Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Nên thực hiện ở đâu?

Đây là những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và đi tìm câu trả lời. Nếu bạn cũng đang gặp khuyết điểm về vòng 3 và quan tâm những vấn đề nâng mông có ảnh hưởng gì không - Nên thực hiện ở đâu? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

 

 

NÂNG MÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

 

Thẩm mỹ nâng mông là một đại phẫu làm đẹp nhưng hạn chế dao kéo do sử dụng thiết bị . Bác sĩ sẽ dùng thiết bị này để phóng đại cấu trúc bên trong, đưa túi độn mông vào, cân chỉnh sao cho cân đối rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ nhằm hạn chế hình thành sẹo xấu sau khi thực hiện.

Phẫu thuật nâng mông hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, kĩ thuật thực hiện chuẩn xác từng thao tác, không gây tổn thương các dây thần kinh và hoàn toàn không xâm lấn các mô xung quanh. Từ đó, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện cũng như duy trì được hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Những đối tượng nên thực hiện nâng mông bằng túi độn đó là: Chị em có vòng 3 teo lép, chảy xệ, không cân đối hay những trường hợp đã từng nâng mông nhưng hiệu quả thẩm mỹ không như ý, muốn thay size túi độn mông phù hợp… Tùy thuộc vào tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

 

 

Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Nên thực hiện ở đâu?Nâng mông có ảnh hưởng gì không - Nên thực hiện ở đâu?

 

 

KINH NGHIỆM NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN

 

Đối với những chị em chưa có nhiều kinh nghiệm thực hiện nâng mông bằng túi độn thì có thể tìm hiểu các nguồn thông tin trên các kênh mạng xã hội hay báo chính thống. Bạn có thể tham gia một số hội nhóm thẩm mỹ để được các chị em đã từng thực hiện chia sẻ kinh nghiệm nâng mông.

Ngoài ra, nếu bạn có người thân, bạn bè đã từng thực hiện phương pháp thẩm mỹ này thì nên tận dụng để tham khảo các ý kiến. Từ đó, giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ nâng mông uy tín. Đồng thời, chuẩn bị tốt về sức khỏe, sẵn sàng tâm kí trước khi thực hiện bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào.

 

 

NÂNG MÔNG Ở ĐÂU ĐẸP VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN?

 

Hiện tại, phương pháp này đang được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng thực hiện. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những cơ sở được đông đảo khách hàng lựa chọn để thực hiện nâng mông bằng túi độn. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ y tế.

 

 

 

Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Nên thực hiện ở đâu?Nâng mông có ảnh hưởng gì không - Nên thực hiện ở đâu?

 

 

Phương pháp thẩm mỹ này tại MEDIKA được đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng xấu về sau. Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình theo các bước cơ bản sau đây:

 

  • Bác sĩ thăm khám, tư vấn giải pháp và lựa chọn size túi độn phù hợp.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm một số xét nghiệm cần thiết.
  • Gây mê nhằm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.
  • Sử dụng thiết bị tiến hành nâng mông bằng túi độn, thời gian 90 phút.
  • Chăm sóc hậu phẫu, kê đơn thuốc, hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám cụ thể.

 

Chi phí phẫu thuật nâng mông bằng túi độn tại MEDIKA cũng rất hợp lí, với nhiều chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng. Vì vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện giải pháp thẩm mỹ này mà không cần lo lắng quá nhiều về chi phí. Ngoài ra, với những trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện, bác sĩ cũng sẽ khuyên bạn không nên thực hiện thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

Xem thêm bài viết: Hồi phục sau nâng mông bằng túi độn

 

Bài viết trên đã làm rõ một số thông tin bạn đang băn khoăn về phương pháp nâng mông . Nếu muốn sở hữu vòng 3 căng tròn, quyến rũ thì chị em nên tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu được vóc dáng nuột nà với vòng 3 quyến rũ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi