Cắt mí Hàn Quốc hỏng khắc phục bằng cách nào?

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc được áp dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp cắt mí bị hỏng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Cắt mí Hàn Quốc hỏng khắc phục bằng cách nào?

 

 

VÌ SAO THỰC HIỆN CẮT MÍ HÀN QUỐC HỎNG?

 

Phương pháp cắt mí mắt được áp dụng rất phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Giải pháp này giúp cải thiện các khuyết điểm mắt 1 mí/ mí lót/ mí ẩn/ lệch mí… Đồng thời, nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí rõ nét, tỉ lệ cân đối và đảm bảo sự hài hòa tự nhiên cho đối mắt.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt mí Hàn Quốc vẫn có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương và biến chứng cao nếu thực hiện sai kĩ thuật. Nguyên nhân là do tay nghề của bác sĩ, trong quá trình thực hiện không đúng cách dẫn tới nếp mí không cân đối, biến chứng như viêm nhiễm, dị ứng, sưng tấy…

 

 

Cắt mí Hàn Quốc hỏng khắc phục bằng cách nào?Cắt mí Hàn Quốc hỏng khắc phục bằng cách nào?

 

Tham khảo bài viết: Vì sao cắt mí hàn quốc tạo xu hướng làm đẹp năm 2021?

 

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp phẫu thuật cắt mí mắt hỏng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như tạo tâm lí hoang mang, lo lắng cho nhiều người. Cụ thể như:

 

  • Mí mắt bị tụ máu, bầm tím, sưng tấy trong thời gian dài.
  • Nếp mí mắt không đều, bên to bên nhỏ mất cân đối.
  • Tạo ra nếp mí quá nông hoặc quá nhiều nếp mí vùng mắt.
  • Nếp mí bị quá to hoặc quá sâu so với tổng thể của đôi mắt.
  • Mắt bị trợn ngược, sụp mi mắt, mắt không thể nhắm kín lại.

 

 

KHẮC PHỤC CẮT MÍ HÀN QUỐC HỎNG BẰNG CÁCH NÀO?

 

Để khắc phục tình trạng cắt mí mắt hỏng thì bạn cần tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Việc khắc phục tình trạng mí bị hỏng thường phức tạp hơn khi cắt mí lần đầu. Chính vì vậy, đòi hỏi kiến thức và tay nghề cao của bác sĩ phẫu thuật.

Bạn cần lưu ý những trường hợp muốn cải thiện mí mắt hỏng sau cắt mí Hàn Quốc đã thực hiện trước đó, bạn cần phải chờ tới khi vùng mắt hoàn toàn hồi phục, vết thương vùng mí mắt đã lành hẳn. Tuyệt đối không nên thực hiện sửa lại mí mắt khi mà vết thương vùng mí chưa lành bởi có thể gây ra hậu quả nặng nề hơn.

 

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian từ 1-2 tháng để sửa lại vùng mí mắt hỏng. Đồng thời, nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Ngoài ra, hãy chuẩn bị tốt về sức khỏe và sẵn sàng tâm lí để làm đẹp an toàn.

 

 

Cắt mí Hàn Quốc hỏng khắc phục bằng cách nào?Cắt mí Hàn Quốc hỏng khắc phục bằng cách nào?

 

 

ĐỊA CHỈ SỬA MÍ MẮT HỎNG SAU CẮT MÍ HÀN QUỐC

 

Được đánh giá nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc và giúp chị em khắc phục những trường hợp cắt mí mắt hỏng.

Với việc sở hữu những ưu điểm: Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chăm sóc hậu phẫu tận tâm… giúp đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Tất cả các khách hàng tới đây đều được thăm khám tình trạng, kiểm tra sức khỏe và tư vấn kĩ lưỡng trước khi thực hiện.

 

 

Quy trình cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Trong quá trình thực hiện cắt mí, bác sĩ sẽ gây tê nhằm hạn chế đau nhức và tạo cảm giác thoải mái. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 45 phút, thời gian hồi phục hoàn toàn là khoảng 10-14 ngày.

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề cắt mí Hàn Quốc hỏng khắc phục bằng cách nào? Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức hữu ích để thực hiện cắt mí mắt an toàn, hiệu quả và bền lâu theo thời gian. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể gọi tới hotline 1900 6566 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi