Phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA với phương pháp siêu hiện đại

Ngày nay việc thực hiện nâng ngực đã không còn là điều gì quá khó khăn với khách hàng, đặc biệt khi các phương pháp nâng ngực hiện đại ngày nay ra đời ngày một nhiều. Phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA với phương pháp siêu hiện đại, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua xem thế nào nhé.

 

NHỮNG BƯỚC CHUẨN BỊ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài hiện đại và phương pháp này cũng được update lên một đỉnh cao mới khi giúp cho việc nâng ngực được trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA từ nay sẽ không còn phải lo lắng câu chuyện thực hiện nâng ngực gặp các tình trạng đau đớn hay tổn thương, thậm chí có khách hàng còn nhận xét việc nâng ngực này nay giống như là đi nghỉ dưỡng và có được bầu ngực như mong muốn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được ekip bác sĩ thăm khám tình trạng mô ngực của mình trước để xem tình trạng của khách hàng, sau đó thì ekip của bác sĩ đưa ra những sự tư vấn phù hợp và cũng như là lên sơ đồ phác họa phẫu thuật riêng cho từng khách hàng dựa vào tình trạng của khách hàng đó.

 

Phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA với phương pháp siêu hiện đại
Phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA với phương pháp siêu hiện đại

 

Tiền thân là phòng khám Y Khoa hiện nay vẫn duy trì và trở thành khu phức hợp, chính vì vậy mà trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ xác định tình trạng của khách hàng và liệu xem xét rằng yếu tố sức khỏe có đủ thực hiện hay không? Dù là một phương pháp an toàn nhưng vẫn hạn chế với những khách hàng gặp các bệnh lý như huyết áp hay tim mạch.

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối: https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA VỚI PHƯƠNG PHÁP SIÊU HIỆN ĐẠI

Phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA với phương pháp siêu hiện đại, với phương pháp này trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây mê để cho quá trình được diễn ra dễ dàng hơn, sau khi đã gây mê cho khách hàng xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm.

Sau khi đã thực hiện tạo ra đường dẫn phẫu thuật xong thì khách hàng sẽ được luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm, từ ống dẫn này thì các bác sĩ sẽ quan sát được hình ảnh bên trong khoang ngực thật rõ nét, từ đó sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực được nhẹ nhàng, cẩn thận và tỉ mỉ hơn.

 

Phẫu thuật nâng ngực ở MEDIKA với phương pháp siêu hiện đại
Phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA với phương pháp siêu hiện đại

 

Trước đây khi chưa có phương pháp siêu hiện đại này thì thật sự việc nâng vòng 1 có rất nhiều khó khăn, hạn chế tầm nhìn nên bác sĩ thường xuyên thực hiện gây ra tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực nặng nề, đây cũng là điều mà phương pháp thẩm mỹ này đã can thiệp và giải quyết được.

Tuy nhiên cũng phải lưu ý thêm rằng phương pháp nâng vòng 1 suy cho cùng cũng chỉ là phương pháp thẩm mỹ, chúng ta phải đảm bảo được trang thiết bị thực hiện đạt đúng tiêu chuẩn, đồng thời ekip thực hiện phải là những bác sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao mới có khả năng thực hiện cho khách hàng được đẹp như ý muốn và đảm bảo được sự an toàn nhé.

 

Phẫu thuật nâng ngực lựa chọn hoàn hảo cùng MEDIKA

 

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì ekip bác sĩ tiếp tục đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng to tròn hơn, việc cấy ghép túi cũng được diễn ra cẩn thận để đảm bảo độ chính xác hơn cho khách hàng.

Sau khi thực hiện xong thì khách hàng buộc phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện khoảng 1-2 hôm để cho sức khỏe ổn định cũng như cho các bác sĩ xem qua tình trạng của mình. Sau đó khách hàng có thể về nhà và nghỉ dưỡng theo quy định của bác sĩ, trong khoảng thời gian từ 2 tháng sẽ nhanh chóng bình phục và có được một diện mạo mới thật đẹp và gợi cảm cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi