Cắt mắt 2 mí vừa mới sinh xong có nên thực hiện?

Phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giúp chị em nhanh chóng khắc phục đôi mắt một mí và sở hữu nếp mí rõ nét. Vậy, cắt mắt 2 mí vừa mới sinh xong có nên thực hiện? Làm rõ vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

Hiểu rõ về kĩ thuật cắt mắt 2 mí

 

Cắt mắt 2 mí là một giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, có sự cải tiến về kĩ thuật nhằm hạn chế xâm lấn. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ngay sát mí mắt trên để hình thành nếp mí mắt, đồng thời loại bỏ mỡ thừa da dư (nếu có). Từ đó, giúp tạo nếp mí cân đối với tổng thể đôi mắt cũng như hình dáng gương mặt.

Kĩ thuật cắt mắt 2 mí chỉ can thiệp bên ngoài mí mắt, không xâm lấn sâu vào phần cấu trúc bên trong mắt nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt. Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện nhanh chóng với các bước cụ thể như sau:

 

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám thực trạng vùng mí mắt và tư vấn giải pháp.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp...
  • Bước 3: Gây tê vùng mí mắt và chuẩn bị các thiết bị cần thiết, đảm bảo vô trùng.
  • Bước 4: Tiến hành phương pháp cắt mí mắt bằng thiết bị hiện đại.
  • Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

 

Tham khảo bài viết: Giá tiền cắt mắt 2 mí siêu ưu đãi tại Bệnh viện MEDIKA

 

 

Cắt mắt 2 mí vừa mới sinh xong có nên thực hiện?

 

 

Cắt mắt 2 mí vừa mới sinh xong có nên thực hiện?

 

Phương pháp cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu tạo nếp mí đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp cắt mắt 2 mí cũng chống chỉ định đối với một số trường hợp, trong đó có phụ nữ đang trong thời kì mang thai, mới sinh con đang trong thời kì cho em bé bú.

Lí giải vấn đề này là do trong thời kì cho con bú cơ thể chị em chưa ổn định nên có thể gây ảnh hưởng tới hiệu quả thẩm mỹ. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện sẽ tiêm thuốc tê vùng mí mắt để giảm bớt sự đau nhức trong quá trình thực hiện. Thuốc tê có thể gây nên một số tác dụng không tốt đối với nguồn sữa mẹ.

 

 

Bạn nên đợi sau thời kì này mới thực hiện cắt mí. Để đảm bảo an toàn bạn cần phải thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nếu lựa chọn sai địa chỉ bạn có thể gặp phải một số vấn đề như: Đôi mắt bị viêm, sưng tấy, bầm tím trong thời gian dài. Một số trường còn gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt nếu không được xử lý kịp thời.

 

 

Cắt mắt 2 mí vừa mới sinh xong có nên thực hiện?Cắt mắt 2 mí vừa mới sinh xong có nên thực hiện?

 

 

Vì sao nên lựa chọn cắt mắt 2 mí tại MEDIKA

 

Trước sự xuất hiện hàng loạt cơ sở thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn khẳng định được vị thế và là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng khắp mọi nơi tin chọn. Phương pháp cắt mắt 2 mí tại đây có kĩ thuật hiện đại, được thực hiện trong môi trường vô khuẩn bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt, xem lượng mỡ thừa và da thừa cần loại bỏ, từ đó phác thảo đường mí mắt trên sao cho hài hòa và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà.

 

 

Chi phí thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 10 triệu. Đây là chi phí gốc chưa áp dụng chương trình khuyến mại. Trong tháng này, MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ. Ngoài giảm tiền trực tiếp còn dành tặng nhiều phần quà có giá trị cho khách hàng. Đặc biệt là chính sách làm đẹp trả góp giúp khách hàng không cần lo lắng về chi phí.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp mới sinh xong có nên thực hiện cắt mắt 2 mí hay không. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về phương pháp thẩm mỹ cắt mí. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cũng như ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi tới hotline 1900 6566.