Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng vòng 1 an toàn cùng dòng túi Motiva

  Lựa chọn túi nâng vòng 1 an toàn luôn là điều khiến cho nhiều chị em cảm thấy khó khăn, hiện nay thì trên thị trường có nhiều dòng túi độn nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các dòng túi, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng vòng 1 an toàn cùng dòng túi Motiva để hiểu hơn về dòng túi này.

   

  TÚI MOTIVA LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

  Túi Motiva là một dòng túi độn ngực hiện đại đến từ Hoa Kỳ, hãng túi Motiva chuyên sản xuất ra những dòng túi độn ngực tương thích cao với cơ thể của khách hàng, trong đó phải kể đến dòng túi độn nano chip, một phát minh gây được tiếng vang lớn trong ngành phẫu thuật nâng vòng 1, dòng túi này được gắn chip bên trong nên có thể ghi nhận được các thông tin của khách hàng.

  Hiện nay thì dòng túi Motiva được chia làm 3 dòng túi khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Bao gồm các dòng: Túi Motiva Nano, túi Motiva Nano Chip và Túi Motiva Nano Chip Ergonomix.

  Các dòng túi này sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau nhưng sẽ giúp cho việc nâng vòng 1 an toàn thuận lợi hơn.

  Nâng vòng 1 an toàn cùng dòng túi Motiva ở MEDIKA.vn

   

  Loại đầu tiên túi Motiva nano chính là dòng túi đời đầu của hãng túi Motiva, loại túi này thì sẽ giúp khắc phục được những tình trạng khuyết điểm của những dòng túi cùng thời bấy giờ, tính tới hiện nay thì đây vẫn là sản phẩm được nhiều chị em tin dùng để nâng vòng 1 an toàn.

  Loại thứ hai là túi ngực Motiva Nano Chip, dòng túi ra mắt sau này nhưng cũng nhanh chóng lấy được tiếng vang cho hãng. Với thời gian nghiên cứu, ấp ủ và hãng đã cho ra đời dòng túi Nano Chip với bề mặt nano cực kỳ mềm mại, độ nhám cao giúp bám chặt với khoang ngực của khách hàng, tương thích cao với cơ thể. Điểm nhấn chính của dòng túi này chính là việc được gắn mộ con chip bên trong sẽ lưu trữ 15 hạng mục thông tin của khách hàng như thông tin cơ bản, dòng túi, ngày sản xuất, kích cỡ, ... Điều này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn dòng túi nâng vòng 1 này. Dòng túi này được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận đồng thời các thông tin của khách hàng đều được bảo mật tránh những những thông tin bị lộ ra ngoài.

   

  Dòng cuối cùng hiện nay của hãng túi Motiva là túi Motiva Nano Chip Ergonomix, loại này được cấu tạo với 7 lớp chuyên biệt, giúp tăng cao được khả năng bảo vệ túi ngực, điểm khác của dòng túi này chính là 1 mã chip RFID kích thước 9mm x 2.045mm có khả năng cung cấp 15 thông tin dữ liệu thông qua một máy quét tay cầm.

  Nâng vòng 1 an toàn cùng dòng túi Motiva tại MEDIKA.vn

   

  NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN CÙNG DÒNG TÚI MOTIVA

  Nâng vòng 1 an toàn cùng dòng túi Motiva, có thể nói rằng túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể chính là dòng túi hiện nay đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, qua nhiều nghiên cứu và kể cả những chị em từng thực hiện thì đều nhận xét dòng túi độn này rất tốt cho cơ thể, khi thực hiện nâng vòng 1 xong thì túi khác là mềm mại sau 10 ngày, ngày càng tương thích và trong những hoạt động của khách hàng túi cũng thể hiện được sự linh hoạt của mình không khác gì mô ngực thật.

  Với việc có thể kiểm soát được thông tin một cách dễ dàng thì cũng khiến cho khách hàng an tâm hơn việc đặt 1 túi độn ngực bên trong cơ thể, dòng túi này được bảo hành trên toàn thế giới vì vậy khách hàng có thể chọn lựa kiểm tra dù đang ở đâu.

   

  GIÁ NÂNG VÒNG 1 CỦA DÒNG TÚI NÀY?

  Có lẽ đây chính là thông tin mà khách hàng quan tâm khá nhiều, tuy là 1 dòng túi ngực hiện đại giúp việc nâng vòng 1 an toàn và đẹp hơn, thế nhưng giá nâng vòng 1 chỉ rơi vào mức trung bình, mức giá có thể lên hoặc xuống dựa vào dòng túi độn khách hàng chọn lựa cũng như các chương trình khuyến mãi hiện hành của đơn vị. Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là nơi thực hiện nâng vòng 1 dòng túi này vô cùng ổn định và đẹp tự nhiên cũng như an toàn cho sức khỏe.

  To top