LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Chẳng hạn như sức khỏe?

  Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí được nhiều người ưa chuộng áp dụng bởi với ưu điểm thời gian thực hiện và hồi phục nhanh, không can thiệp dao kéo và không gây tổn thương vùng mắt. Vậy, Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không - Chẳng hạn như sức khỏe?

   

  BẤM MÍ MẮT CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

  Nhấn mí mắt là một trong những giải pháp làm đẹp mắt tạo nếp mí đơn giản, thực hiện an toàn và nhẹ nhàng trong thời gian ngắn. Phương pháp này phụ hợp với những đối tượng có mắt một mí, mí ẩn hay lệch mí. Cụ thể là những chị em từ 18-25 tuổi khi vùng mí mắt chưa có nhiều mỡ thừa da dư, mí mắt chưa bị sụp.

  Thực chất, nhấn mí mắt là một kĩ thuật tạo mắt 2 mí không can thiệp dao kéo, hoàn toàn không bóc tách, cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị cùng sợi chỉ sinh học để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, nếp mí mắt mới được hình thành cân đối và đảm bảo tính tự nhiên.

  Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo tính an toàn. Cần tránh xa địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, hoạt động chui lủi vì có thể tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng cũng như tổn thương vùng mắt rất cao.

  Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Chẳng hạn như sức khỏe?Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không - Chẳng hạn như sức khỏe?

   

  MẮT 2 MÍ CÓ NÊN NHẤN MÍ KHÔNG?

  Một số chị em hiện nay mắt vẫn có nếp mí, vẫn 2 nếp mí mắt nhưng nếp mí nhỏ không thấy rõ hoặc nếp mí bị ẩn vào trong. Vấn đề này khiến cho đôi mắt nhỏ và trông giống như mắt một mí. Với những trường hợp này thì nên áp dụng phương pháp nhấn mí mắt để cải thiện và tạo nếp mí rõ nét.

  Ngoài ra, với những chị em đang gặp vấn đề như đã từng thực hiện mà hiệu quả không được như ý hay đã thực hiện bấm mí đa điểm Hàn Quốc thời gian dài thì nên thực hiện nhấn mí mắt lại để có được đôi mắt đẹp như ý. Lưu ý rằng phương pháp này chống chỉ định thực hiện cho những chị em đang trong thời kì mang thai và cho con bú.

   

  NHẤN MÍ MẮT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

  Phương pháp nhấn mí mắt giữ được bao lâu là vấn đề nhiều chị em đang có ý định thực hiện quan tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này có thể duy trì hiệu quả từ 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Ngoài ra, hiệu quả sau thẩm mỹ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

  • Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện.
  • Công nghệ nhấn mí mắt đã áp dụng.
  • Máy móc thiết bị được sử dụng trong quá trình tạo nếp mí.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi thực hiện nhấn mí.

   

  Thông thường, sau một thời gian thì sợi chỉ sinh học tạo nếp mí mắt sẽ bị co giãn, khiến cho nếp mí không cân đối, to nhỏ không đều. Lúc này, chị em nên thực hiện tháo chỉ cũ và nhấn mí mắt mới để đảm bảo tính thẩm mỹ.

   

  Xem thêm: Hậu quả bấm mí mắt - LỜI CẢNH BÁO chọn lọc cơ sở thực hiện

  Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Chẳng hạn như sức khỏe?Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không - Chẳng hạn như sức khỏe?

   

  KINH NGHIỆM NHẤN MÍ MẮT

  Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt cho nữ thì phương pháp nhấn mí mắt nam cũng được nhiều người quan tâm. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp nhấn mí mắt nam giới và nữ giới với 2 công nghệ nổi bật đó là: Nhấn mí đa điểm Hàn Quốc và Nhấn mí đa điểm Châu Âu.

  Tham khảo: Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Giới trẻ ưa chuộng tại MEDIKA

   

  Cả hai phương pháp này đều hội tụ những đặc điểm nổi bật, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ tại đây đều được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, các bác sĩ giỏi chuyên môn cùng chế độ hậu phẫu chu đáo. Tùy thuộc vào tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

  Giá nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như mức giá và chưng trình ưu đãi đang áp dụng trong tháng này, bạn có thể gọi tới hotline 1900 4466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn.

  To top