Thu nhỏ quầng vú xong có cần nằm tại bệnh viện?

Rất nhiều chị em hiện nay đã áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú để cải thiện tình khuyết điểm của vòng 1. Vậy, thu nhỏ quầng vú xong có cần nằm tại bệnh viện? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để làm rõ vấn đề trên.

 

 

KĨ THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ NHƯ THẾ NÀO?

 

Phương pháp thu nhỏ quầng vú là một trong những giải pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện đại, ngày càng có sự cải tiến về kĩ thuật. Phương pháp này giúp chị em nhanh chóng sở hữu quầng nhũ hoa cân đối và hài hòa với tổng thể vòng 1. Đồng thời, khắc phục tình trạng quầng nhũ hoa to, phì đại, thiếu cân đối.

Thu nhỏ quầng vú hay còn gọi là thu gọn quầng nhũ hoa là một loại tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa và vòng 1. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ tuyến nhũ hoa lên, giúp vòng 1 trở nên săn chắc.

Ưu điểm của công nghệ thu nhỏ quầng nhũ hoa là hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương các dây thần kinh nhạy cảm, không làm mất cảm giác ở đầu nhũ hoa đặc biệt không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

 

Tham khảo bài viết: Thu nhỏ quầng vú có cần kiêng mặc áo ngực?

 

 

Thu nhỏ quầng vú xong có cần nằm tại bệnh viện?

 

 

THU NHỎ QUẦNG VÚ XONG CÓ CẦN NẰM TẠI BỆNH VIỆN?

 

Thực chất thu nhỏ quầng nhũ hoa chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng và hạn chế xâm lấn. Do vậy, sau khi thực hiện xong chị em chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng. Sau đó, bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc tại nhà.

Thời gian thực hiện phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa là khoảng 60 phút. Do vậy, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu. Tại đây, bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng sau phẫu thuật, đồng thời kê đơn thuốc kháng sinh và hẹn lịch tái khám.

 

 

CẦN LÀM GÌ ĐỂ NHANH HỒI PHỤC SAU THU NHỎ QUẦNG VÚ?

 

 

Hiệu quả thẩm mỹ đạt được không chỉ quyết định bởi trình độ tay nghề bác sĩ thực hiện, kĩ thuật thực hiện mà có tới 30% là nhờ chế độ chăm sóc hậu phẫu. Do vậy, chị em cần phải lưu ý tới vấn đề này để xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc hợp lí, hạn chế được các biến chứng xấu có thể xảy ra.

Thông thường, sau khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như: Sưng tấy, đau nhức… Đây là những phản ứng bình thường của cơ thể và chúng sẽ dần mất đi trong thời gian ngắn. Để thúc đẩy quá trình hồi phục, chị em có thể thực hiện theo một số chỉ dẫn của bác sĩ sau đây:

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ quầng vú thực hiện thế nào đảm bảo an toàn?

 

 

VỀ CHẾ ĐỘ VỆ SINH:

Trong những ngày đầu sau thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa, chị em cần phải chú ý tới việc vệ sinh vết mổ hàng ngày. Bạn có thể sử dụng nước muối sinh lí để vệ sinh từ 2-3 lần/ ngày. Ngoài ra, hãy chú ý để vết mổ hàng chế tiếp xúc trực tiếp với nước, cần lau khô sau khi tắm.

 

 

Thu nhỏ quầng vú xong có cần nằm tại bệnh viện?Thu nhỏ quầng vú xong có cần nằm tại bệnh viện?

 

 

VỀ CHẾ ĐỘ NGHỈ DƯỠNG:

Đây cũng là một trong những vấn đề chị em cần quan tâm sau khi thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa. Bạn cần ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế hoạt động mạnh cho tới khi hồi phục hoàn toàn. Ngoài ra, bạn cũng nên mặc áo rộng để vòng 1 không bị cọ xát nhiều gây đau đớn và khó hồi phục hơn.

 

Xem tiếp bài viết: Thu nhỏ quầng vú có làm mất đi cảm giác đầu vú không?

 

 

VỀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG:

Sau khi thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa, chị em cần lưu ý tránh ăn một số thực phẩm có tính kích ứng cao và dễ hình thành sẹo xấu như: Thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp… Hãy chú ý bổ sung thêm các thực phẩm giàu dưỡng chất, vitamin c để tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề thu nhỏ quầng vú xong có cần nằm tại bệnh viện? Đồng thời, chia sẻ cho bạn một số lưu ý về chăm sóc hậu phẫu để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi