Bấm mí hàn quốc có đau không? Ai nên thực hiện?

Phương pháp bấm mí hàn quốc được áp dụng phổ biến, giúp cho hàng triệu chị em sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn. Vậy, Bấm mí hàn quốc có đau không? Ai nên thực hiện? Làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Bấm mí hàn quốc là gì?

Để cải thiện các khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn hay lệch mí, nhiều chị em đã áp dụng giải pháp bấm mí hàn quốc. Đây là kĩ thuật tạo hình nếp mí đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng với thời gian ngắn chỉ khoảng 30 phút. Ngay sau thực hiện xong, chị em sẽ sở hữu được nếp mí rõ nét, cân đối và tự nhiên.

Bấm mí hàn quốc có đau không? Ai nên thực hiện?

Kĩ thuật bấm mí hàn quốc được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt trên bằng sợi chỉ thẩm mỹ. Tỉ lệ nếp mí sẽ được cân đối, vị trí nếp mí được vẽ phác thảo trước đó nhằm hạn chế xâm lấn cũng như đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Quy trình bấm mí hàn quốc được thực hiện an toàn: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, kiểm tra sức khỏe. Tiếp đó là gây tê vùng mí mắt trên để hạn chế đau nhức và tiến hành bấm mí mắ. Bước cuối cùng trong quy trình làm đẹp là chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Bấm mí hàn quốc có đau không?

Thẩm mỹ bấm mí hàn quốc chỉ là kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản, nhẹ nhàng, hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không bóc tách nên có thời gian thực hiện nhanh. Do không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt nên đảm bảo an toàn, không gây tổn thương tới các dây thần kinh nhạy cảm.

Ưu điểm của kĩ thuật bấm mí hàn quốc là hạn chế được tình trạng đau đớn trong quá trình thực hiện. Bạn cũng sẽ được gây tê vùng mí mắt để tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Khi bấm mí xong, những ngày đầu bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức vùng mắt và chúng sẽ dần mất đi trong thời gian ngắn.

Để giảm sưng đau sau bấm mí, bạn có thể sử dụng nước đá lạnh chườm nhẹ nhàng vào vùng mắt hàng ngày. Hoặc bạn có thể sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý  mua và sử dụng thuốc bên ngoài khi chưa có sự kiểm định của bác sĩ.

Những ai nên thực hiện bấm mí hàn quốc?

Đối với phương pháp bấm mí hàn quốc có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Đặc biệt phù hợp với những chị em dưới 30 tuổi khi mà vùng mí mắt trên chưa có nhiều mỡ thừa da dư, chưa có nếp nhăn vùng mí mắt. Do vậy, chị em có thể an tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Những trường hợp có khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí hay đã từng bấm mí mắt nhưng hiệu quả không đạt được như ý cũng có thể áp dụng bấm mí hàn quốc để cải thiện. Từ đó, sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện có thể duy trì từ 3-5 năm.

Có thể xem thêm bài viết có liên quan

Bấm mí Hàn Quốc những ai có thể thực hiện?

4 bí quyết lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Bao nhiêu tuổi thì nên bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí hàn quốc có đau không? Ai nên thực hiện?

Mách bạn địa chỉ bấm mí hàn quốc uy tín

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thương hiệu làm đẹp uy tín đang ứng dụng phương pháp bấm mí hàn quốc. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt an toàn, được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Do đó, đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Phương pháp bấm mí hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, phòng phẫu thuật vô khuẩn, máy móc thiết bị được vệ sinh sạch sẽ. Do vậy, hoàn toàn không xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau thực hiện. Chi phí thực hiện bấm mí cũng rất hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang được áp dụng.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Nếu đang có nhu cầu thực hiện bấm mí hàn quốc để cải thiện khuyết điểm của đôi mắt, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn có thể đặt lịch trước qua tổng đài 1900 6566.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi