Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang dự định nâng mũi - MEDIKA.vn

Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang dự định nâng mũi

Ngày đăng: 11/01/2023

Nâng mũi vốn là dịch vụ tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng lại giúp cho chị em có sự thay đổi diện mạo vô cùng lớn.

Tuy nhiên đừng vì quá chủ quan mà lựa chọn những đơn vị kém chất lượng thực hiện dẫn tới những hệ lụy không mong muốn. Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang dự định nâng mũi sẽ là bài viết giúp cho bạn có cách nhìn tổng quan về dịch vụ nâng mũi và sẽ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp.

Nâng mũi sụn tự thân sử dụng sụn sườn hay vách ngăn? - MEDIKA.vn

NÂNG MŨI THỰC HIỆN DỄ DÀNG KHÔNG?

Với phẫu thuật nâng mũi thì không hề dễ như miêu tả trên nhiều bài viết, dù là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi ekip thực hiện phải có chuyên môn cũng như là kinh nghiệm mới có khả năng thực hiện được. Chưa kể đến những trường hợp một số vùng mũi của khách hàng khác biệt, cấu trúc phức tạp hoặc phải thực hiện sửa mũi đã nâng, mỗi trường hợp đều được thăm khám cẩn thận trước khi thực hiện nâng mũi.

Chọn dáng mũi phù hợp

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay thì các bác sĩ sẽ phải xem xét tình trạng tài nguyên da mũi của khách hàng trước. Ngày nay có nhiều dáng mũi mới được cập nhật như L line, cao tây, Ấn Độ, ... Tuy nhiên, lời khuyên từ phía bác sĩ là chúng ta chỉ nên lựa chọn những dáng mũi phù hợp với gương mặt cũng như tài nguyên da mũi. Chỉ có như vậy chúng ta mới được dáng mũi đẹp, phù hợp hài hòa với gương mặt.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang dự định nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang dự định nâng mũi

Chọn loại sụn cấy ghép nâng mũi

Sau khi thăm khám xong ekip bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn dáng mũi cũng như vật liệu nâng mũi cho khách hàng. Hiện nay chủ yếu dùng 2 loại sụn nhân tạo và sụn tự thân, mỗi dòng sụn đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy mà chúng ta sẽ lắng nghe tư vấn từ bác sĩ để lựa chọn dòng sụn phù hợp với mình.

Để thực hiện nâng mũi dễ dàng thì ekip bác sĩ sẽ rạch dưới phần chân mũi; sau đó sẽ thực hiện bóc tách khoang mũi, đưa vật liệu vào bên trong cấy ghép, cân chỉnh vùng mũi hài hòa. Như vậy thì khách hàng sẽ nhanh chóng có được cho mình một chiếc mũi mới.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Muôn vàng câu hỏi sau khi nâng mũi

Nghỉ dưỡng và thời gian hồi phục

Sau khi nâng mũi xong sẽ phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện khoảng 2 tiếng để ekip bác sĩ theo dõi, sau cùng thì khách hàng có thể ra về và thực hiện chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ trước đó. Thông thường thì sau khi nâng mũi khoảng 5-7 ngày thì đã phục hồi và dần gom mũi lại hoàn hảo.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

NÂNG MŨI CÓ ĐAU HAY KHÔNG?

Rất nhiều chị em lo sợ nâng mũi sẽ đau nhưng thật chất trong quá trình nâng mũi thì không hề đau, chúng ta sẽ chỉ hơi đau nhói 1 xíu khi bác sĩ tiêm thuốc tê vùng mũi cho chúng ta. Tuy nhiên, sau đó thì vùng mũi sẽ không còn cảm giác nữa, trong quá trình thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Sau khi nâng mũi xong thì chúng ta sẽ hơi khó chịu nhưng sẽ nhanh chóng được bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau, giảm khó chịu cho chúng ta.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang dự định nâng mũi - MEDIKA.vn
Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang dự định nâng mũi

CHĂM SÓC THẾ NÀO SAU KHI NÂNG MŨI?

Việc chăm sóc sau khi nâng mũi cũng rất dễ dàng chứ không quá khó khăn, ngoài những thức ăn không được phép ăn như: Rau muống, Thịt Bò, ... thì chúng ta sẽ nạp các thức ăn khác bình thường, nên uống nhiều nước cũng như ăn rau củ để nhanh chóng phục hồi.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng chỉ.

Khách hàng sau khi nâng mũi khoảng 2 ngày có thể đi làm và sinh hoạt các việc bình thường, nhưng với môi trường khói bụi thì vẫn chưa được nhé. Chúng ta nên thực hiện thăm khám theo lịch trình của bác sĩ để bác sĩ quan sát, thay băng cho chúng ta dễ dàng hơn, cũng như xem tình trạng vùng mũi.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn tự thân.

Trung bình thì khoảng từ 5-7 ngày chiếc mũi sẽ phục hồi, nhưng phải sau 2 tháng thì mũi mới thật sự hoàn hảo.

Hiện nay ở Bệnh viện thẩm mỹ với thời gian hoạt động trên 10 năm như MEDIKA đang có những chương trình khuyến mãi trợ giá nâng mũi lên tới 10 triệu, đặt cọc online được giảm thêm 2 triệu. Đây là mức trợ giá vô cùng lớn từ MEDIKA, sẽ là cơ hội giúp các chị em nhanh chóng sở hữu dáng mũi mơ ước từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.