Nâng vòng 1 mất không quá nhiều thời gian

Nếu như trước đây việc thực hiện nâng vòng 1 mất khá nhiều thời gian vì đây là phương pháp cũ thì hiện nay nâng vòng 1 đã được cải thiện vô cùng nhiều. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng vòng 1 mất không quá nhiều thời gian, để hiểu hơn về phương pháp này thế nào nhé.

 

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay thì đa số những đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng vòng 1 hiện đại từ Hoa Kỳ, đây là một phương pháp rất nổi tiếng giúp giải quyết việc nâng ngực được đơn giản đi phần nào. Để thực hiện phương pháp này cũng đòi hỏi ekip thực hiện phải là những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mới xử lý được cho khách hàng.

Để thực hiện nâng vòng 1https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-noi-soi/ ) thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mô ngực đầu tiên, việc thăm khám giúp các bác sĩ xác định được tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp. Trong bước này thì khách hàng nên lắng nghe ý kiến của bác sĩ trong việc chọn lựa túi độn ngực, size ngực, ... nhé.

 

Nâng vòng 1 mất không quá nhiều thời gian từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 mất không quá nhiều thời gian

 

Sau đó các khách hàng tiếp tục thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc thăm khám cũng được đòi hỏi các khách hàng phải thật sự đảm bảo được tình trạng sức khỏe của mình mới có thể thực hiện, hiện nay những khách hàng đang gặp các bệnh lý như huyết áp hay tim mạch thì sẽ không thực hiện nâng vòng 1 được.

Để thực hiện nâng vòng 1 an toàn buộc phải gây mê cho khách hàng, khi khách hàng đã mê xong sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật đó các bác sĩ sẽ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, đồng thời ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, từ đó các bác sĩ dễ dàng quan sát được bên trong khoang ngực rõ nét và sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực dễ dàng chính xác hơn.

 

Túi Mentor - Hài hòa đến hoàn hảo giữa hình dáng và cảm giác

 

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng vòng 1 hiện đại này thì việc nâng vòng 1 thật sự gặp rất nhiều khó khăn, khách hàng sau khi thực hiện xong sẽ bị đau ngực, thời gian phục hồi cũng lâu hơn bình thường, đồng thời sau khi thực hiện xong khách hàng cũng không có được một bộ ngực đẹp, dễ dàng rơi vào trường hợp xâm lấn và tổn thương mô ngực nặng nề.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực thành công, các bác sĩ nhanh chóng đưa túi độn ngực vào thực hiện cấy ghép vào khoang ngực, giúp khách hàng có được bộ ngực hoàn chỉnh. Sau cùng các bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

 

Nâng vòng 1 mất không quá nhiều thời gian bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 mất không quá nhiều thời gian

 

Khách hàng sau khi đã thực hiện phương pháp nâng vòng 1 hiện đại, để đảm bảo hơn thì phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 1-2 ngày sau đó mới được phép ra về và chăm sóc theo chế độ dặn dò của bác sĩ. Thời gian chăm sóc thì có thể rơi vào từ 2-3 tuần, nhưng vẫn nhanh phục hồi hơn so với phương pháp cũ, và trong thời gian phục hồi thì khách hàng cũng có thể sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường được.

 

NÂNG VÒNG 1 MẤT KHÔNG QUÁ NHIỀU THỜI GIAN

Nâng vòng 1 mất không quá nhiều thời gian, quả thật như vậy, nhiều khách hàng lo lắng ca phẫu thuật nâng vòng 1 của mình sẽ kéo dài nhưng thật chất hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì việc nâng vòng 1 ngày nay chỉ mất khoảng 90-120 phút, tùy vào cơ địa cũng như trường hợp của khách hàng, thông thường nâng vòng 1 hư hỏng hay chảy xệ sẽ mất thời gian nhiều hơn so với nâng vòng 1 thông thường.

 

Nâng vòng 1 với phương pháp XỊN

 

Đồng thời thì khách hàng có thể chọn lựa thực hiện nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để đảm bảo cho mình được sự an toàn cũng như có được vẻ đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được biết đến là bệnh viện thực hiện phương pháp hiện đại đạt đúng tiêu chuẩn quôc tế và ekip thực hiện cũng là những bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Mỗi ca nâng vòng 1 đều cho ra kết quả tự nhiên và đảm bảo được sự an toàn cho chính khách hàng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi