Nâng vòng 1 đẹp với bác sĩ MEDIKA

Với những chị em khi đi thực hiện nâng vòng 1 thì có lẽ luôn mong muốn sẽ thực hiện nâng vòng 1 phải thật sự đẹp và gợi cảm phải không nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm đến 1 địa chỉ mà 10 ca thực hiện là 10 ca đẹp đều như vậy. Nâng vòng 1 đẹp với bác sĩ MEDIKA, cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP TỪ HOA KỲ

 

Hiện nay thì tất cả đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì chúng ta sẽ không còn quá lo lắng cho việc nâng vòng 1 sẽ gặp nhiều khó khăn nữa, mà ngược lại thì chị em sẽ có được một kết quả phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài cho chính bản thân.

Trước đây thì việc nâng vòng 1 gặp khá là nhiều khó khăn vì các chị em khi thực hiện phương pháp cũ, các bác sĩ vì không nắm bắt được tình trạng ngực cũng như hạn chế tầm nhìn, vì vậy mà việc nâng vòng 1 rơi vào tình trạng hư hỏng nặng nề, và sau khi khách hàng thực hiện xong cũng sẽ cảm thấy ngực bị đau và mất khá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Với phương pháp mới này thì trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng, việc xem xét này sẽ giúp cho các bác sĩ xác định được tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng từ đó sẽ tư vấn hình dáng cũng như size ngực phù hợp cho khách hàng.

 

 

Nâng vòng 1 đẹp với bác sĩ MEDIKA
Nâng vòng 1 đẹp với bác sĩ MEDIKA

 

 

Sau đó tiếp tục thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe, xem rằng liệu khách hàng có đủ tình trạng sức khỏe để thực hiện hay không? Nếu như khách hàng đang gặp các bệnh lý mãn tính thì sẽ không nên thực hiện các phương pháp nâng vòng 1, thậm chí là những dịch vụ thẩm mỹ khác cũng phải xin ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Các bác sĩ buộc phải gây mê giúp cho khách hàng được cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện, sau đó thì sẽ tạo ra đường dẫn phẫu thuật, đường dẫn phẫu thuật phải nói là siêu nhỏ, từ đường dẫn đó các bác sĩ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

 

 

Một điểm thú vị cũng là nổi bật của phương pháp này chính là việc ở ngay đầu ống dẫn nội soi sẽ được gắn một camera ngầm, từ đó các bác sĩ dễ dàng thực hiện quan sát được bên trong khoang ngực rõ nét, các bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện công việc bóc tách chính xác tỉ mỉ, hạn chế tối đa được việc xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực của khách hàng.

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào thực hiện cấy ghép cho khách hàng, quá trình cấy ghép cũng được diễn ra cẩn thận để đảm bảo được độ chính xác cho khách hàng. Sau khi thực hiện xong thì các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng. Như vậy đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại từ Hoa Kỳ.

 

 

Nâng vòng 1 đẹp với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 đẹp với bác sĩ MEDIKA

 

 

Khách hàng sẽ có 1 thời gian nghỉ dưỡng ngắn tại Bệnh viện để các bác sĩ theo dõi kết quả và sau đó thì mới ra về và thực hiện chăm sóc theo chế độ của bác sĩ dặn dò trước đó.

 

 

NÂNG VÒNG 1 ĐẸP VỚI BÁC SĨ MEDIKA

 

Bất kỳ khách hàng nào khi thực hiện nâng vòng 1 cũng mong muốn có được một diện mạo thật sự xinh đẹp và gợi cảm, thế nhưng không phải việc lựa chọn ra một đơn vị thực hiện nâng vòng 1 đẹp là dễ dàng, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu qua 1 đơn vị nâng vòng 1 đẹp nhé.

 

 

Phải nói rằng bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nổi tiếng với việc sở hữu ekip bác sĩ tay nghề vô cùng cao, giàu kinh nghiệm. Mỗi ca nâng vòng 1 luôn được các bác sĩ lên sơ đồ thực hiện riêng biệt và mang lại cho khách hàng một diện mạo vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có rất nhiều chương trình hổ trợ chi phí dành cho khách hàng trong tháng 02/2021, khách hàng có thể liên hệ để thực hiện nâng vòng 1 nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi