SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Có phải nâng mũi sụn nhân tạo nào cũng tiềm ẩn biến chứng?

  Những giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo với công nghệ hiện đại được cải tiến nhằm khắc phục những vấn đề từ giải pháp nâng mũi cũ. Tuy nhiên vì vẫn sử dụng chất liệu là sụn nhân tạo khiến cho một số chị em khá lo lắng trong việc đưa ra quyết định. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ có phải nâng mũi sụn nhân tạo nào cũng tiềm ẩn biến chứng?

   

  NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

  Không giống như những phương pháp nâng mũi cấu trúc đình đám, giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo thường chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, tạo hình mũi cũng như khắc phục những nhược điểm xương gồ hoặc bè trên sóng.

  Chính vì thế những kĩ thuật này cũng không cần quan thiệp quá nhiều vào cấu trúc mũi, thế nên bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và đợi cho mũi hồi phục sau khi phẫu thuật. Các khách hàng có thể được xuất viện sau 2 - 3 tiếng phẫu thuật, sau đó có thể ra về hoạt động, sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên bạn vẫn cần tuân thủ theo những chỉ định chăm sóc mũi của bác sĩ để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

  Có phải nâng mũi sụn nhân tạo nào cũng tiềm ẩn biến chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

   

  CÓ PHẢI NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO NÀO CŨNG TIỀM ẨN BIẾN CHỨNG?

  Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ rằng, việc gặp phải biến chứng có rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên nguyên do lớn có thể do kĩ thuật nâng mũi bạn lựa chọn thực hiện. Nếu như bạn vô tình chọn phải những cơ sở thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống, các bác sĩ vẫn còn sử dụng sụn silicon để nâng cao mũi thì nguy cơ bạn phải đối mặt với những biến chứng là khá cao. Bởi lẽ chất liệu độn này khá cứng và giòn, khó có thể tạo hình được dáng mũi cho khách hàng. Không những thế sụn silicon không được đánh giá cao về độ tương thích với cơ thể. Chính vì thế những biến chứng có nhiều nguy cơ xảy ra.

  Tuy nhiên với những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại thì hoàn toàn khác, các bác sĩ đã thay thế sụn silicon cứng thành sụn sinh học định hình khi thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Chất liệu độn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Từ đó có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên với hình dáng hài hòa theo gương mặt.

  Có phải nâng mũi sụn nhân tạo nào cũng tiềm ẩn biến chứng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
  Có phải nâng mũi sụn nhân tạo nào cũng tiềm ẩn biến chứng?

   

  Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Thế nên những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn hoàn toàn không xảy ra. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu lâu dài theo thời gian.

  Xem tiếp bài viết: Nâng mũi sụn nhân tạo có cần bọc bảo vệ đầu mũi?

   

  Chính vì thế việc thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ phẫu thuật bạn lựa chọn. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng, hãy chú trọng hơn trong việc chọn địa chỉ thẩm mỹ. Nên ưu tiên những bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì các cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường. Bạn nên chú trọng về chất lượng phẫu thuật nâng mũi an toàn hơn các vấn đề cá nhân như giá thành dịch vụ…

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang cung cấp dịch vụ nâng mũi sụn nhân tạo với công nghệ hiện đại được chyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Đồng thời chất liệu độn Medika sử dụng luôn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Chính vì thế bạn không cần lo lắng về việc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn hoặc phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Bởi lẽ những vấn đề này luôn được các chuyên gia của MEDIKA kiểm soát và đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này nhé.

  To top