Nâng mũi sụn nhân tạo có cần bọc bảo vệ đầu mũi? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn nhân tạo có cần bọc bảo vệ đầu mũi?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại là một bước tiến mới nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Tuy nhiên việc vẫn sử dụng chất liệu sụn nhân tạo khiến cho một số phái đẹp khá lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi sụn nhân tạo có cần bọc bảo vệ đầu mũi? Cùng thoe dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO HIỆN ĐẠI CÓ GÌ MỚI?

 

Giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại sử dụng công nghệ nâng mũi hoàn toàn mới, với kĩ thuật chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi, không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế những biến chứng do xâm lấn sẽ được khắc phục một cách tối ưu. Nâng cao tính an toàn cũng như tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng sau phẫu thuật.

Không những thế, giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại còn thay thế chất liệu sụn silicon cứng truyền thống thành sụn sinh học định hình. Loại sụn truyền thống có tính chất giòn và cứng, khó có thể tạo hình được dáng mũi với chất liệu độn này. Ngoài ra những tác động của sụn lên da đầu mũi chính là nguyên do khiến cho bạn gặp phải biến chứng sau phẫu thuật.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo có cần bọc bảo vệ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ CẦN BỌC BẢO VỆ ĐẦU MŨI?

Vì những ám ảnh từ các phương pháp nâng mũi truyền thống khiến cho nhiều chị em vẫn còn nghi ngờ về hiệu quả mà những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại mang lại. Các chuyên gia chia sẻ rằng, sụn sinh học định hình là một loại sụn có tính chất mềm mại và dẻo dai, bác sĩ hoàn toàn có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Từ đó có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

Không những thế sụn sinh học định hình sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn cũng được khắc phục và hạn chế một cách tối ưu.

Tuy nhiên vì vẫn là một chất liệu sụn nhân tạo, chính vì thế các chị em vẫn lo lắng liệu rằng chất liệu độn này có gây ra những tác động lên da đầu mũi dẫn đến biến chứng lộ sóng và bóng đỏ, thậm chí có thể là lộ chất liệu độn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp từ khách hàng.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo có cần bọc bảo vệ đầu mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi sụn nhân tạo có cần bọc bảo vệ đầu mũi?

 

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi đẹp chia sẻ rằng, với chất liệu độn sụn sinh học định hình bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này. Bởi lẽ trước khi được ra mắt sử dụng trên thị trường thẩm mỹ, loại sụn này đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng từ các chuyên gia cũng như cơ quan chức năng. Thế nên những biến chứng xuất hiện là điều hoàn toàn không có. Thế nhưng với những chị em sở hữu chiếc mũi có phần da mũi mỏng và kém đàn hồi, để có thể đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu và an toàn thì bạn nên sử dụng thêm một chất liệu bọc bảo vệ đầu mũi.

 

Xem tiếp bài viết: Cẩm nang khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo tại Hàn Quốc

 

Hiện nay hai chất liệu thường được các bác sĩ sử dụng đó chính là megaderm và sụn tự thân. Mỗi chất liệu này sẽ phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau. Chính vì thế sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định cụ thể. Thế nên để có thể đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ đạt được, bạn sẽ cần tuân thủ chính xác theo những chỉ định của bác sĩ, cũng như thực hiện thăm khám tại những cơ sở chất lượng và uy tín.

Hy vọng rằng những chia sẻ ở trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về nâng mũi sụn nhân tạo. Hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tự mình trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này nhé.