Lấy mỡ mắt dưới bao lâu lành, hết sưng và ổn định?

Tuy đã có rất nhiều bài viết liên quan đến quá trình hồi phục sau lấy mỡ mắt dưới tuy nhiên gần đây MEDIKA vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi về chủ đề này. Trong bài viết hôm nay hãy cùng MEDIKA tìm câu trả lời cho câu hỏi lấy mỡ mắt dưới bao lâu lành - Hết sưng và ổn định.

 

 

LẤY MỠ MẮT DƯỚI BAO LÂU LÀNH?

 

Tuổi tác, lão hóa, những áp lực của cuộc sống phần nào in hằn trên đôi mắt của bạn. Và mỡ bọng mắt dưới cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy đôi mắt của bạn đã bắt đầu lão hóa, già nua và kém sắc. Đó chính là lí do vì sao nhiều chị em ngày nay lựa chọn phương pháp lấy mỡ mắt dưới để cải thiện khuyết điểm này của mắt. Vậy lấy mỡ mắt dưới bao lâu lành?

 

 

GIAI ĐOẠN HỒI PHỤC SAU LẤY MỠ MẮT DƯỚI SẼ ĐƯỢC CHIA NHƯ SAU:

2 - 3 ngày đầu: Đây là giai đoạn sưng nề mạnh bởi sau phẫu thuật, khi thuốc gây tê đã tan hết, lúc này bạn sẽ cảm thấy các hiểu hiện căng tức và đau nhức vùng mí mắt. Tùy cơ địa nhưng thông thường 2 - 3 ngày đầu vùng mí mắt của bạn sẽ có dấu hiệu sưng và bầm tím xung quanh.

Lưu ý trong giai đoạn này bạn tuyệt đối không để nước dính vào vết thương. Hãy tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ về việc dùng thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau.

 

Dịch vụ: Lấy mỡ mí mắt dưới - Lấy lại đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống

 

 

Lấy mỡ mắt trên bao lâu lành, hết sưng và ổn địnhLấy mỡ mắt dưới bao lâu lành - Hết sưng và ổn định

 

 

7 - 10 ngày tiếp theo: Giai đoạn này sưng nề đã giảm bớt, tuy nhiên vẫn còn nhè nhẹ. Lúc này để giảm sưng nhanh bạn có thể chườm lạnh kết hợp chườm ấm để thúc đẩy quá trình hồi phục. Lưu ý trong thời điểm này bạn cũng nên quay lại địa chỉ đã thực hiện trước đó để tái khám và cắt chỉ.

3 tuần sau phẫu thuật: Thời điểm này gần như sưng nề, bầm tím đã hết. Vùng mí cũng ổn định hơn. Tuy nhiên để đảm bảo không sảy ra biến chứng bạn vẫn nên duy trì chế độ kiêng khem nhé!

 

 

Tóm lại, phẫu thuật lấy mỡ mắt dưới là cách làm tan mỡ mí mắt hiệu quả. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và thời gian hồi phục nhẹ nhàng. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng.

Trong rất nhiều bài review lấy mỡ bọng mắt MEDIKA cũng đã chia rẻ rất nhiều bí quyết chăm sóc để mắt hồi phục nhanh hơn sau phẫu thuật. Bạn có thể tìm đọc và áp dụng theo.

 

 

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TIẾN TRÌNH HỒI PHỤC

 

Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian hồi phục sau lấy mỡ mắt dưới, hãy cùng tìm hiểu nhé:

 

TAY NGHỀ BÁC SĨ: Nếu tay nghề bác sĩ kém hoặc không đủ kinh nghiệm, quá trình bóc tách mỡ thừa bọng mắt có thể xâm lấn nhiều và lâu đến vùng mắt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc máu sẽ chảy nhiều hơn. Chính vì thế tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật ảnh hưởng rất nhiều đến việc hồi phục sau lấy mỡ mắt dưới. Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ tay nghề cao.

 

 

CƠ ĐỊA: Bất cứ một cuộc phẫu thuật nào, dù là đại phẫu hay tiểu phẫu như lấy mỡ mắt dưới, thời gian lành thương và kết quả phẫu thuật cũng bị chi phối bởi cơ địa khách hàng. Tiến trình hồi phục MEDIKA đã đề cập ở phần trước sẽ đúng đối với những bạn có cơ địa bình thường. Ngược lại với những bạn có cơ địa xấu, dễ sưng nề, tổn thương thì việc hồi phục sẽ lâu và khó khăn hơn. Bạn nên hiểu điều này để tránh việc so sánh với những người khác.

 

 

Lấy mỡ mắt trên bao lâu lành, hết sưng và ổn địnhLấy mỡ mắt dưới bao lâu lành - Hết sưng và ổn định

 

 

Chăm sóc hậu phẫu: “Bạn là những gì bạn ăn” thực phẩm bạn đưa vào cơ thể sẽ quyết định rất lớn đến sức khỏe, thể trang của bạn. Và đối với phẫu thuật lấy mỡ mắt dưới cũng vậy, bạn nên duy trì chế độ ăn uống khoa học, nhiều rau xanh và vitamin A, C. Tránh xa những thực phẩm có thể gây sẹo lồi, mưng mủ, ngứa hay những loại đồ uống chứa cồn, cafein không tốt cho việc hồi phục.

 

 

LẤY MỠ MẮT DƯỚI GIÁ BAO NHIÊU?

 

Bóc mỡ mí mắt dưới giá bao nhiêu cũng là một trong những câu hỏi MEDIKA thường xuyên được hỏi. Về chi phí lấy mỡ mí mắt sẽ phụ thuộc vào địa chỉ, danh tiếng, công nghệ, tay nghề của bác sĩ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, dịch vụ lấy mỡ mắt dưới thường đi kèm với các dịch vụ thẩm mỹ khác. Dưới đây là bảng giá để bạn tham khảo:

 

  • Cắt mắt 2 mí M-Plasty: 5,9 triệu (giá gốc 10 triệu).
  • Tạo hình mắt đẹp: 9 triệu (giá gốc 18 triệu).
  • Mắt đẹp toàn diện: 17,5 triệu (giá gốc 35 triệu).

 

Trong 3 dịch vụ này đều đã bao gồm lấy mỡ mắt dưới. Để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ và các ưu đãi hiện hành bạn có thể liên hệ MEDIKA theo số hotline: 1900.6566.

Với chủ đề xoay quanh câu hỏi lấy mỡ mắt dưới bao lâu lành? Hy vọng bài viết này đã giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ, đừng ngần ngại đặt câu hỏi để được MEDIKA trả lời nhé!