Nâng vòng 1 an toàn lâu dài tại MEDIKA

Nâng vòng 1 an toàn chính là những điều mà hiện nay các khách hàng đang hướng tới, hầu như các khách hàng không còn thói quen lựa chọn những nơi thực hiện giá rẻ nữa mà chỉ quan tâm tới chất lượng, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng vòng 1 an toàn lâu dài tại MEDIKA xem thế nào nhé.

 

 

LỰA CHỌN NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN VÌ LÝ DO NÀY

 

Có thể nói trước đây khi dịch vụ phẫu thuật nâng vòng 1 ra đời thì có rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này để thực hiện, cũng chính vì quá nhiều nên các khách hàng thực hiện phương pháp này mà nên có rất nhiều đơn vị sau đó ra đời để thực hiện phương pháp nâng vòng 1 cho các khách hàng.

Ra đời tuy nhiều như vậy nhưng thật sự chất lượng luôn là một bài toán khó khăn vô cùng, khách hàng thường xuyên rơi vào tình trạng thực hiện hư hỏng nặng nề, và khi xảy ra sự cố thì sau nhiều cuộc đối chấp kết quả vẫn không đi đâu tới đâu.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn lâu dài tại MEDIKA
Nâng vòng 1 an toàn lâu dài tại MEDIKA

 

 

Chị Mỹ Kỳ (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trước đây chị có quen một người bạn, lúc mà ở Sài Gòn rộn lên phong trào thực hiện nâng vòng 1, bạn của chị cũng rủ chị đi thực hiện, ngay thời điểm đó thì bản thân của chị cũng muốn thực hiện lắm nhưng không dám vì chị thấy ghê ghê làm sao.

Sau đó người bạn của chị cũng vì ham rẻ, xem được một mẫu quảng cáo trên mạng xã hội nên đã liên hệ cùng đơn vị đó để thực hiện phương pháp nâng vòng 1, phải nói là khi chị dẫn người bạn của chị tới thì nhìn cơ sở khá là bình thường, như một căn nhà cấp 4 bình thường. Sau đó thì chị và người bạn của mình được nghe tư vấn, lúc này thì nói thật chị không hiểu quá nhiều về phương pháp nâng vòng 1 chính vì vậy mà bản thân của chị cũng không biết làm thế nào để hiểu những gì bạn nhân viên nói, chỉ biết là bạn hứa hẹn rất nhiều và sẽ mang lại cho bạn được một kết quả nâng vòng 1 cực kì đẹp và gợi cảm.

 

 

Người bạn của chị thì lo sợ rằng không thực hiện sớm sẽ mất đi ưu đãi chính vì vậy mà rất nôn nóng và thúc giục phải làm cho bằng được, bản thân chị thì cảm thấy không an tâm nên đã quyết định không thực hiện.

Vậy là người bạn của chị được hẹn sau 3 ngày sẽ thực hiện phương pháp nâng vòng 1, sau 1 tuần thực hiện thì người bạn của chị gặp những biến chứng mệt mõi, ngực đau vô cùng và lệch, nói chung chị phải qua chở người bạn đi vào viện lớn để khám thì mới biết bạn mình thực hiện nâng vòng 1 hỏng, đồng thời đơn vị đó thực hiện dòng túi ngực dỏm, phải nói là chị cảm thấy mình may mắn vì không ham rẻ.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn lâu dài ở MEDIKA
Nâng vòng 1 an toàn lâu dài ở MEDIKA

 

 

Sau đó thì người bạn của chị cũng có trở lại đơn vị đó để nói chuyện và xem xét như thế nào, nhưng đơn vị này phủ nhận hết trách nhiệm và còn đổ ngược lại cho chị vì nói rằng chị không biết chăm sóc cũng như tại sao có dấu hiệu gì không liên hệ ngay, thật chất bản thân chị đã liên hệ nhiều lần nhưng không được hổ trợ và cứ kêu mặc áo định hình.

 

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN LÂU DÀI TẠI MEDIKA

 

Có thể nói là sau trường hợp của bạn chị thì chị cũng rút ra kinh nghiệm của mình rất nhiều, sau một thời gian dài thì chị cũng có tìm hiểu thật kỹ phương pháp nâng vòng 1 và hiểu hơn, sau đó chị cũng lựa chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng vòng 1 an toàn cho bản thân của mình.

 

 

Chính nhờ việc thăm khám, tìm hiểu một cách cẩn thận thì chị cũng đã có được một kết quả nâng vòng 1 đẹp vô cùng, ngực chị hiện nay nhìn vô rất tự nhiên và thậm chí còn khoe được vẻ đẹp gợi cảm vô cùng, người bạn của chị sau thời gian phục hồi cũng đã liên hệ cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng vòng 1 này. Chị không lên án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng phải nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện.