Có nên nâng mũi sau khi bị cảm?

Nâng mũi là một trong những giải pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên với một số chị em đang gặp phải tình trạng sức khỏe không ổn định thì có thể thực hiện phẫu thuật. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ có nên nâng mũi sau khi bị cảm?

 

 

NÂNG MŨI CẢI THIỆN DÁNG MŨI CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

 

Giải pháp nâng mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) cho phép các bác sĩ can thiệp vào cấu trúc mũi, sử dụng những kĩ thuật chuyên môn đưa chất liệu độn vào để tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng. Chỉ với 60 phút thực hiện phẫu thuật, bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Không chỉ có thể cải thiện nhược điểm về hình dáng mũi, một số phương pháp nâng mũi đẹp còn giúp cho bác sĩ có thể tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng. Điều này phù hợp với những trường hợp gặp tai nạn mũi hoặc do phẫu thuật mũi quá nhiều lần khiến xương sụn mũi không còn được chắc chắn.

Ngoài ra một số trường hợp việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi còn giúp khắc phục cấu trúc mũi biến dạng, đảm bảo sức khỏe và hạn chế những bệnh lý ảnh hưởng đến mũi của bạn.

 

 

Có nên nâng mũi sau khi bị cảm từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

CÓ NÊN NÂNG MŨI SAU KHI BỊ CẢM?

 

Thời tiết thay đổi khiến cho cơ thể của bạn rất dễ gặp phải các bệnh cảm cúm. Nhẹ thì bạn có thể tự đến các nhà thuốc tư nhân để mua thuốc điều trị tại nhà. Nặng bạn sẽ phải đến bệnh viện để được thăm khám cũng như có những kế hoạch điều trị cụ thể. Vậy với những chị em chuẩn bị có ý định thực hiện nâng mũi nhưng lại bị cảm thì phải làm sao?

Câu trả lời đó chính là phẫu thuật nâng mũi mặc dù đơn giản nhưng phải cần độ cẩn thận rất cao. Sức khỏe của bạn cũng cần được đảm bảo có thể đáp ứng được ca phẫu thuật này. Tuy nhiên việc cảm cúm lại khiến cho bạn vô cùng khó chịu và mệt mỏi, khó có thể đáp ứng được ca phẫu thuật.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Không những thế dấu hiệu cảm cúm thường gặp đó chính là sổ mũi, nghẹt mũi. Tình trạng mũi xuất hiện quá nhiều dịch sẽ gây cản trở đến ca phẫu thuật của bạn. Ngoài ra các bác sĩ sẽ thường kê thuốc kháng sinh, giảm đau cho những bệnh nhân bị cảm. Trong thành phần của thuốc giảm đau có thể chứa aspirin, đây là hợp chất gây ra tình trạng máu khó đông. Chính vì thế sự an toàn của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng.

Phương án tối ưu cho vấn đề này đó chính là bạn cần điều trị dứt điểm căn bệnh cảm cúm của mình, đảm bảo cơ thể đã hoàn toàn khỏe mạnh rồi mới có thể tiếp tục tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Thông báo với các bác sĩ chuyên môn đơn thuốc mình đang sử dụng để bác sĩ có những cân nhắc và kế hoạch điều trị cụ thể.

 

 

Có nên nâng mũi sau khi bị cảm bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Có nên nâng mũi sau khi bị cảm?

 

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tự chủ động bảo vệ mình khỏi cảm cúm bằng việc thường xuyên cung cấp vitamin giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Không nên nằm máy lạnh ở nhiệt độ quá thấp, giữ thói quen tập thể dục hàng ngày và giữ ấm cơ thể khi ra ngoài.

Đặc biệt với những khách hàng ở vùng có nhiệt độ lạnh, mũi đang gặp phải những tình trạng viêm mũi hoặc dị ứng thì nên thông báo với bác sĩ khi thăm khám. Tùy vào từng trường hợp bạn sẽ có thể được thực hiện nâng mũi ngay hoặc phải điều trị hết dịch mũi. Đừng chủ quan và giấu diếm tình trạng cơ thể để tránh gặp phải những tình trạng đáng tiếc nhé.

 

 

 

NÂNG MŨI AN TOÀN BẰNG CÁCH NÀO?

 

Để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng thay vì những địa chỉ nhỏ lẻ trên thị trường.

Ngoài ra bạn cũng cần tự trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc mũi tại nhà cần thiết, hạn chế những tác động xấu đến chiếc mũi. Đặc biệt phải thông báo ngay với bác sĩ nếu như phát hiện bất kì dấu hiệu bất thường nào trên mũi.

Cuối cùng đó chính là duy trì thói quen thăm khám mũi định kỳ, để đảm bảo mũi của bạn luôn an toàn và duy trì hiệu quả tối ưu.