Thu nhỏ quầng vú thực hiện thế nào đảm bảo an toàn?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp chị em lấy lại sự tự tin nhờ vòng 1 đẹp cân đối và quyến rũ. Tuy phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu thực hiện không đúng cách vẫn có thể tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng. Vậy, thu nhỏ quầng vú thực hiện thế nào đảm bảo an toàn?

 

 

THU NHỎ QUẦNG VÚ ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO?

 

Được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ vòng 1 an toàn, hiện đại và có hiệu quả cao ngay sau khi thực hiện, thu nhỏ quầng vú được đông đảo chị em áp dụng. Phương pháp này là một loại tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng nhũ hoa, giúp quầng nhũ hoa trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu nhũ hoa và vòng một.

Ngoài ra, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ tuyến nhũ hoa lên, giúp vòng 1 trở nên săn chắc, núm nhũ hoa thon gọn và hồng hào hơn mà không gây mất cảm giác ở đầu nhũ hoa, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Dưới đây là quy trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đạt chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

 

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đo vẽ kích thước, hình dáng của vùng quầng nhũ hoa để xác định mức độ cắt giảm phù hợp, cân xứng với vòng 1.
  • Bước 2: Gây tê và tiến hành phẫu thuật để hạn chế đau nhức và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu giúp che dấu vết sẹo một cách tối ưu.
  • Bước 4: Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật, kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám.

 

 

Thu nhỏ quầng vú thực hiện thế nào đảm bảo an toàn?Thu nhỏ quầng vú thực hiện thế nào đảm bảo an toàn?

 

 

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ QUẦNG VÚ?

 

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thích hợp áp dụng cho những chị em có quầng nhũ hoa thâm và rộng, hai bên không đều nhau. Ngoài ra, phương pháp này còn thích hợp cho những chị em đã thực hiện nhưng vẫn không hài lòng với kết quả. Hoặc những trường hợp đã thực hiện nhưng hỏng và bị biến chứng sau thực hiện.

Với từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra giải pháp khắc phục cụ thể nhằm đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Trước khi thực hiện bạn cũng nên tìm hiểu về phương pháp cũng như lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tuyệt đối tránh xa những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, chưa được cấp phép.

 

 

 

Thu nhỏ quầng vú có làm mất đi cảm giác đầu vú không?

Thu nhỏ nhũ hoa bao lâu thì khỏi? Giải pháp để nhanh hồi phục

Chi phí thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu?

 

 

 

NHỮNG CÂU HỎI KHI THỰC HIỆN THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA

 

 

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn nhưng nếu thực hiện sai kĩ thuật sẽ xâm lấn vào sâu bên trong gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh nhạy cảm. Dưới đây là một số câu hỏi đáp nhiều chị em quan tâm khi thực hiện thu nhỏ quầng vú.

 

PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ QUẦNG VÚ CÓ ĐỂ LẠI SẸO SAU KHI THỰC HIỆN?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện với quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo một đường mổ nhỏ xung quanh núm nhũ hoa và loại bỏ đi một phần. Sau đó sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ khâu lại và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không để lộ sẹo xấu.

 

 

Thu nhỏ quầng vú thực hiện thế nào đảm bảo an toàn?Thu nhỏ quầng vú thực hiện thế nào đảm bảo an toàn?

 

 

THU NHỎ QUẦNG VÚ CÓ ẢNH HƯỞNG DÂY THẦN KINH CẢM GIÁC VÀ TUYẾN SỮA?

Phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa chỉ thực hiện can thiệp bên ngoài, không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác của vòng 1. Vì vậy, các chị em có thể yên tâm thực hiện giải pháp thẩm mỹ này, không làm mất khả năng cho con bú.

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ HỒI PHỤC SAU THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA LÀ BAO LÂU?

Thời gian thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa rất nhanh, chỉ khoảng từ 45-60 phút tùy tình trạng của từng người. Với kĩ thuật hiện đại, thời gian hồi phục sau thực hiện là khoản 10 ngày. Sau thời gian này chị em có thể sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bài viết trên đã làm rõ một số thông tin chị em đang quan tâm về phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa. Mong rằng đã giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này.