10 vừa rồi, thật sự từ khâu tư vấn cho đến khi làm xong chị rất là hài lòng với kết quả vùng mũi cũng như là thái độ.

 

 

Vì sao nâng mũi MEDIKA lại được mọi người yêu thích? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Vì sao nâng mũi MEDIKA lại được mọi người yêu thích?

 

 

THỰC HIỆN NÂNG MŨI VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay đã và đang ứng dụng phương pháp nâng mũi nội soi, đây chính là phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, được rất nhiều đơn vị lớn trên thế giới ứng dụng, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng phương pháp này tại Việt Nam.

Hiện nay thì cũng đã có rất nhiều đơn vị ứng dụng phương pháp làm đẹp này tuy nhiên sự khác biệt vẫn thiên về trang thiết bị và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Với phương pháp làm đẹp này thì các bác sĩ sẽ thăm khám rõ tình trạng vùng mũi của khách hàng để xem xét và tư vấn đưa ra sự tư vấn phù hợp, có rất nhiều khách hàng yêu thích dáng mũi này, dáng mũi kia, nhưng thật chất dáng mũi đẹp chính là dáng mũi phù hợp với gương mặt của khách hàng.

 

 

Sau khi đã thăm khám cẩn thận xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công tác gây tê cho khách hàng, trong quá trình gây tê sẽ hơi nhói 1 xíu nhưng sẽ giúp khách hàng không đau và khó chịu trong quá trình thực hiện nâng mũi. Các bác sẽ sẽ rạch dưới đường chân mũi sau đó sẽ bóc tách khoang mũi cẩn thận, bóc tách xong sẽ thực hiện đưa vật liệu vào bên trong vùng mũi để cân chỉnh và cấy ghép.

Trong khoảng 60 phút thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng mũi hiện đại, nhưng với vùng mũi có cấu trúc phức tạp hơn thì có thể sẽ lâu hơn 1 xíu.

 

 

Vì sao nâng mũi MEDIKA lại được mọi người yêu thích?

 

 

Thực hiện nâng mũi xong thì khách hàng sẽ nghỉ dưỡng lại trong vòng 2h đồng hồ, có thể ra về trong ngày và thực hiện các bước chăm sóc, thăm khám theo sự hướng dẫn trước đó của bác sĩ.

Không chỉ nhanh, đẹp và đạt tiêu chuẩn mà với phương pháp hiện đại còn giúp khách hàng giữ được chiếc mũi lâu bền theo thời gian, chính nhờ vào ưu điểm của phương pháp này đã giúp rất nhiều khách hàng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

 

VÌ SAO NÂNG MŨI MEDIKA LẠI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI YÊU THÍCH?

 

Chúng ta đã biết được phương pháp nâng mũi của MEDIKA, nhưng chỉ có như vậy thôi sao, và ngoài điều đó thì vì sao nâng mũi MEDIKA lại được mọi người yêu thích? Chính là nhờ vào những chính sách chăm sóc cũng như hổ trợ dành cho khách hàng.

Ngay sau khi Sài Gòn mở cửa MEDIKA đã trợ giá phẫu thuật nâng mũi tới 10 triệu cho khách hàng, nếu cọc online giữ suất còn được giảm thêm 2 triệu. Ngoài ra khách hàng còn được test PCR Covid miễn phí và tặng gói khám sức khỏe trong tháng 10/2021.