Phong thủy nhấn mí: Sự thật không phải ai cũng biết

Ngoài việc cải thiện thẩm mỹ đôi mắt, nhiều người lựa chọn nhấn mí để còn vì lí do phong thủy. Vậy phong thủy nhấn mí có ảnh hưởng đến vận số không? Nhấn mí có phá tướng không? Có gây ảnh hưởng về sau không? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Quan niệm mắt đẹp trong phong thủy

Theo nhân tướng học, những người sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt lương, mí sụp…thường cho rằng ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, buồn bã. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến nhấn mí không chỉ vì thẩm mỹ mà chòn liên quan đến yếu tố phong thủy. Vậy trong phong thủy nhấn mí, mắt đẹp được định nghĩa như thế nào?

Phong thủy nhấn mí: Sự thật không phải ai cũng biết

- Mí mắt đẹp là mí to tròn, cân đối. Người sở hữu đặc điểm này thường là người trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng có tuổi thọ cao.

- Mí rõ nếp, đuôi mắt dài, với đặc điểm này chủ nhân sẽ được hưởng cuộc sống sung túc, viên mãn.

- Mắt có nếp mí sâu, tạo nếp mí cười sở hữu đặc điểm này thường là người có sức khỏe tốt, chăm chỉ, sức lực dồi dào.

- Mắt phượng, mí dài, nếp mí cân xứng với nhau là người có tướng số tốt. Trong công việc dễ dàng thăng tiến và tạo được tiếng nói trong xã hội.

Với những đặc điểm về tướng số này mà nhiều người tìm đến các phương pháp tạo hình mí để sở hữu đôi mắt hai mí, đúng chuẩn phong thủy. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc nhấn mí gây phá tướng, vậy thực hư như thế nào hãy cùng kéo xuống đọc tiếp nhé!

Theo phong thủy, nhấn mí có phá tướng không?

Theo các chuyên gia nhân tưởng học, mỗi đặc điểm trên gương mặt sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh và tướng số sau này của bạn. Và mắt cũng là một trong những “thước đo” để biết được rằng tướng số của bạn có tốt đẹp hay không.

Mắt là một trong những vị trí quan trọng nằm ngay “mặt tiền” của gương mặt. Một đôi mắt đẹp không chỉ gây thiện cảm với người đối diện mà còn thường gắn với vận tướng tốt của gia chủ. Trái lại đối với những người mắt 1 mí, mí lệch, mí sụp…thì được gán cho số mệnh không mấy tốt đẹp. Vậy nhấn mí có phá tướng hay không?

Về khoa học, nhấn mí là phương pháp không cần xâm lấn nhiều nhưng vẫn có thể khắc phục những khuyết điểm về mắt 1 mí, mí sụp, mí lệch. Nhờ đó bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, lo lanh với nếp mí sắc nét.

Về nhân tướng học, nhiều người cũng cho rằng việc bấm mí hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tướng số. Thậm chí nó còn giúp cải vận bởi khi thẩm mỹ đôi mắt được cải thiện, đôi mắt của bạn cũng gây thiện cảm hơn cho người đối diện thì việc giao tiếp cũng tự tin hơn. Mọi việc cũng vì thế mà suôn sẻ hơn. Như vậy, phong thủy nhấn mí có ảnh hưởng theo chiều hướng tích cực hơn là tiêu cực đúng không nào.

Nhiều chị em cũng thắc mắc vậy, bị cận có nên nhấn mí? Bị cận hoàn toàn có thể nhấn mí nhé! Nhấn mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong của mắt cũng như chức năng của mắt. Chính vì thế sau nhấn mí bạn vẫn có thể nhìn bình thường và đeo kính sau thời gian hồi phục. Trong nhiều năm làm trong ngành thẩm mỹ, MEDIKA đã thực hiện nhấn mí cho rất nhiều khách hàng bị cận và cho đến nay chưa có một trường hợp nào biến chứng đến chức năng của mắt.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện bởi khi bạn bị cần việc kiểm tra sức khỏe, thăm khám cần hết sức kĩ lưỡng. Có như vậy quá trình phẫu thuật của bạn mới đảm bảo an toàn, duy trì kết quả bấm mí vĩnh viễn.

Phong thủy nhấn mí: Sự thật không phải ai cũng biết

Bạn có thể tham khảo bài viết bấm mí vĩnh viễn vì sao có những tác hại không mong muốn? hay bài tư vấn Nhấn mí bao lâu trở lại bình thường? Những điều nên biết hoặc các bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức thông qua các bài tư vấn trên Google mà MEDIKA đã đăng tải nhé.

Nhấn mí phong thủy ở đâu đẹp?

Biết được lợi ích của phong thủy nhấn mí, tuy nhiên nhiều người cũng đau đầu không biết lựa chọn nhấn mí ở đâu để có được kết quả thẩm mỹ như ý.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trang thiết bị chất lượng, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá là địa chỉ bấm mí uy tín nhiều khách hàng lựa chọn.

Với công nghệ bấm mí gồm, bấm mí đa điểm Hàn Quốc và bấm mí đa điểm Châu Âu MEDIKA có thể tùy chỉnh và thiết kế nếp mí theo đúng mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Với kĩ thuật bấm mí hiện đại, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành nhẹ nhàng, ít xâm lấn và hồi phục nhanh.

Với những ưu điểm trên, MEDIKA chính là câu trả lời hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phong thủy nhấn mí mà không ảnh hưởng đến tướng số. Với những chia sẻ trong bài viết này hy vọng bạn đã phần nào hiểu rõ phong thủy trong nhấn mí thẩm mỹ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi