Nâng vòng 1 an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gì khác?

Nâng vòng 1 an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gì khác?

Ngày đăng: 19/01/2022

Từ lâu thì chị em luôn lựa chọn dịch vụ nâng vòng 1 an toàn để có thể cải thiện tình trạng của bản thân mình, và trong đó đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn là lựa chọn của khá nhiều chị em, vậy nâng vòng 1 an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gì khác? Mà khiến chị enm chọn lựa nhiều như vậy, cùng nhau tìm hiểu qua nhé!

 

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị áp dụng thực hiện phương pháp nâng vòng 1 hiện đại ngày nay và đây cũng chính là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao, với phương pháp này thì chỉ cần thông qua một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ là các bác sĩ đã thực hiện nâng ngực được ngay cho khách hàng.

Các bác sĩ đầu tiên sẽ thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng để xem rằng bạn khách hàng đang có tình trạng tài nguyên da ngực ra sao và sẽ lựa chọn những gì phù hợp hơn cho bạn, để tránh trường hợp là bạn sẽ có những sự lựa chọn sai lầm về dáng ngực, size ngực, …

Sau đó sẽ thực hiện việc thăm khám tình trạng tài nguyên sức khỏe, mỗi khách hàng sẽ có một tình trạng sức khỏe riêng biệt, có những người sẽ đủ khả năng nhưng cũng sẽ có người không đủ vì vậy mà khách hàng sẽ buộc phải kiểm tra xem rằng mình có thể thực hiện phương pháp này hay không?

 

 

Nâng vòng 1 an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gì khác?
Nâng vòng 1 an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gì khác?

 

 

Để nâng vòng 1 an toàn thì khách hàng cũng sẽ được gây mê trước khi thực hiện, sau đó các bác sĩ sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2-2,5mm, tùy vào từng trường hợp sẽ chọn ra vùng phẫu thuật như: Hố nách, quầng ti hoặc đường chân ngực.

Sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ngay phần đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera ngầm, camera này sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng và phát qua một màn hình máy tính hoặc máy chiếu, các bác sĩ sẽ dựa vào và thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác, dễ dàng hơn, hạn chế được những rủi ro cũng như tình trạng tổn thương mô ngực, vì vậy mà các chuyên gia đánh giá phương pháp này rất tốt.

 

 

Cuối cùng thì bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và sẽ dùng chỉ phẫu thuật khâu thẩm mỹ cũng như băng định hình form ngực cho khách hàng, như vậy là khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng vòng 1 an toàn.

Tuy nhiên sau khi thực hiện xong thì khách hàng vẫn phải dành thời gian nghỉ dưỡng cũng như chăm sóc tại bệnh viện từ 1-2 ngày, sau đó ra về thì mới chăm sóc theo chế độ dặn dò.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gì khác?

 

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA CÓ GÌ KHÁC?

 

Nhiều người vẫn nhầm tưởng là cứ chung 1 phương pháp thì nơi nào cũng thực hiện như nhau, nhưng thật chất không phải như vậy, mà tùy vào từng đơn vị sẽ có trang thiết bị phục vụ cho phương pháp đó, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay đang sở hữu trang thiết bị hiện đại giúp cho việc nâng ngực được chính xác hơn.

Ngoài ra ekip bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thật sự đã quá nổi tiếng từ lâu nay, bên cạnh đó MEDIKA còn có khu phức hợp cùng với phòng khám y khoa Kỳ Hòa, vì vậy mà mọi tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ được kiểm soát cẩn thận.

MEDIKA tuy là một đơn vị lớn nhưng có bảng giá nâng ngực vô cùng phù hợp với mọi đối tượng khác nhau, nếu như khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực vào các thời điểm dịp lễ tết thì thường xuyên có những chương trinh trợ giá nâng ngực, vì vậy mà chúng ta sẽ có mức giá tốt cũng như hợp lý.

Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có những chính sách chăm sóc cũng như bảo hành mà nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng vì hầu như mọi quyền lợi đều dành cho khách hàng mà thôi. Hy vọng với những điểm đặc biệt từ MEDIKA mang lại sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn chính xác.