Nâng ngực mang đến cho nhiều chị em cơ hội mới

Tưởng chừng như việc thực hiện nâng ngực chỉ giúp cho chị em đẹp hơn mà hơn, nhưng thật chất hiện nay thì nâng ngực mang đến cho nhiều chị em cơ hội mới, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua một trường hợp của bạn khách hàng này nha.

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP “XỊN”

Hiện nay thì tất cả đơn vị đều áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn bao giờ, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, trước đây khi chưa có những phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài này thì thật sự việc nâng ngực xảy ra rất nhiều khó khăn với khách hàng.

Để thực hiện nâng ngực phương pháp này thì trước tiên khách hàng phải thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, việc thăm khám như vậy sẽ giúp cho các bác sĩ xác định được tình trạng tài nguyên da ngực của bản thân mình, đồng thời đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với vòng 1.

 

Nâng ngực mang đến cho nhiều chị em cơ hội mới từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực mang đến cho nhiều chị em cơ hội mới

 

Tình trạng sức khỏe cũng sẽ được thăm khám cẩn thận vì với phương pháp này dù là khá hiện đại nhưng nếu khách hàng đang gặp các bệnh lý mãn tính cũng sẽ không thể nào thực hiện được. Bản thân của khách hàng trong quá trình thực hiện thăm khám cũng nên trao đổi cùng bác sĩ về những bệnh lý mình đang gặp phải.

Sau đó thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê để đảm bảo cho sự an toàn, gây mê xong thì sẽ được thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ rất dễ dàng thực hiện luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực, ở ngay đầu ống dẫn sẽ được gắn một camera, từ đó các bác sĩ dễ dàng quan sát thật kỹ bên trong khoang ngực.

 

Dựa vào những hình ảnh rõ nét chân thật như vậy thì các bác sĩ bóc tách khoang ngực tỉ mỉ và chính xác hơn, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, trong quá trình nâng ngực thì bước bóc tách khoang ngực là một bước vô cùng khó khăn, trước đây vì chưa có phương pháp hiện đại nên tầm nhìn của bác sĩ hạn chế phần nào, từ đó dẫn đến việc thực hiện bóc tách khoang ngực gây tổn thương, trước đây giá nâng ngực cũng khá là cao nhưng kết quả thì không được hoàn hảo.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong cho khách hàng thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, các bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép hài hòa cho khách hàng, cuối cùng thì khách hàng sẽ có được kết quả vòng 1 vô cùng đẹp và gợi cảm.

 

Nâng ngực mang đến cho nhiều chị em cơ hội mới bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực mang đến cho nhiều chị em cơ hội mới

 

Những bước cuối cùng thì các bác sĩ chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng, khách hàng phải thực hiện nghỉ dưỡng lại bệnh viện từ 2-3 ngày cho các bác sĩ theo dõi kết quả nâng vòng 1 của mình, sau đó thì mới được về nhà nghỉ dưỡng theo chế độ dặn dò.

 

NÂNG NGỰC MANG ĐẾN CHO NHIỀU CHỊ EM CƠ HỘI MỚI

Nâng ngực mang đến cho nhiều chị em cơ hội mới, phải nói rằng hiện nay chính nhờ phương pháp nâng ngực hiện đại đã giúp thay đổi khi chỉ diện mạo cho nhiều chị em mà còn giúp các chị em có được những cơ hội mới trong cuộc sống.

 

Vì sao tôi chọn nâng ngực tại MEDIKA?

 

Chị Minh Thư (Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) sau khi tham khảo giá nâng ngực cũng như các chương trình và phương pháp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xong thì chị cũng đã quyết định thực hiện tại MEDIKA. Trãi qua 90 phút thực hiện thì chị cũng đã có được một bộ ngực đẹp và gợi cảm vô cùng, cũng nhờ từ việc nâng ngực mà bản thân chị đã được thực hiện công việc làm người mẫu quảng cáo của mình, rất nhiều hợp đồng cứ tới liên tục với chị, chị cũng quyết tâm xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp hơn. Phải nói rằng từ khi thực hiện nâng ngực thì đã có quá nhiều sự thay đổi với chị, những hợp đồng quảng cáo thì chỉ là những hợp đồng lớn mà thôi, và bản thân chị rất hạnh phúc vì điều này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi