Vì sao tôi chọn nâng ngực tại MEDIKA?

Có thể nói dịch vụ nâng ngực hiện nay đang là dịch vụ rất hot được nhiều chị em tin cậy chọn lựa thực hiện, tuy nhiên thì không phải chị em nào cũng biết được địa chỉ nâng ngực uy tín, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, và cùng hiểu hơn vì sao tôi chọn nâng ngực tại MEDIKA của 1 khách hàng nhé.

 

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Trước khi nói về những lý đo khác thì có lẽ lý do đặc biệt chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đã áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại từ Hoa Kỳ, cũng như có thể nói rằng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện phương pháp này đúng với tiêu chuẩn của phương pháp nâng ngực quốc tế.

Với phương pháp nâng ngực này thì trước tiên khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực, xem xét tài nguyên da ngực để giúp các bác sĩ xác định và đưa ra những lựa chọn chính xác hơn cho khách hàng, trong giai đoạn thăm khám thì khách hàng cũng nên lưu ý trong việc lắng nghe những ý kiến của bác sĩ để có những sự lựa chọn phù hợp hơn nhé.

 

 

Vì sao tôi chọn nâng ngực tại MEDIKA?
Vì sao tôi chọn nâng ngực tại MEDIKA?

 

 

Sau đó thì yếu tố sức khỏe cũng được các bác sĩ thăm khám nghiêm ngặt, tình trạng sức khỏe của khách hàng nếu như không ổn định thì sẽ không được phép thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại này, đặc biệt như tình trạng bệnh mãn tính.

Để thực hiện nâng ngực dễ dàng hơn thì khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo cho việc nâng ngực của mình không ảnh hưởng. Sau khi gây mê xong thì các bác sĩ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở ngay đầu ống dẫn được trang bị một máy ghi hình chuyên biệt, sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực một cách sắc nét, dựa vào những hình ảnh như vậy thì các bác sĩ quan sát được trọn vẹn bên trong khoang ngực và thực hiện bóc tách tỉ mỉ chính xác hơn cho khách hàng.

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực hiện đại, bảng giá nâng ngực khi này cũng khá cao nhưng khách hàng thực hiện xong cũng không có được một kết quả hoàn hảo, mà ngược lại bầu ngực còn gặp những tổn thương, đặc biệt là do tình trạng xâm lấn mô ngực nặng nề.

 

 

Vì sao tôi chọn nâng ngực ở MEDIKA?
Vì sao tôi chọn nâng ngực tại MEDIKA?

 

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì khách hàng sẽ được đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi ngực sẽ giúp cho khách hàng có được một diện mạo vô cùng đẹp, các bác sĩ thực hiện cấy ghép sao cho phù hợp và cân bằng. Những bước cuối cùng sẽ được bác sĩ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng.

Thực hiện xong thì khách hàng cần phải nghỉ dưỡng lại Bệnh viện trong khoảng từ 2-3 ngày tại Bệnh viện và sau đó thì mới có thể ra về nhà và tự chăm sóc theo chế độ của bác sĩ dặn dò.

 

 

 

VÌ SAO TÔI CHỌN NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA?

 

Có lẽ là câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng rất muốn lắng nghe. Bản thân chị Mỹ Chi (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) cũng tương tự như vậy, dù được rất nhiều chị em review về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhưng nói thật chị cũng chưa có những chia sẻ gì, sau đó thì chị đến tư vấn xem như thế nào? Và lập tức bản thân của chị đã bị thuyết phục hoàn toàn, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tư vấn cho chị rất chi tiết và nói cho chị hiểu thế nào về phương pháp nâng ngực hiện tại, gặp gỡ bác sĩ thì được bác sĩ giải đáp cặn kẽ chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt là giá nâng ngực và những chính sách chăm sóc của MEDIKA khiến chị cảm thấy hài lòng vô cùng, vì vậy chị đã chọn MEDIKA để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, hiện nay thì quyết định đó hoàn toàn đúng khi mà chị đã có được cho mình một kết quả nâng ngực vô cùng đẹp và gợi cảm, chị đi đâu cũng tự tin khoe ngực sexy của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi