Cắt mắt 2 mí sau 1 tháng đã vào form ổn định chưa?

Sau khoảng 45 phút thực hiện cắt mắt 2 mí, các khuyết điểm đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt lệch mí, sụp mí… được cải thiện. Do vậy, phương pháp thẩm mỹ mắt này đang được áp dụng rất phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Cắt mắt 2 mí sau 1 tháng đã vào form ổn định chưa?

 

 

TÌM HIỂU KĨ THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ

 

Luôn được đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả, phẫu thuật cắt mắt 2 mí giúp cải thiện tối ưu các khuyết điểm và giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối. Ngày nay, kĩ thuật cắt mí cũng đã được cải tiến hiện đại về kĩ thuật nhằm đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Đây là kĩ thuật tạo một đường mổ nhỏ phần mí mắt trên bằng thiết bị chuyện dụng, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Công nghệ cắt mí mắt này chỉ can thiệp tới lớp thượng bì của da nên không can thiệp vào phần cấu trúc bên trong của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Cắt mắt 2 mí có thời gian thực hiện rất nhanh chóng chỉ khoảng 60 phút. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng vùng mí mắt để đưa ra giải pháp xử lý phù hợp. Bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ tiêu chí tham gia cắt mí.

 

Đọc tiếp bài viết: Cắt mắt 2 mí là gì? Thực hiện giá bao nhiêu là hợp lí?

 

 

Cắt mắt 2 mí sau 1 tháng đã vào form ổn định chưa?Cắt mắt 2 mí sau 1 tháng đã vào form ổn định chưa?

 

 

NẾP MÍ ĐÃ VÀO FORM ĐẸP SAU 1 THÁNG CẮT MẮT 2 MÍ?

 

So với các phương pháp thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, độn cằm, nâng vòng 3… thì cắt mắt 2 mí có thời gian hồi phục khá nhanh. Tuy nhiên, thời gian hồi phục sau cắt mí còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Do vậy, không thể áp dụng thời gian hồi phục cho tất cả chị em.

Đối với những trường hợp có cơ địa lành thì thông thường thời gian hồi phục hoàn toàn là khoảng 10 ngày. Tuy nhiên, đối với những trường hợp cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể lâu hơn. Thời gian để nếp mí mắt hồi phục hoàn toàn và vào form đẹp tự nhiên là khoảng 1 tháng.

 

Xem thêm bài viết: Hiểu rõ kĩ thuật cắt mắt 2 mí

 

Một số biểu hiện có thể gặp phải sau khi thực hiện cắt mí mắt đó là: bấm tím, sưng tấy, đau nhức… Những hiện tượng này sẽ chấm dứt trong thời gian từ 3-5 ngày. Trong thời gian này, bạn cần chú ý tới chế độ vệ sinh, ăn uống, sinh hoạt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

 

 

Cắt mắt 2 mí sau 1 tháng đã vào form ổn định chưa?Cắt mắt 2 mí sau 1 tháng đã vào form ổn định chưa?

 

 

TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐỂ NHANH HỒI PHỤC SAU CẮT MÍ

 

Chế độ chăm sóc hậu phẫu quyết định tới 30% hiệu quả sau khi cắt mắt 2 mí. Do vậy, các chị em không nên chủ quan mà cần phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề này. Dưới đây là những lưu ý chị em nên thực hiện sau khi cắt mí mắt.

 

  • Nên vệ sinh vùng mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý, thay băng gạc.
  • Không tác động vào vùng mí mắt như dụi mắt, trang điểm vùng mắt.
  • Luôn giữ cho vùng mí mắt khô ráo và sạch sẽ.
  • Sử dụng nước đá lạnh chườm lên vùng mí mắt làm giảm sưng tấy.
  • Không sử dụng đồ uống chứa chất kích thích: rượu bia, cà phê, thuốc lá…
  • Bổ sung rau quả tươi chứa nhiều vitamin c và thành phần protein.
  • Không ăn các loại thực phẩm từ đồ nếp, các loại hải sản, thịt gà, rau muống…
  • Uống thuốc theo đơn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

 

Một vấn đề bạn cần lưu ý nữa là không được tự ý mua và sử dụng thuốc kháng sinh bên ngoài khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Trong thời gian đầu sau cắt mí, nếu phát hiện ra bất kì biểu hiện nào bất thường, bạn cần tới ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp xử lí kịp thời.

 

Tham khảo bài viết: Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm và để lại biến chứng gì không?

 

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề: Cắt mắt 2 mí sau 1 tháng đã vào form ổn định chưa. Nếu đang có nhu cầu cắt mí, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và sức khỏe để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nhé. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể gọi tới hotline 1900 6566 để được tư vấn cụ thể.