Nâng vòng 1 nên lựa chọn phân khúc Bệnh Viện

Hiện nay dịch vụ nâng vòng 1 đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ vô cùng hot và được đông đảo chị em chọn lựa thực hiện. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều đơn vị đã ra đời để thực hiện phương pháp này tuy nhiên chất lượng không được cao. Vậy nâng vòng 1 nên lựa chọn phân khúc Bệnh Viện? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay thì các đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp nâng vòng 1 hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì khách hàng sẽ không còn quá lo lắng việc nâng vòng 1 sẽ rơi vào những tình trạng tổn thương như trước, trái lại việc nâng vòng 1 còn đẹp và gợi cảm hơn.

Đầu tiên thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc khám như vậy sẽ giúp cho khách hàng biết được liệu bản thân mình được thực hiện phẫu thuật hay không, dù là phương pháp hiện đại nhưng nếu sức khỏe tình trạng của khách hàng không ổn định hoặc đang gặp các bệnh lý như huyết áp hay tim mạch thì sẽ không thực hiện được nâng vòng 1.

 

 

Nâng vòng 1 nên lựa chọn phân khúc Bệnh Viện MEDIKA
Nâng vòng 1 nên lựa chọn phân khúc Bệnh Viện MEDIKA

 

 

Sau đó các khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực của mình, từng việc thăm khám này sẽ xác định tài nguyên da ngực và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Trong các khâu thăm khám này thì khách hàng nên lắng nghe theo những ý kiến của bác sĩ để có những sự lựa chọn phù hợp nhé.

Các khách hàng sẽ được gây mê để giúp cho quá trình nâng vòng 1 dễ dàng hơn, sau đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật đó các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, sự hiện đại ở đây được thể hiện chính là việc ở ngay ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, từ camera đó sẽ quan sát được bên trong khoang ngực chi tiết.

 

 

Dựa vào những hình ảnh đó thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, tạo ra được 1 khoang ngực đẹp cũng như không gặp tình trạng nào xâm lấn hay tổn thương mô ngực. Từ đó các bác sĩ tiếp tục đưa túi ngực vào bên trong và thực hiện cấy ghép cân chỉnh hoàn hảo cho khách hàng.

Trước đây khi chưa có phương pháp hiện đại này từ Hoa Kỳ thì khách hàng luôn rơi vào tình trạng tổn thương ngực nặng nề, đồng thời sau khi thực hiện xong cũng không được đẹp và gợi cảm.

Khách hàng sau khi nâng vòng 1 xong sẽ có thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi kết quả chứ chưa được về nhà ngay. Sau khi được về nhà thì sẽ được thực hiện chăm sóc theo những chế độ của mình.

 

 

Nâng vòng 1 nên lựa chọn phân khúc Bệnh Viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG VÒNG 1 NÊN LỰA CHỌN PHÂN KHÚC BỆNH VIỆN

 

Hiện nay thì dịch vụ nâng vòng 1 đang được rất nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa, vì quá nhiều người muốn thực hiện nên vì vậy có quá nhiều người đã tự học và mở ra các trung thẩm mỹ, nhưng thật sự phải nói rằng chất lượng hoàn toàn không được như mong muốn, chính vì vậy mà khách hàng hãy lưu ý lựa chọn chính xác.

Các chuyên gia luôn khuyên khách hàng nên lựa chọn nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ, vì phân khúc bệnh viện được đánh giá cao, ngoài ra thì cũng được cấp phép bởi Bộ Y Tế, chính vì vậy mà khách hàng sẽ an tâm hơn cho sức khỏe của mình. Hiện nay thì khách hàng có thể thực hiện nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là nơi chuyên thực hiện phương pháp nâng vòng 1 hiện đại và sẽ có ekip bác sĩ là những người rất giỏi, chuyên môn cao.

 

Túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể: https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-motiva/

 

Chị Thủy Tiên (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện nâng vòng 1 tại MEDIKA xong thì có cảm giác rất bình thường, không đau đớn hay khó chịu một xíu nào mà ngược lại cảm thấy hạnh phúc vì có được một kết quả nâng ngực vô cùng đẹp và gợi cảm, ngực khi sờ vào rất mềm mại, nhìn từ xa thì quyến rũ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi