Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Thực hiện ở đâu đẹp?

Nâng mông là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, được đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề nâng mông có ảnh hưởng gì không - Thực hiện ở đâu đẹp? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

 

 

NÂNG MÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

 

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn. Phương pháp này hạn chế xâm lấn và được thực hiện bởi thiết bị hiện đại. Thiết bị này tránh được những vấn đề về tổn thương tới các dây thần kinh cũng như mạch máu nhạy cảm. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện.

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tác động vào vùng mông. Từ đó, bóc tách và đưa túi độn mông vào bên trong. Phương pháp này có thời gian thực hiện khoảng 90 phút và cần khoảng 1-2 tháng để hồi phục hoàn toàn.

Nâng mông bằng túi độn hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện. Không những vậy, trước khi thực hiện bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe.

 

 

Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Thực hiện ở đâu đẹp?Nâng mông có ảnh hưởng gì không - Thực hiện ở đâu đẹp?

 

 

KINH NGHIỆM NÂNG MÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN

 

Đối với những chị em chưa có nhiều kinh nghiệm nâng mông thì việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bạn vẫn có thể tham khảo trên một số kênh mạng xã hội, một số thông tin từ hội nhóm thẩm mỹ và những chị em đã từng thực hiện dịch vụ.

Trước sự xuất hiện của hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh thì việc lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín là rất quan trọng. Bạn có thể đánh giá các cơ sở thẩm mỹ đó dựa trên các tiêu chí cơ bản sau:

 

  • Được Bộ y tế cấp giấy phép và có lịch sử hoạt động lâu năm.
  • Xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại.
  • Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ độc quyền, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm, chuyên nghiệp.

 

 

NÂNG MÔNG Ở ĐÂU ĐẸP TẠI TP HCM?

 

Mặc dù có nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng phương pháp nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, phương pháp này được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đúng theo quy định của Bộ y tế.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm nâng mông bằng túi độn bạn cần biết

 

 

Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Thực hiện ở đâu đẹp?Nâng mông có ảnh hưởng gì không - Thực hiện ở đâu đẹp?

 

 

Phương pháp nâng mông bằng túi độn được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Các bước thực hiện nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện cụ thể như sau:

 

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn giải pháp, lựa chọn size túi độn mông phù hợp.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết khi phẫu thuật.
  • Bước 3: Tiến hành gây mê để hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện.
  • Bước 4: Bác sĩ thực hiện nâng mông bằng túi độn, thời gian khoảng 90 phút.
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại Bệnh viện 1 ngày 1 đêm để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục.

 

Tham khảo: Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Nên thực hiện ở đâu?

 

Chi phí thực hiện phương pháp nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là 85 triệu. Không những vậy, MEDIKA còn áp dụng chương trình làm đẹp trả góp với lãi suất 0%. Đây là cơ hội để các khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo lắng về giá. Đồng thời được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

Do vậy, nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, chị em có thể gọi ngay tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Đặc biệt là với những chị em đang gặp khuyết điểm về mông teo lép chảy xệ sau khi sinh hoặc bẩm sinh.