Nâng ngực đẹp cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Có thể nói rằng hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó dịch vụ nâng ngực luôn nằm top “best seller”, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng ngực đẹp cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

 

PHƯƠNG PHÁP VÀ EKIP BÁC SĨ LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

 

Ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì phương pháp và ekip bác sĩ luôn được đảm bảo tuyệt đối, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng việc này.

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại, đây là một phương pháp đến từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì khách hàng sẽ được thực hiện nâng ngực trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Trước khi thực hiện thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực cẩn thận, thực hiện thăm khám sức khỏe một cách chính xác để đảm bảo cho việc nâng ngực được an toàn.

 

 

Nâng ngực đẹp cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực đẹp cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Với phương pháp nâng ngực hiện đại này thì các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ nhẹ nhàng thực hiện một ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở ngay đầu dẫn có gắn một camera ngầm ,từ đó bác sĩ có thể thực hiện quan sát được bên trong khoang ngực một cách chính xác, từ việc dễ dàng quan sát như vậy thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác, hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Trước đây khi chưa có phương pháp này thì thật sự việc thực hiện nâng ngực gặp khá nhiều khó khăn khi mà do bác sĩ bị hạn chế tầm nhìn nên bóc tách khoang ngực luôn gặp lỗi dẫn tới việc khách hàng vô cùng tổn thương ngực sau khi thực hiện.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong một cách hoàn chỉnh thì ekip bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi ngực sẽ được cân chỉnh làm sao cho hài hòa với bầu ngực và các bác sĩ sẽ cấy ghép vào bên trong khoang ngực chính xác.

 

 

Như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại, những bước cuối cùng ekip bác sĩ chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Đối với MEDIKA thì cho dù phương pháp hiện đại như thế nào thì cũng chỉ là phương pháp mà thôi, chính vì vậy MEDIKA vẫn tập trung nhiều vào ekip bác sĩ, những bác sĩ của MEDIKA đều là các chuyên gia có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao trong việc phẫu thuật nâng ngực, luôn thực hiện bằng cái “tâm” đảm bảo cho khách hàng có được một kết quả không chỉ đẹp mà phải thật sự an toàn.

 

 

Nâng ngực đẹp bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực đẹp bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Đặc biệt MEDIKA còn có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đây là nơi chuyên thực hiện thăm khám và chữa bệnh cho khách hàng, chính vì vậy mà việc sức khỏe của khách hàng sẽ được quan tâm đặc biệt trước và sau khi thực hiện.

Ekip bác sĩ MEDIKA sẽ luôn túc trực với khách hàng sau khi đã thực hiện để quan sát kỹ kết quả phẫu thuật nâng ngực và lưu ý giúp khách hàng cách thức chăm sóc.

 

 

NÂNG NGỰC ĐẸP CÙNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Nhiều khách hàng lo lắng giá nâng ngực liệu có quá đắt khi thực hiện tại một bệnh viện nổi tiếng hay không? Về vấn đề này thì khách hàng đừng quá lo lắng nhé vì hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vô cùng nổi tiếng với phương pháp hiện đại, ekip bác sĩ giỏi nhưng giá nâng ngực lại “rẻ” vô cùng.

 

 

Rẻ ở đây không phải là quá rẻ nhưng chi phí này sẽ rất hợp lý với những khách hàng hiện nay, thậm chí Bệnh viện thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, cũng như có những chương trình trả góp phù hợp.

Chúng ta đừn quá lo lắng chi phí thực hiện ở đây đắt nhé vì hiện nay thì Bệnh viện có những chương trình đặt biệt trong tháng 2/2021 dành cho những khách hàng nào đặt lịch nhanh nhất.