Phẫu thuật ngực hỏng vì chọn nhằm túi ngực dỏm

Phẫu thuật ngực hỏng có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân, cũng có thể từ bác sĩ hoặc từ khách hàng và đôi khi và từ vật liệu thực hiện, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu phẫu thuật ngực hỏng vì chọn nhằm túi ngực dỏm nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI KHIẾN NHIỀU CHỊ EM YÊU THÍCH

 

So với ngày xưa thì hiện nay việc phẫu thuật nâng ngực đã có những sự khác biệt cũng như thay đổi to lớn, khách hàng sẽ không còn mất quá nhiều thời gian, sức khỏe cũng như có cảm giác đau đớn khi thực hiện nữa, thay vào đó việc phẫu thuật nâng ngực được trở nên vô cùng nhẹ nhàng và dễ dàng.

Chị Lan Anh (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) trước đây có một vài người bạn của chị thực hiện phẫu thuật nâng ngực chị nhìn thấy sợ lắm, sau thực hiện xong thì những bạn đó thường đau đớn và phải mất thời gian nghỉ dưỡng khá lâu, chính vì vậy mà chị cũng không dám thực hiện nâng ngực vì sợ phẫu thuật ngực hỏng.

Nhưng sau một thời gian thì chị biết được hiện nay đã ứng dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực, đây là một phương pháp vô cùng hiện đại, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì các bác sĩ sẽ thực hiện cho khách hàng nhẹ nhàng hơn.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì chọn nhằm túi ngực dỏm từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật ngực hỏng vì chọn nhằm túi ngực dỏm

 

 

Để thực hiện phương pháp này thì trước tiên bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng cẩn thận để đảm bảo rằng khách hàng đủ tiêu chuẩn thực hiện và sẽ đưa ra những sự chọn lựa phù hợp với bản thân của mình. Sau đó thì khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài.

Các bác sĩ sẽ gây mê giúp cho quá trình được dễ dàng hơn, sau đó sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện công việc luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ống dẫn sẽ được gắn một camera ở ngay đầu, đầu ống camera này sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng, dựa vào những hình ảnh này thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc quan sát và bóc tách khoang ngực cẩn thận, hạn chế được những rủi ro mà các phương pháp khác vẫn không thực hiện được.

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp cho mô ngực của khách hàng tăng size gợi cảm hơn. Sau đó thì các bác sĩ cấy ghép cân chỉnh hài hòa và khâu thẩm mỹ, băng định hình form ngực.

Sau khi thực hiện xong thì khách hàng phải ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày sau đó mới có thể ra về và nghỉ dưỡng theo chế độ bác sĩ dặn dò. Để tránh phẫu thuật ngực hỏng thì khách hàng tuyệt đối phải tuân thủ theo những gì mà bác sĩ đã dặn dò.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng vì chọn nhằm túi ngực dỏm bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG VÌ CHỌN NHẰM TÚI NGỰC DỎM

 

Trong phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì chúng ta có thể thấy rằng việc nâng ngực thật sự rất cần thiết liên kết giữ các khâu với nhau, nếu như ekip bác sĩ thực hiện giỏi, phương pháp hiện đại nhưng thực hiện với dòng túi ngực dỏm kém chất lượng thì cũng sẽ nhanh chóng dẫn tới phẫu thuật ngực hỏng.

Chính vì vậy mà hiện nay các khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực cũng rất lo lắng trong việc chọn lựa túi ngực, một số hãng túi hiện đại hiện nay vẫn gặp tình trạng làm giả tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên nếu bạn chọn lựa được đơn vị uy tín thì sẽ không lo lắng câu chuyện này nữa.

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay chính là cái tên, là đối tác chính của nhiều hàng túi ngực lớn trên thế giới, vì vậy khách hàng sẽ không phải lo lắng, tại MEDIKA khách hàng có thể chọn lựa được những dòng túi ngực phù hợp với bản thân của mình theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Hiện nay thì 2 dòng túi Motiva và Mentor là 2 dòng túi ngực đang được nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện nâng vòng 1 của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi