Gợi ý quà tặng 20/10 “gói nâng vòng 1 MEDIKA” tại sao không?

Gợi ý quà tặng 20/10 “gói nâng vòng 1 MEDIKA” tại sao không?

Ngày đăng: 19/10/2021

Cứ tưởng chừng dịch vụ phẫu thuật nâng vòng 1 chỉ dành chủ yếu cho chị em phái đẹp, nhưng thật bất ngờ.

Kkhoảng 1 tuần gần đây trước ngày 20/10, fanpage của MEDIKA nhận được rất nhiều câu hỏi từ các nam giới. Hóa ra, các anh cũng rất tâm lý khi hỏi dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là dịch vụ nâng vòng 1 để tặng người phụ nữ của mình. Gợi ý quà tặng 20/10 “gói nâng vòng 1 MEDIKA” tại sao không?

 

HIỂU VỀ DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1

Nếu như trước đây nâng vòng 1 là một điều gì quá lớn lao hay phức tạp? Thì ngày nay dịch vụ phẫu thuật nâng vòng 1 được các chị em hiểu nhiều hơn. Ngày nay, cũng nhờ áp dụng những phương pháp hiện đại mà dịch vụ phẫu thuật nâng vòng 1 cũng đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn.

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã ứng dụng phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 hiện đại từ Hoa Kỳ. Với phương pháp làm đẹp này thì các bác sĩ sẽ thực hiện nâng vòng 1 được nhanh chóng và an toàn hơn.

Trước hết thì các khách hàng sẽ được thăm khám xem xét tình trạng tài nguyên da ngực của mình, sau đó các bác sĩ sẽ phân tích lựa chọn túi độn cũng như hình thức phẫu thuật dễ dàng với cơ địa của khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Gợi ý quà tặng 20/10 “gói nâng vòng 1 MEDIKA” tại sao không? - MEDIKA.vn
Gợi ý quà tặng 20/10 “gói nâng vòng 1 MEDIKA” tại sao không?

 

Tiến hành thủ thuật

Sau khi thực hiện xong thì ekip bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, sau đó rạch 1 đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm. Từ đường dẫn phẫu thuật đó thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực và bóc tách cẩn thận.

Tiếp tục đưa túi độn vào bên trong khoang ngực cấy ghép cân chỉnh hài hòa. Sau cùng thì sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình dáng ngực cho khách hàng. Những khách hàng sau khi nâng vòng 1 sẽ phải nghỉ dưỡng lại đơn vị trong khoảng từ 2-3 ngày để ekip bác sĩ theo dõi tình trạng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng vòng 1 an toàn cùng ekip bác sĩ MEDIKA

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG VÒNG 1 

Với phương pháp nâng vòng 1 mới thì khách hàng sẽ có những ưu điểm: Hạn chế được tình trạng ảnh hưởng đến mô ngực, mức độ an toàn cao hơn, hạn chế xâm lấn và tổn thương. Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 90 phút và thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn hơn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Gợi ý quà tặng 20/10 “gói nâng vòng 1 MEDIKA” tại sao không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

QUÀ TẶNG 20/10 “NÂNG VÒNG 1 MEDIKA” TẠI SAO KHÔNG?

Trước thềm 20/10 thì bỗng dưng fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhận được rất nhiều tin nhắn từ các anh hỏi về dịch vụ nâng vòng 1. Đa số đều mong muốn tặng 1 gói làm đẹp cho người phụ nữ của mình.

Theo chia sẻ của anh Thành Phan (quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh):

"Vài ngày trước tôi có vô tình nghe được cuộc điện thoại của vợ mình đang tư vấn nâng vòng 1, sau đó cũng có xem qua điện thoại thì thấy cô ấy đang nhắn tin tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ lâu năm là MEDIKA, nhưng khi tôi hỏi thì cô ấy chối, qua người bạn thân của cô ấy thì tôi biết là cô ấy đang rất muốn nâng vòng 1 nhưng sợ tôi không cho, tự nhiên tôi thấy thương vợ mình rất nhiều, từ lúc sinh cho tôi 2 đứa con xong cũng chỉ mãi chăm cho gia đình và con cái mà bỏ quên bản thân của mình. Cô ấy trước đây có bộ ngực rất đẹp, hồi chưa quen tôi thì cả 1 tủ váy áo gợi cảm nhưng sau này không còn mặt được 1 cái nào.

Nghỉ vậy thì tôi quyết định sẽ dành cho vợ mình 1 quà tặng gì đó ý nghĩa và cũng nhân dịp 20/10 thì tôi nghỉ sẽ tặng cho cô ấy 1 gói dịch vụ nâng vòng 1 của MEDIKA, tôi cũng đã tìm hiểu và thấy MEDIKA rất uy tín và chuyên nghiệp."

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

 

Chọn nâng ngực thẩm mỹ vòng 1 an toàn

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có chương trình dành cho ngày Phụ Nữ Việt Nam. Từ ngày 19-21/10 mỗi năm, giá giảm tới 50% cho các dịch vụ. Riêng với dịch vụ nâng vòng 1 giảm tới 52 triệu. Ngoài ra hỗ trợ khách hàng chương trình trả góp nhanh chóng.

Đây được cho là mức giảm lớn của MEDIKA trong suốt 1 năm vừa qua. Đây sẽ là một cơ hội rất tốt để khách hàng thực hiện phương pháp làm đẹp này. Nhân dịp 20/10 MEDIKA cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp dành tới các chị em.