Cắt mắt 2 mí là gì? Thực hiện giá bao nhiêu là hợp lí?

Phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho những trường hợp mắt 1 mí hay mắt bị sụp mí, mí mắt trên nhiều mỡ thừa da dư. Vậy, cắt mắt 2 mí là gì - Thực hiện giá bao nhiêu là hợp lí? Nếu bạn cũng đang quan tâm về những vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

 

 

CẮT MẮT 2 MÍ LÀ GÌ? THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, các phương pháp cắt mí mắt cũng ra đời ngày càng đa dạng, với sự cải tiến vượt trội về kĩ thuật. Nhờ vậy, đảm bảo được tính an toàn cũng như nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Hơn nữa còn rút ngắn được thời gian thực hiện và hồi phục về sau.

Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu tạo nếp mí mắt vô cùng đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng trong thời gian ngắn khoảng 45 phút. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp có mí mắt bị sụp, mí mắt trên nhiều mỡ thừa da dư hay đôi mắt 1 mí bẩm sinh cần cải thiện, mắt mí nhỏ/ mí lót/ mí ẩn/ lệch mí…

 

 

Cắt mắt 2 mí là gì? Thực hiện giá bao nhiêu là hợp lí?Cắt mắt 2 mí là gì - Thực hiện giá bao nhiêu là hợp lí?

 

 

Quy trình thực hiện cắt mí mắt diễn ra an toàn, nhanh chóng. Đây là sự kết hợp giữa 2 kĩ thuật thẩm mỹ mắt đó là cắt mắt 2 mí tạo nếp mí và lấy mỡ mí mắt - da dư. Cụ thể các kĩ thuật được thực hiện như sau:

 

  • Cắt mắt 2 mí: bác sĩ sẽ tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên, từ đó tạo nếp mí mắt mới tại vị trí đã được xác định trước đó. Tỉ lệ nếp mí được tạo sẽ phù hợp với tình trạng của từng khách hàng.
  • Lấy mỡ mí mắt và da dư: trong quá trình tạo nếp mí mắt, bác sĩ sẽ đồng thời lấy đi túi mỡ thừa, kéo căng vùng da mí mắt và cắt bỏ đi lớp da dư. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ.

 

Ngay sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Và trong thời gian ngắn khoảng 7-10 ngày nếp mí mắt sẽ hồi phục và vào form đẹp tự nhiên. Với đôi mắt tươi trẻ và to tròn sẽ tăng thêm vẻ đẹp thu hút và làm chị em tự tin hơn trong giao tiếp trước đám đông.

 

 

VÌ SAO CẮT MẮT 2 MÍ LẠI CÓ CHÊNH LỆCH CÁC CƠ SỞ?

 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp cắt mí mắt. Tuy nhiên, tại mỗi một cơ sở lại áp dụng mức chi phí khác nhau. Vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và chiến dịch truyền thông, đối tượng khách hàng hướng tới.

 

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm và để lại biến chứng gì không?

 

 

Cắt mắt 2 mí là gì? Thực hiện giá bao nhiêu là hợp lí?Cắt mắt 2 mí là gì - Thực hiện giá bao nhiêu là hợp lí?

 

 

Theo một số cuộc khảo sát gần đây, chi phí thực hiện cắt mắt 2 mí so với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác như nâng ngực, nâng mũi, nâng mông, độn cằm… thường có giá thấp hơn. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cắt mí mắt:

 

  • Công nghệ cắt mí mắt được áp dụng thực hiện.
  • Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau thực hiện cắt mí mắt.

 

 

GIÁ CẮT MẮT 2 MÍ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÍ?

 

Mặc dù bất cứ ai cũng mong muốn có thể thực hiện cắt mắt 2 mí với chi phí rẻ nhưng bạn cũng không nên vì thế mà lựa chọn thực hiện cắt mí tại những cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Hậu quả khi thực hiện tại những cơ sở này là vô cùng nghiêm trọng, thậm chí là có thể gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt nếu thực hiện sai kĩ thuật.

Do vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất tiện nghi, công nghệ thẩm mỹ hiện đại… Tất cả những yếu tố này sẽ đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

 

Tham khảo: Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Nếp mí rõ nét chỉ sau 45 phút

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mắt 2 mí với chi phí gốc là 10 triệu. Ngoài ra, MEDIKA còn áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng được thả ga làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị em có thể gọi tới hotline 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.