Bấm mí Hàn Quốc những ai có thể thực hiện?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp chị em nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét và cân đối. Vậy, bấm mí Hàn Quốc những ai có thể thực hiện để vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt hiệu quả tối ưu. Cùng làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC - SỰ CẢI TIẾN VỀ KĨ THUẬT

 

Theo quan điểm của người Châu Á thì một đôi mắt đẹp phải có nếp mí rõ nét, cân đối, đôi mắt to tròn. Tuy nhiên, một số khuyết điểm như mắt một mí lại khiến cho nhan sắc chị em bị tụt hạng. Và để giúp phái đẹp khắc phục các khuyết điểm này, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã ra đời và có sự cải tiến về kĩ thuật.

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt tạo nếp mí không cần phẫu thuật. Kĩ thuật này được thực hiện bằng cách bác sĩ xác định vị trí rồi luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Thời gian thực hiện phương pháp này rất nhanh chỉ khoảng 20-30 phút.

Phương pháp bấm mí mắt chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng mí mắt trên. Do vậy, không xâm lấn và không gây tổn thương vùng mí mắt. Từ đó, giúp thời gian hồi phục diễn ra nhanh hơn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt.

 

 

Bấm mí Hàn Quốc những ai có thể thực hiện?

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC NHỮNG AI CÓ THỂ THỰC HIỆN?

 

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, để có được hiệu quả cao thì phương pháp này thích hợp áp dụng cho một số đối tượng dưới 30 tuổi. Những trường hợp này các dấu hiệu lão hóa chưa rõ, ít da thừa và mỡ thừa vùng mí mắt.

Đối với những chị em đã ngoài 30 tuổi, cụ thể là 40 tuổi thì không nên thực hiện phương pháp bấm mí hàn quốc vì lượng mỡ và da thừa nhiều khi bấm mí sẽ không đem lại hiệu quả như ý muốn. Bạn nên thực hiện cắt mí mắt mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

 

Ngoài ra, đối với phương pháp thẩm mỹ mắt này thì hiệu quả không duy trì được lâu dài. Sau một thời gian ngắn, nếp mí sẽ bị mờ đi và bạn cần phải đi làm lại nếp mí mới. Do vậy, với những chị em muốn duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo thời gian thì không nên áp dụng bấm mí mắt mà nên thực hiện cắt mí mắt.

 

 

ĐI TÌM ĐỊA CHỈ BẤM MÍ HÀN QUỐC UY TÍN

 

Trước hàng trăm cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan tại Thành phố Hồ Chí Minh thì viêc lựa chọn một cơ sở uy tín là rất quan trọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ bấm mí mắt được đông đảo khách hàng tin chọn.

Tại đây, đang ứng dụng phương pháp bấm mí mắt được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thăm khám và trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc được vô trùng, chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp và tận tâm… đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Bao nhiêu tuổi thì nên bấm mí Hàn Quốc?

 

 

Bấm mí Hàn Quốc những ai có thể thực hiện?Bấm mí Hàn Quốc những ai có thể thực hiện?

 

 

Hai phương pháp bấm mí được MEDIKA áp dụng đó là: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc và Bấm mí đa điểm Châu Âu. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện với quy trình khoa học nên không xấm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Tùy thuộc vào trình trạng mắt của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

 

 

Trong tháng này, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi lớn, giúp khách hàng được thả ga làm đẹp mà không lo về giá. Bên cạnh việc giảm tiền trực tiếp, MEDIKA còn có chương trình ưu đãi tặng quà, tặng voucher làm đẹp, hỗ trợ làm đẹp trả góp… Từ đó, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề bấm mí mắt những ai có thể thực hiện và giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý.