Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng vòng 1 an toàn cùng ekip bác sĩ MEDIKA

  Nâng vòng 1 an toàn hiện nay chính là cụm từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm, trải qua những thông tin về việc thực hiện bị hư hỏng quá nhiều nên khách hàng cũng có những sự lo sợ của riêng mình, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng vòng 1 an toàn cùng ekip bác sĩ MEDIKA, để có trong tay mình 1 địa chỉ thực hiện nâng ngực an toàn nhé.

   

  NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

  Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là đơn vị hiện áp dụng phương pháp nâng vòng 1 an toàn từ Hoa Kỳ, với phương pháp này đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm nâng vòng 1 dễ dàng hơn, không quá đau đớn hay khó chịu và đảm bảo cao được sự an toàn cho chính khách hàng. Trước khi tìm hiểu đến ekip thực hiện chúng ta sẽ nói về phương pháp này nhé.

  Đối với nâng vòng 1 an toàn thì khách hàng sẽ được thăm khám xem xét tình trạng tài nguyên da ngực của mình trước, việc xem xét tài nguyên da ngực như vậy sẽ giúp cho những khách hàng biết được tình trạng tài nguyên da ngực của mình và đưa ra sự lựa chọn thật sự phù hợp, ở bước này cũng sẽ tư vấn cho khách hàng nên nâng vòng 1 an toàn ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) cùng túi Mentor hoặc túi Motiva, để xem khách hàng sẽ phù hợp với dòng túi nào hơn.

  Nâng vòng 1 an toàn cùng ekip bác sĩ MEDIKA.vn
  Nâng vòng 1 an toàn cùng ekip bác sĩ MEDIKA

   

  Sau đó sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của bản thân, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, chính vì vậy sẽ giúp cho khách hàng tầm soát được tình trạng sức khỏe của mình trước và sau khi thực hiện nâng ngực, khách hàng lưu ý rằng hiện nay phương pháp nâng vòng 1 an toàn không dành cho những khách hàng đang gặp các bệnh lý mãn tính.

  Khách hàng nâng vòng 1 an toàn sẽ được gây mê để đảm bảo được tình trạng sức khỏe của mình, các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực, ngay đầu ống dẫn đã được trang bị 1 camera ngầm sẽ thu lại được hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó sẽ thực hiện chiếu qua màn hình máy chiếu cho bác sĩ quan sát, dựa vào đó thì các bác sĩ sẽ bóc tách được toàn bộ khoang ngực tỉ mỉ dễ dàng hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

   

  Với phương pháp nâng vòng 1 cũ trước đây thì thật sự việc nâng vòng 1 rất khó khăn và các bác sĩ thường bị giới hạn tầm nhìn nên bóc tách khoang ngực không được chính xác, ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tình trạng thẩm mỹ.

  Nâng vòng 1 an toàn với ekip bác sĩ MEDIKA.vn

   

  NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN CÙNG EKIP BÁC SĨ MEDIKA

  Và tới khâu bóc tách khoang vòng 1 chúng ta không thể nói đến chủ đề bài viết hôm nay “Nâng vòng 1 an toàn cùng bác sĩ MEDIKA” chia sẻ thật sự thì dù phương pháp có hiện đại thế nào thì vẫn do tay nghề của những bác sĩ thực hiện, bác sĩ sẽ là những người sử dụng chuyên môn của mình mà thực hiện bóc tách cho khách hàng chính xác, mỗi cơ địa sẽ là những trường hợp khác nhau vì vậy mà yếu tố bác sĩ có kinh nghiệm rất quan trọng.

  Sau khi bóc tách khoang vòng 1 xong sẽ đưa túi độn vào cấy ghép hài hòa cho khách hàng có được vòng 1 đẹp như mơ ước, sau cùng bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và định hình lại ngực cho khách hàng, khách hàng thực hiện tại MEDIKA xong sẽ được nghỉ dưỡng lại và ekip bác sĩ sẽ chăm sóc cũng như quan sát kết quả cho khách hàng, nếu ổn định sẽ được về nhà nghỉ dưỡng trong khoảng 2 tháng.

   

  GIÁ NÂNG VÒNG 1 HIỆN NAY TẠI MEDIKA BAO NHIÊU?

  Giá nâng vòng 1 cũng là 1 chủ đề được nhiều chị em quan tâm, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng phương pháp hiện đại, cùng với đó là những dòng túi độn cao cấp nhưng bảng giá nâng vòng 1 chỉ từ trung bình, sẽ chủ yếu dựa vào dòng túi của khách hàng chọn lựa, sẽ không có chi phí phát sinh từ ekip bác sĩ hoặc bệnh viện.

  To top