Bấm mí vĩnh viễn vì sao có những tác hại không mong muốn?

Là một kĩ thuật tạo mắt 2 mí vô cùng đơn giản, bấm mí vĩnh viễn giúp chị em sở hữu ngay đôi mắt to tròn và cân đối. Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng cách vẫn có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương và biến chứng cao sau thực hiện.

Kĩ thuật bấm mí tạo nếp mí mắt đỉnh cao

Nằm trong top những phương pháp tạo nếp mí mắt vô cùng đơn giản, bấm mí mắt giúp chị em sở hữu ngay mắt 2 mí rõ nét nhanh chóng chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện. Kĩ thuật này hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bấm mí vĩnh viễn vì sao có những tác hại không mong muốn?

Bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ sinh học nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, tạo nếp mí mắt cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt đồng thời đảm bảo xác định đúng vị trí phong thuỷ nhấn mí. Thời gian hồi phục phương pháp này cũng rất nhanh chóng với thời gian khoảng 5-7 ngày. Ưu điểm của phương pháp này cụ thể như sau:

  • Nếp mí mới rõ nét, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Không đau nhức, không sưng tấy và bầm tím sau thực hiện.
  • Không hình thành sẹo xấu và không ảnh hưởng tới thị lực.
  • Hồi phục nhanh chóng và duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Xem thêm: Bấm mí mắt được bao lâu, thời gian hồi phục nhanh không?

Những tác hại khi bấm mí, bị cận có nên nhấn mí?

Mặc dù chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí mắt vô cùng đơn giản nhưng bấm mí mắt vẫn có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương và biến chứng rất cao nếu thực hiện không đúng cách. Những tác hại này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà còn làm nguyên nhân chính gây ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt.

Một số tác hại khi thực hiện bấm mí vĩnh viễn tại những cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng đó là: mí mắt bị sưng tấy, đau nhức lâu ngày không khỏi. Vùng mắt bị lệch mí mắt, to nhỏ không đều hai bên. Mí mắt bị sụp sau một thời gian ngắn thực hiện. Một số trường hợp còn ảnh hưởng tới thị lực mắt.

Bị cận có nên nhấn mí? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, những trường hợp này vẫn có thể thực hiện bấm mí mắt. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước hi thực hiện để đảm bảo an toàn.

Tham khảo: Bấm mí mắt ở đâu đẹp – Review địa chỉ bấm mí uy tín

Làm sao để hạn chế biến chứng sau thực hiện

Để đảm bảo an toàn, hạn chế các biến chứng xấu có thể xảy ra sau khi thực hiện bấm mí mắt, chị em cần phải lưu ý một số vấn đề cụ thể. Những điều này quyết định không chỉ tới hiệu quả thẩm mỹ mà còn đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe trong và sau quá trình thực hiện.

  • Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động.
  • Ứng dụng công nghệ bấm mí mắt phù hợp, hiện đại đảm bảo an toàn.
  • Bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.
  • Tạo tỉ lệ nếp mí mắt phù hợp, đảm bảo tính cân đối và hài hòa.

Đặc biệt, chế độ chăm sóc hậu phẫu sau thực hiện bấm mí vĩnh viễn đóng vai trò quyết định 30% hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, các chị em cần phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề này và xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc hợp lí. Lời khuyên là bạn nên lưu ý tới chế độ chăm sóc, vệ sinh, ăn uống và nghỉ dưỡng cho tới khi vùng mí mắt hồi phục hoàn toàn.

Bấm mí vĩnh viễn vì sao có những tác hại không mong muốn?

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

MEDIKA - địa chỉ bấm mí vĩnh viễn hiệu quả

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - phương pháp bấm mí mắt được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Tại đây, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành thực hiện. Nhờ vậy, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Hiện MEDIKA đang ứng dụng phương pháp bấm mí vĩnh viễn: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc và Bấm mí đa điểm Châu Âu. Chi phí thực hiện tại đây cũng rất hợp lí. Phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ về giá cho khách hàng giúp chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

Bài viết trên đã giải đáp một số vấn đề bạn đang quan tâm về phương pháp bấm mí mắt. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả cao.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi