Phẫu thuật nâng ngực lựa chọn hoàn hảo cùng MEDIKA

Phẫu thuật nâng ngực vốn là dịch vụ đang được nhiều khách hàng tin cậy thực hiện, thế nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị ra đời và thực hiện dịch vụ này, chất lượng thì mãi là con số bí ẩn. Phẫu thuật nâng ngực lựa chọn hoàn hảo cùng MEDIKA, cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay thì tất cả đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực, đây là một phương pháp vô cùng hiện đại, được ứng dụng vào Việt Nam những năm 2006 và nhanh chóng trở thành phương pháp chính.

Với phẫu thuật nâng ngực thì sẽ hạn chế được những rủi ro khi đi phẫu thuật nâng ngực, đồng thời cũng giúp cho khách hàng có được một diện mạo mới đẹp tự nhiên, an toàn hơn.

Tuy nhiên chúng ta cũng phải cần lưu ý vì phương pháp phẫu thuật nâng ngực này trước khi thực hiện phải tìm hiểu, vì nâng ngực còn phụ thuộc vào dòng thiết bị, phương pháp thực hiện và ekip bác sĩ phải là những người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Nhiều khách hàng luôn cho rằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực là phương pháp quá hoàn hảo và ở đâu cũng thực hiện như vậy, đây là một quan niệm sai lầm.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực lựa chọn hoàn hảo cùng MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực lựa chọn hoàn hảo cùng MEDIKA

 

 

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì trước tiên khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của mình cẩn thận để đảm bảo việc khách hàng có đủ tiêu chuẩn sức khỏe thực hiện, dù là một phương pháp hiện đai nhưng phẫu thuật nâng ngực vẫn không thực hiện được với 1 số đối tượng khách hàng đặt biệt.

Sau đó khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng mô ngực của mình, việc thực hiện này sẽ giúp bác sĩ xác định được tình trạng của mình và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp hơn. Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng nên lắng nghe ý kiến của bác sĩ trong những sự lựa chọn của mình để có được bộ ngực đẹp và tự nhiên.

 

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC LỰA CHỌN HOÀN HẢO CÙNG MEDIKA

 

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị được đánh giá rất cao trong việc thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị nhập khẩu hiện đại từ Hoa Kỳ.

Ekip bác sĩ thực hiện là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, dễ dàng xử lý cho khách hàng một diện mạo đẹp và gợi cảm, đảm bảo được sự an toàn cho từng khách hàng.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực lựa chọn hoàn hảo với MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực lựa chọn hoàn hảo cùng MEDIKA

 

 

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc gây mê giúp cho quá trình được diễn ra dễ dàng hơn, sau đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật đó thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng.

Dựa vào những hình ảnh sắc nét như vậy thì ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực tỉ mỉ và cẩn thận, hạn chế được những tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, đây chính là những ưu điểm nổi bật của phương pháp này, trước đó vì lý do hạn chế tầm nhìn nên khách hàng thường xuyên rơi vào tình trạng tổn thương mô ngực.

 

 

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong hoàn chỉnh thì bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào và thực hiện cân chỉnh cũng như cấy ghép cho khách hàng có được diện mạo hoàn hảo. Như vậy là đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Sau đó bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Những khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực xong phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện từ 1-2 ngày sau đó mới có thể ra về và thực hiện chăm sóc theo chế độ của bác sĩ hướng dẫn, như vậy sẽ nhanh chóng phục hồi và có được kết quả nâng vòng 1 đẹp.