LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cần nghỉ ngơi bao lâu sau nâng mũi sụn sườn?

  Nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật cho phép các bác sĩ có thể chỉnh sửa được mọi nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Thế nhưng với kĩ thuật can thiệp sâu vào cấu trúc mũi, bạn sẽ cần thời gian để cho mũi hồi phục. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cần nghỉ ngơi bao lâu sau nâng mũi sụn sườn? Cùng theo dõi nhé.

   

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  Giải pháp nâng mũi sụn sườnhttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ) đúng như với tên gọi của mình, sử dụng sụn sườn để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi. Với việc sử dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế khắc phục được mọi vấn đề mà chiếc mũi của bạn đang gặp phải.

  Thông thường hai loại sụn được sử dụng đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Tùy vào từng trường hợp các bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể, thế nên để có thể đảm bảo hiệu quả đạt được bạn nên thực hiện thăm khám trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật. Chắc hẳn với kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ có những lời khuyên bổ ích dành cho bạn.

  Cần nghỉ ngơi bao lâu sau nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  CẦN NGHỈ NGƠI BAO LÂU SAU NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

  Chắc hẳn ai cũng biết được rằng sụn sườn nằm ở một vị trí rất khó có thể thực hiện bóc tách, đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao và phải thật tỉ mỉ trong từng kĩ thuật thực hiện của mình. Chính vì thế thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này cũng được khá nhiều chị em quan tâm.

  Các chuyên gia chia sẻ rằng, để có thể thực hiện nâng mũi sụn sườn các bác sĩ phải gây tiền mê hoặc gây mê với khách hàng. Bởi lẽ ca phẫu thuật này khá phức tạp và cần thời gian khá lâu. Chính vì thế sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện 4 - 5 tiếng sau đó mới được xuất viện. Sau khi xuất viện bạn vẫn có thể hoạt động sinh hoạt bình thường.

  Tuy nhiên những chế độ chăm sóc mũi thì vẫn cần được tuân thủ để có thể đảm bảo đạt được kết quả như mong muốn sau khi thực hiện phẫu thuật. Những ngày đầu bạn vẫn nên hạn chế những tác động xấu lên mũi, cũng như hoàn toàn giữ cho vết thương mũi khô thoáng, không tiếp xúc với nước và bụi bẩn. Ngoài ra bạn cũng cần hạn chế sử dụng những thực phẩm có hại cho việc hồi phục mũi của bạn như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản…

  Cần nghỉ ngơi bao lâu sau nâng mũi sụn sườn ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Cần nghỉ ngơi bao lâu sau nâng mũi sụn sườn?

   

  Sụn sườn nằm ở vị trí tác động nhiều vào cơ thể, chính vì thế bạn sẽ cần một thời gian lâu hơn để cho mũi có thể hồi phục. Thông thường bác sĩ sẽ hẹn cắt chỉ từ 7 - 10 ngày tùy vào tình trạng mũi của mỗi khách hàng. Với những người có cơ địa khá nhạy cảm thì thời gian này sẽ được kéo dài hơn. Để có thể đảm bảo an toàn, bạn nên quay lại bệnh viện để được bác sĩ thăm khám cũng như thực hiện cắt chỉ đúng cách.

  Xem tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm như chị em nghĩ?

   

  Bạn sẽ cần một khoảng thời gian từ 2 - 3 tháng để cho chiếc mũi sụn sườn có thể ổn định hoàn toàn và lên phom dáng hoàn hảo. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì chỉ sau khi cắt chỉ bạn đã hoàn toàn có thể quay về cuộc sống như trước của mình. Chỉ cần vẫn tuân thủ việc hạn chế những tác động mạnh ảnh hưởng đến mũi cũng như hoạt động thể chất mạnh. Ngoài ra đừng quên sử dụng thuốc chống sẹo sau cắt chỉ để không lộ dấu vết thẩm mỹ bạn nhé.

  Cũng giống như những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn khác, những ngày đầu sau phẫu thuật bạn vẫn có cảm giác sưng đau. Tuy nhiên nếu tuân thủ theo chỉ định chăm sóc cũng như uống thuốc của bác sĩ cơn đau nhức này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và không kéo dài quá 1 tuần. Nếu như bạn cảm thấy đau nhức mũi lâu ngày và không có dấu hiệu hồi phục thì nên đến ngay bệnh viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám, vì có thể mũi của bạn đang gặp phải biến chứng.

  To top