Bấm mí mắt được bao lâu? Thời gian hồi phục nhanh không?

Đây là một trong những vấn đề lớn được nhiều người quan tâm đi tìm câu trả lời. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết bấm mí mắt được bao lâu - Thời gian hồi phục nhanh không dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại này nhé.

 

 

THẨM MỸ BẤM MÍ MẮT ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc mắt có thời gian duy trì hiệu quả khá lâu. Thông thường có thể duy trì từ 3-5 năm tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người. Ngoài ra, vấn đề này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa như:

 

  • Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện.
  • Công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt sẽ được áp dụng.
  • Máy móc, thiết bị y tế được sử dụng trong bấm mí mắt.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi thực hiện bấm mí.

 

So với phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt thì bấm mí mắt có thời gian duy trì hiệu quả lâu hơn. Phương pháp cắt mí cũng áp dụng được cho đa dạng đối tượng. Đặc biệt là những trường hợp đang gặp vấn đề mắt sụp mí, mí mắt trên có nhiều mỡ thừa da dư mà phương pháp bấm mí mắt không thể can thiệp và khắc phục được.

 

 

Bấm mí mắt được bao lâu, thời gian hồi phục nhanh không?Bấm mí mắt được bao lâu - Thời gian hồi phục nhanh không?

 

 

NHẤN MÍ BAO LÂU TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG?

 

Nhấn mí mắt chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí mắt vô cùng đơn giản, hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên không gây tổn thương vùng mí mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt bằng sợi chỉ sinh học. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ xác định vị trí cũng như tỉ lệ tạo nếp mí mắt đảm bảo sự hài hòa, cân đối.

Thời gian hồi phục sau khi nhấn mí mắt khá nhanh. Trong thời gian khoảng 3 ngày đầu bạn có thể sẽ cảm thấy hơi đau nhức và sưng tấy vùng mí mắt. Một số trường hợp còn bị bầm tím. Đây là những phản ứng rất tự nhiên của cơ thể trước những tác động từ bên ngoài và chúng sẽ dần mất đi.

 

Xem thêm: Thẩm mỹ viện nhấn mí uy tín tại TPHCM

 

Sau thời gian từ 7-10 ngày, vùng mí mắt sẽ bắt đầu hồi phục và vào form đẹp tự nhiên. Lúc này, bạn vẫn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt là chế độ chăm sóc, vệ sinh và ăn uống. Những điều này giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng và kết quả thẩm mỹ đạt được như ý.

 

 

NÊN NHẤN MÍ HAY CẮT MÍ MẮT?

 

Nhấn mí và cắt mí nên thực hiện phương pháp nào là vấn đề quan tâm của nhiều chị em. Phương pháp thẩm mỹ này thích hợp áp dụng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Với những người có mắt 1 mí nhưng mí mắt không có mỡ thừa da dư thì có thể thực hiện phương pháp nhấn mí. Ngược lại những người vùng mí mắt đã bị sụp và có nhiều mỡ thừa, da nhăn chùng thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc về hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện. Phương pháp cắt mí có thể duy trì hiệu quả lâu dài hơn nhấn mí. Những đối tượng từ 30 tuổi trở lên cũng nên thực hiện phương pháp cắt mí thay vì nhấn mí mắt thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ đạt được tối ưu hơn.

 

Tham khảo: Nhấn mí mắt ở đâu đẹp TPHCM? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Bấm mí mắt được bao lâu, thời gian hồi phục nhanh không?Bấm mí mắt được bao lâu - Thời gian hồi phục nhanh không?

 

 

ĐỊA CHỈ NHẤN MÍ MẮT AN TOÀN TẠO TP HCM

 

Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay đang áp dụng phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ collagen. Phương pháp này giúp cải thiện tối ưu tình trạng mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, lệch mí… Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là nơi khách hàng tin chọn thực hiện bởi vì sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Phương pháp nhấn mí mắt tại MEDIKA được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Tất cả máy móc thiết bị đều đảm bảo vô trùng, không gây tổn thương hay nhiễm trùng sau khi thực hiện xong. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện.

Nếu đang có nhu cầu thực hiện nhấn mí mắt, chị em có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.