Thu gọn cánh mũi có cần kiêng cữ giống nâng mũi không?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu tạo hình hiện đang được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Bởi lẽ kĩ thuật này sẽ có thể giúp mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp cân đối hơn. Tuy nhiên thực hiện thu gọn cánh mũi có cần kiêng cữ giống nâng mũi không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời vấn đề này nhé.

THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Giải pháp thu gọn cánh mũi sở hữu 2 kĩ thuật thực hiện đó chính là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Tùy vào từng trường hợp mũi khác nhau của khách hàng các bác sĩ sẽ đưa ra những nhận định phù hợp dành cho bạn.

Thông thường cuộn cánh mũi sẽ dành cho những khách hàng có phần cánh mũi mỏng, độ rộng và to bè không quá lớn. Ngược lại với những chị em sở hữu chiếc mũi có phần cánh mũi dày và bộ bè rộng cao thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện cắt cánh mũi. Chính vì thế bạn cần thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên môn để có những nhận định thực hiện thu gọn cánh mũi phù hợp.

 

Thu gọn cánh mũi có cần kiêng cữ giống nâng mũi không tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ CẦN KIÊNG CỮ GIỐNG NÂNG MŨI KHÔNG?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên vì có đụng chạm dao kéo, chính vì thế bạn cũng cần thời gian nghỉ dưỡng đợi cho chiếc mũi có thể hồi phục. Tuy nhiên việc chăm sóc mũi sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi có phức tạp nhưng những phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường.

Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng, chế độ chăm sóc mũi sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ không cần phải quá chú trọng như khi thực hiện nâng mũi. Những việc vệ sinh vết thương mũi cũng vẫn cần được quan tâm, tuyệt đối không được để cho mũi tiếp xúc với nước và bụi bẩn. Ngoài ra bạn cũng cần hạn chế sử dụng những thực phẩm có hại cho việc phục hồi vết thương như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản…

 

Xem tiếp bài viết: Có nên thực hiện thu gọn cánh mũi bằng chỉ?

 

Thế nhưng có một số điều bạn sẽ không cần kiêng cữ như khi thực hiện nâng mũi đó chính là nằm nghiêng. Việc thu gọn cánh mũi hoàn toàn không hề gây bất kì một tác động nào đến sóng mũi của bạn, chính vì thế bạn có thể nằm thoải mái mà không cần lo lắng mũi bị lệch vẹo hay biến dạng.

Ngoài ra với những người chỉ thực hiện tiểu phẫu thu gọn cánh mũi, thời gian hồi phục mũi cũng nhanh hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng không cần thực hiện chế độ chăm sóc mũi hay kiêng cữ quá lâu. Sau khi thực hiện cắt chỉ bạn đã có thể hoàn toàn quay lại cuộc sống như trước. Tuy nhiên hãy nhớ dùng thuốc trị sẹo theo chỉ định của bác sĩ để không để lại dấu vết thẩm mỹ nào nhé.

 

Thu gọn cánh mũi có cần kiêng cữ giống nâng mũi không ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thu gọn cánh mũi có cần kiêng cữ giống nâng mũi không?

 

Ngược lại với những chị em khi thực hiện kết hợp nâng mũi phẫu thuật và thu gọn cánh mũi cùng 1 lần thực hiện, thì chắc chắn việc chăm sóc mũi tại nhà của bạn là vô cùng cần thiết và quan trọng. Bạn phải tỉ mỉ trong từng hoạt động hàng ngày của mình, hạn chế tối đa việc tác động xấu đến chiếc mũi. Ngoài ra chiếc mũi trong thời gian này rất nhạy cảm, chính vì thế mọi vấn đề chăm sóc nên được tuân thủ theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp mong muốn. Mức giá dịch vụ tại đây luôn được các chuyên gia cân nhắc sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về kinh tế khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại MEDIKA.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành y tế - thẩm mỹ, MEDIKA luôn chú trọng mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng tuyệt vời, nói không với những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin về vẻ ngoài của mình, nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống và trở nên hoàn hảo hơn trong mắt những người xung quanh.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi