Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nhấn mí mắt ở đâu đẹp TP HCM? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt an toàn, chất lượng cao. Phương pháp này giúp chị em sở hữu mí mắt rõ nét chỉ khoảng 30 phút thực hiện. Vậy, nhấn mí mắt ở đâu đẹp TP HCM - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

   

  NHẤN MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP TP HCM

  Khuyết điểm về mắt một mí luôn khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp và thường phải dùng mọi giải pháp để che đi khuyết điểm. Thẩm mỹ bấm mí mắt ra đời đã giúp chị em giải quyết khuyết điểm này và sở hữu đôi mắt to, nếp mí rõ nét, cân đối nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên.

  Nhấn mí mắt được thực hiện với kĩ thuật đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng vào vùng mí mắt bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt bằng sợi chỉ sinh học. Hoàn toàn, không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo xấu về sau và thời gian hồi phục nhanh chóng.

  Nhấn mí mắt ở đâu đẹp là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí mắt uy tín, bạn có thể dựa trên các yếu tố cơ bản sau đây:

  • Được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, có kinh nghiệm lâu năm.
  • Xây dựng hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi.
  • Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, độc quyền.
  • Quy trình thực hiện an toàn, đảm bảo vô trùng.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
  • Chi phí hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng.

  Nhấn mí mắt ở đâu đẹp TP HCM? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKANhấn mí mắt ở đâu đẹp TP HCM - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  MEDIKA - ĐỊA CHỈ NHẤN MÍ UY TÍN TP HCM

  Nhấn mí ở đâu uy tín? Nên lựa chọn địa chỉ nào để vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu? Đáp ứng được tất cả tiêu chí về một cơ sở thẩm mỹ uy tín Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp nhấn mí hiện đại, quy trình chuẩn an toàn.

  Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và có con mắt thẩm mỹ cao. Tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục cũng như tỉ lệ nếp mí phù hợp.

  Xem thêm: Bấm mí mắt nam XU HƯỚNG giới trẻ hiện nay - Tại sao như vậy?

   

  Những đối tượng nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ này đó là mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí… Tuy nhiên, với những trường hợp mí mắt bị sụp hoặc mí mắt trên có nhiều mỡ thừa da dư thì không nên thực hiện bấm mí mắt vì không thể cải thiện được khuyết điểm này.

  Nhấn mí mắt ở đâu đẹp TP HCM? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKANhấn mí mắt ở đâu đẹp TP HCM - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  CÁC PHƯƠNG PHÁP NHẤN MÍ MẮT TẠI MEDIKA

  Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ nhấn mí mắt uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh đang ứng dụng 2 phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt đó là:

  • Bấm mí đa điểm Hàn Quốc.
  • Bấm mí đa điểm Châu Âu.

   

  Cả hai dịch vụ thẩm mỹ này đều sở hữu những ưu điểm riêng. Với những chị em thích sự tự nhiên với nếp mí mảnh thì nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Ngược lại, chị em nào thích nếp mí sâu, to rõ và sắc sảo thì nên áp dụng phương pháp bấm mí Châu Âu.

  Chi phí thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là chế độ làm đẹp trả góp với lãi suất 0%. Đây là cơ hội để các chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm mà không cần phải lo lắng về giá.

  Tham khảo: Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Chẳng hạn như sức khỏe?

   

  Bên cạnh dịch vụ bấm mí mắt, MEDIKA còn ứng dụng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như: Cắt mắt 2 mí, phẫu thuật mắt to, mở rộng góc mắt, tạo hình mắt đẹp, lấy mỡ mí mắt… Từ đó, giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ thẩm mỹ phù hợp.

  Bài viết trên đã làm rõ vấn đề Nhấn mí mắt ở đâu đẹp TP HCM? Mong rằng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc và lựa chọn cho mình được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

  To top