Nâng ngực giải pháp tối ưu cho ngực lép - MEDIKA.vn

Nâng ngực giải pháp tối ưu cho ngực lép

Ngày đăng: 19/01/2022

Nếu như trước đây nhiều khách hàng gặp tình trạng ngực lép buộc phải sống chung với điều đó, hoặc dùng các thực phẩm để cải thiện nhưng cũng không có được kết quả là bao nhiêu, nhưng hiện nay thì nâng ngực đã là giải pháp được nhiều chị em chọn lựa thực hiện, với nâng ngực giải pháp tối ưu cho ngực lép này thì chị em sẽ nhanh chóng có được cho mình 1 bộ ngực đẹp và gợi cảm, giải quyết tình trạng “lép”. Cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

Hiện nay thì việc nâng ngực đã không còn là câu chuyện khó khăn của nhiều người nữa, với việc nâng ngực hiện nay sẽ mang lại cho khách hàng có được cho mình 1 bộ ngực đẹp và gợi cảm, trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu về phương pháp nâng ngực giải pháp tối ưu cho ngực lép.

Để thực hiện nâng ngực thì các đơn vị sẽ thực hiện phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp mới này sẽ mang đến cho khách hàng bộ ngực mới thật đẹp và gợi cảm nhưng cũng không tốn quá nhiều công sức như các phương pháp cũ.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại này thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ xác định tình trạng của khách hàng và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp hơn.

 

 

Nâng ngực giải pháp tối ưu cho ngực lép ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực giải pháp tối ưu cho ngực lép=

 

 

Sau đó các khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe, bản thân của khách hàng phải đảm bảo được tình trạng sức khỏe thì mới được thực hiện phương pháp làm đẹp này. Hiện nay những tình trạng bệnh lý không được phép thực hiện như là: huyết áp, tiểu đường, tim mạch, ...

Với phương pháp nâng ngực này thì các bác sĩ sẽ gây mê để khách hàng được cảm thấy dễ chịu hơn, sau khi gây mê xong sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này sẽ luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực của khách hàng.

 

 

Ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera siêu nhỏ, từ đó sẽ dễ dàng thực hiện công việc quan sát được toàn bộ bên trong khoang ngực của khách hàng, từ những hình ảnh rõ nét như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc thao tác bóc tách khoang ngực, hạn chế được những tình trạng như xâm lấn hoặc tổn thương mô ngực, điều mà những phương pháp cũ hiện nay vẫn chưa có khả năng thực hiện được.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực hoàn chỉnh xong sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực của khách hàng, với những túi độn ngực này sẽ giúp cho khách hàng có được cho mình 1 bộ ngực to tròn và gợi cảm mới, xóa sổ nhanh chóng tình trạng “lép” của những khách hàng.

 

 

Nâng ngực giải pháp tối ưu cho ngực lép tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực giải pháp tối ưu cho ngực lép

 

 

Cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ lại vết thương, với phương pháp “xịn” này thì vết thương sẽ không để lại sẹo sau thời gian phục hồi. Khách hàng thực hiện nâng ngực xong phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện từ 1-2 ngày để ekip bác sĩ theo dõi tình trạng cũng như đưa ra cho khách hàng những lời dặn dò khi chăm sóc tại nhà.

 

 

GIÁ NÂNG NGỰC HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

 

Với phương pháp hiện đại thì các chị em cũng quan tâm đến chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền? Giá nâng ngực hiện nay cũng không có quá cao, tuy nhiên bảng giá nâng ngực cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó yếu tố dòng túi độn mà khách hàng chọn lựa thật sự cũng là 1 sự lựa chọn quan trọng, với những dòng túi độn càng thông minh thì chi phí sẽ càng cao hơn bình thường.

Và để thực hiện nâng ngực vừa an toàn, chi phí không quá cao thì khách hàng có thể chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chính là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của các chị em, sẽ thực hiện cho khách hàng có được bộ ngực đẹp và gợi cảm, không chỉ thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có ekip là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao, luôn mang lại cho khách hàng 1 diện mạo an toàn và đẹp tự nhiên.