So sánh 2 phương pháp cắt mí mắt và nhấn mí

Cắt mí mắt và nhấn mí mắt đều là các giải pháp thẩm mỹ tạo nếp mí mắt an toàn, hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ so sánh 2 phương pháp cắt mí mắt và nhấn mí để giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về các giải pháp thẩm mỹ này.

 

 

TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT VÀ NHẤN MÍ

 

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng thì hiện nay rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã ra đời, kéo theo chất lượng dịch vụ không được kiểm định. Trong đó, cắt mí Hàn Quốc và nhấn mí mắt được rất nhiều người lựa chọn thực hiện với mong muốn cải thiện khuyết điểm: mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí, sụp mí…

 

- CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT:

Đây là một tiểu phẫu tạo nếp mí mắt vô cùng đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt. Từ đó, lấy đi lớp mỡ thừa, kéo căng vùng da mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mắt cân đối. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ.

Ưu điểm của phương pháp này là: Khắc phục tối ưu tình trạng mí mắt sụp, mí mắt có nhiều mỡ thừa da dư và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

 

 

So sánh 2 phương pháp cắt mí mắt và nhấn míSo sánh 2 phương pháp cắt mí mắt và nhấn mí

 

 

- CÔNG NGHỆ NHẤN MÍ MẮT:

Phương pháp này hoàn toàn không can thiệp dao kéo, bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, giúp tạo nếp mí mắt cân đối, rõ nét và hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp này: Không gây tổn thương vùng mí mắt, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng. Hạn chế là không thể áp dụng cho những đối tượng vùng mắt bị lão hóa: sụp mí, nhăn chùng chảy xệ…

 

 

NHẤN MÍ VÀ CẮT MÍ CÁI NÀO ĐẸP HƠN?

 

Việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ nào phụ thuộc rất lớn và tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng. Cả hai phương pháp này để có được hiệu quả như ý nếu áp dụng đúng phương pháp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định thực hiện.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đối với những chị em trên 30 tuổi, đôi mắt đã có những biểu hiện lão hóa, đặc biệt là mỡ thừa da dư thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt để cải thiện. Đối với những trường hợp từ 18-25 tuổi khi đôi mắt còn tươi trẻ và muốn sở hữu nếp mí rõ nét thì có thể áp dụng phương pháp nhấn mí mắt.

 

Xem thêm: Lưu ý sau khi cắt mí mắt - Những vấn đề cần quan tâm

 

Ngoài ra, với những chị em đã từng thực hiện cắt mí hay nhấn mí hỏng thì nên áp dụng thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, hãy chú ý tới việc chăm sóc và vệ sinh vùng mắt hàng ngày sau khi thực hiện cho tới khi vùng mắt hồi phục hoàn toàn.

 

 

So sánh 2 phương pháp cắt mí mắt và nhấn míSo sánh 2 phương pháp cắt mí mắt và nhấn mí

 

 

MEDIKA - CƠ SỞ THẨM MỸ CẮT MÍ VÀ NHẤN MÍ ĐẸP

 

Với hơn 10 năm hoạt động và nằm trong TOP 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn. Hai phương pháp thẩm mỹ cắt mí và nhấn mí tại đây được thực hiện với quy trình an toàn, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 10 triệu. Đây là giá gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi, nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ khác như bấm mí mắt, tạo hình mắt đẹp, mở rộng góc mắt… cũng đang ưu đãi lớn cho khách hàng.

 

Tham khảo: Cắt mí Hàn Quốc - Giải pháp tối ưu cho đôi mắt rạng ngời

 

Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục phù hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Cùng như giúp duy trì được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài sau thực hiện xong.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn cụ thể về dịch vụ cắt mí và nhấn mí cũng như ưu đãi hiện có.