Nâng ngực phải lựa chọn kỹ ekip thực hiện

Việc nâng ngực ngày nay dù không còn dịch vụ quá xa lạ, tuy nhiên có rất nhiều chị em vì không tìm hiểu kỹ ekip thực hiện nên đã xảy ra những rủi ro trong phẫu thuật nâng ngực. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua một chủ đề “nâng ngực phải lựa chọn kỹ ekip thực hiện” để xem như thế nào nhé.

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay thì tất cả đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng ngực hiện đại, phương pháp này từ Hoa Kỳ và đã giải quyết vấn đề nâng ngực khó khăn trước đây, giúp cho quá trình nâng ngực được trở nên đơn giản hơn cũng như mang lại được một kết quả an toàn cho khách hàng.

Giá nâng ngực của phương pháp này thật sự không quá cao như nhiều khách hàng vẫn suy đoán, đây là mức giá trung bình và thậm chí thấp hơn so với giá nâng ngực ngày xưa.

Với phương pháp nâng ngực này thì trước tiên khách hàng sẽ được các bác sĩ thực hiện thăm khám xem xét tình trạng mô ngực của mình, việc thăm khám và xem xét này sẽ giúp cho khách hàng biết được tài nguyên da ngực và dựa theo những sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa mà lựa chọn ra những gì phù hợp với bản thân của mình.

 

Nâng ngực phải lựa chọn kỹ ekip thực hiện - MEDIKA
Nâng ngực phải lựa chọn kỹ ekip thực hiện

 

Sau đó tiếp tục thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, việc thăm khám như thế này sẽ giúp bác sĩ xác định mức độ tình trạng sức khỏe, nếu như khách hàng đang gặp các bệnh lý mãn tính thì sẽ không hoặc phải xin phép ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện.

Sau đó thì các khách hàng tiếp tục thực hiện gây mê để đảm bảo cho việc nâng ngực dễ dàng hơn, các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện công việc luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực. Ở ngay đầu ống dẫn sẽ được trang bị một camera ngầm, dựa vào camera đó thì bác sĩ có thể thực hiện quan sát bên trong khoang ngực dễ dàng.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Hình ảnh bên trong khoang ngực rõ nét như vậy thì các bác sĩ sẽ quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, có thể nói rằng chính nhờ phương pháp này đã giúp cho việc nâng ngực dễ dàng hơn, trước đây vì bị hạn chế tầm nhìn nên dù nâng ngực tỉ mỉ nhưng vẫn có những rủi ro mà khách hàng phải chịu, cũng như kết quả nâng ngực cũ thường không được quá đẹp.

Đồng thời khách hàng sau khi thực hiện xong phải nghỉ dưỡng lại Bệnh viện trong khoảng từ 1-2 ngày để các bác sĩ có thể quan sát và thực hiện xem xét kết quả để giúp cho khách hàng nâng ngực an toàn.

 

Nâng ngực phải lựa chọn kỹ ekip thực hiện bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG NGỰC PHẢI LỰA CHỌN KỸ EKIP THỰC HIỆN

Nâng ngực phải lựa chọn kỹ ekip thực hiện, nhiều nay có nhiều chị em khi nâng ngực lại chỉ quan tâm đến giá nâng ngực mà thôi lại quên đi việc phải tìm hiểu những yếu tố khác xung quanh để đảm bảo cho sự an toàn của chính mình.

Chúng ta phải biết rằng cho dù phương pháp có hiện đại đến như thế nào thì cũng phải do bác sĩ thực hiện, chính vì vậy mà chúng ta phải quan tâm đến yếu tố của các bác sĩ, tìm hiểu và lựa chọn ra ekip bác sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao để thực hiện cho chúng ta, sau đó cũng cần xem xét đến những chính sách chăm sóc và bảo hành của từng đơn vị xem có quyền lợi nhiều dành cho khách hàng hay không?

 

Nâng ngực năm 2021 có nhiều thay đổi về giá hay không?

 

Hiện nay khách hàng thực hiện nâng ngực có thể chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì đây là đơn vị hổ trợ rất nhiều dành cho khách hàng, giúp khách hàng có được một diện mạo đẹp và gợi cảm cũng như phải đảm bảo được tình trạng sức khỏe ổn định.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện sở hữu ekip bác sĩ là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao, có thể xử lý từng ca ngực khác nhau, đảm bảo luôn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, và khách hàng cũng sẽ không phải lo lắng tình trạng sức khỏe của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi