Vì sao cắt mí Hàn Quốc tạo xu hướng làm đẹp năm 2021?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe hơn đòi hỏi các giải pháp thẩm mỹ cần phong phú và cải tiến hiện đại về kĩ thuật. Và một trong những phương pháp thẩm mỹ được áp dụng phổ biến đó là cắt mí Hàn Quốc. Vậy, vì sao cắt mí Hàn Quốc tạo xu hướng làm đẹp năm 2021?

 

 

XU HƯỚNG THẨM MỸ CẮT MÍ HÀN QUỐC LÊN NGÔI

 

Bất kì ai cũng mong muốn có thể sở hữu đôi mắt đẹp to tròn với nếp mí mắt cân đối tự nhiên. Và để biến ước mơ này thành hiện thực, một số chị em hiện nay đã áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, hạn chế xâm lấn và đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau 45 phút.

Cắt mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo nếp mí bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt (vị trí đã được xác định trước đó). Từ đó, tạo nếp mí mắt mới, đồng thời loại bỏ mỡ thừa da dư (nếu có). Bước cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ.

 

Xem thêm bài viết: Những lưu ý không thể bỏ qua khi cắt mí Hàn Quốc

 

 

Vì sao cắt mí hàn quốc tạo xu hướng làm đẹp năm 2021?Vì sao cắt mí Hàn Quốc tạo xu hướng làm đẹp năm 2021?

 

 

Phẫu thuật cắt mí đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt và hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau quá trình thực hiện. Phương pháp thẩm mỹ này sở hữu những ưu thế vượt trội:

 

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 45-60 phút.
  • Cải hiện khuyết điểm: mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt lệch mí, mí sụp…
  • Hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương mắt, không giảm thị lực mắt.
  • Không để lại sẹo xấu, hạn chế biến chứng có thể xảy ra.
  • Hồi phục nhanh chóng, duy trì hiệu quả lâu dài theo năm tháng.

 

 

TRÀN LAN CÁC CƠ SỞ CẮT MÍ HÀN QUỐC TẠI TP HCM

 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, có nhiều cơ sở vẫn chưa được kiểm định về chất lượng dịch vụ, chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Vì vậy, tiềm ẩn nhiều nguyên nhân gây tổn thương và biến chứng sau khi thực hiện.

Với những địa chỉ thẩm mỹ mắt kém chất lượng, bạn cần phải tránh xa và tuyệt đối không tin theo những lời mời chào thẩm mỹ giá rẻ. Đã có rất nhiều trường hợp hiện nay thẩm mỹ cắt mí hỏng gây nên một số hệ lụy, thậm chí là gây ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt.

 

Đọc tiếp bài viết: So sánh 2 phương pháp cắt mí mắt và nhấn mí

 

Để đánh giá một địa chỉ cắt mí uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả thì bạn có thể dựa trên nhiều yếu tố: đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ, máy móc thiết bị, chăm sóc hậu phẫu… Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể tham gia một số hội nhóm thẩm mỹ hoặc nhận tư vấn từ những người đã từng thực hiện.

 

 

Vì sao cắt mí hàn quốc tạo xu hướng làm đẹp năm 2021?Vì sao cắt mí Hàn Quốc tạo xu hướng làm đẹp năm 2021?

 

 

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ CẮT MÍ HÀN QUỐC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ cắt mí Hàn Quốc an toàn được đông đảo khách hàng tin chọn. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình khoa học, thực hiện chuẩn xác từng thao tác nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế xâm lấn và các biến chứng có thể xảy ra về sau.

Cắt mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, có thể cải thiện được tình trạng vùng mí mắt có nhiều mỡ thừa da dư hay những chị em mí mắt bị sụp. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp.

 

Tham khảo bài viết: Lưu ý sau khi cắt mí mắt - Những vấn đề cần quan tâm

 

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc đảm bảo các tiêu chí: An toàn - Hiệu quả - Bền lâu. Do vậy, các chị em có thể an tâm áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt này. Thời gian duy trì hiệu quả là 10 năm thậm chí là lâu hơn nếu chăm sóc đúng cách.

Nếu mắt của bạn đang gặp phải một số khuyết điểm và muốn sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí đều đẹp cân đối thì bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua tổng đài 1900 6566 để được tư vấn cụ thể hơn.