Nâng vòng 1 với phương pháp XỊN

Nâng vòng 1 hiện nay đã được ứng dụng phương pháp xịn từ Hoa Kỳ, đây là một phương pháp giúp cải thiện việc nâng vòng 1 được dễ dàng hơn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chủ đề “Nâng vòng 1 với phương pháp XỊN” xem như thế nào nhé.

Đây là một phương pháp đến từ Hoa Kỳ và được nhận xét là một phương pháp giúp cải thiện tình trạng vòng 1 được nhanh chóng hơn, loại bỏ đi những rủi ro tiềm ẩn của những phương pháp cũ và mang lại cho chị em một kết quả nâng vòng 1 đẹp tự nhiên.

Nâng vòng 1 với phương pháp “xịn” thì trước tiên khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng cẩn thận, việc thăm khám như vậy sẽ giúp cho các bác sĩ xác định được tình trạng tài nguyên và hình dáng ngực của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp với bản thân của mình.

Sau đó khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe của bản thân mình, sức khỏe của khách hàng nếu đang gặp các vấn đề như huyết áp hay tim mạch thì sẽ khó thực hiện và phải xin phép ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa. Khách hàng trong quá trình thăm khám cũng nên có những sự trao đổi trước cùng với bác sĩ.

 

 

Nâng vòng 1 với phương pháp XỊN từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 với phương pháp XỊN

 

 

Để thực hiện nâng vòng 1 an toàn thì các khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê để đảm bảo cho bản thân được dễ chịu hơn, thời gian gây mê cũng phù hợp với từng tình trạng sức khỏe của các khách hàng khác nhau nên chúng ta cũng đừng quá lo lắng nhé. Sau khi đã gây mê xong thì sẽ được phẫu thuật tạo ra một đường dẫn rất nhỏ, chỉ khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ tiếp tục dễ dàng thực hiện công việc luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực của khách hàng, ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera siêu nhỏ, từ đó sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực được rõ nét hơn so với bình thường.

 

 

Từ những hình ảnh rõ nét như vậy các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực hoàn chỉnh cho khách hàng, hạn chế được những tình trạng như tổn thương hay xâm lấn mô ngực, dựa vào đây chúng ta có thể nói rằng phương pháp này xịn vô cùng đã cải thiện được những khuyết điểm trước đó của những phương pháp cũ mang lại cho khách hàng kết quả hoàn chỉnh hơn.

Thực hiện xong bước tạo hình khoang ngực thì khách hàng cũng sẽ được thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào sâu bên trong khoang ngực và cấy ghép cân chỉnh cho hài hòa. Như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực hiện đại, những bước cuối cùng sẽ được khách hàng khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng.

 

 

Nâng vòng 1 với phương pháp XỊN bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 với phương pháp XỊN

 

 

Đúng như chuyên môn thì sau khi thực hiện xong khách hàng phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày cho các bác sĩ quan sát kết quả nâng vòng 1, cũng như các bạn điều dưỡng sẽ thực hiện các bước chăm sóc ban đầu cho khách hàng, sau đó khi ra về thì trong thời gian từ 2-3 tuần đầu cần phải chăm sóc theo chế độ của bác sĩ chuyên khoa dặn dò.

Với phương pháp này thì khách hàng hoàn toàn an tâm thực hiện nâng vòng 1, tuy nhiên chúng ta vẫn phải lựa chọn ekip thực hiện, cũng như tìm hiểu đơn vị một cách cẩn thận để có kết quả như mình mong muốn thật sự nhé, vì hiện nay có nhiều đơn vị thực hiện nhưng chất lượng chưa chắc như những lời quảng cáo ban đầu, khách hàng thực hiện xong thường gặp những rủi ro mà bản thân không mong muốn.

 

 

 

NÊN THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 1 Ở ĐÂU?

 

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện nâng vòng 1, tuy nhiên nổi bật hẳn lên thì có thể nói đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tính tới thời điểm hiện tại thì MEDIKA chính là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, không chỉ mang đến cho khách hàng một diện mạo đẹp mà còn giúp cho khách hàng có được sự an toàn khi thực hiện nâng vòng 1.