Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm như chị em nghĩ?

Với những phái đẹp đã thực hiện thẩm mỹ mũi nhiều lần thì chắc hẳn không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi sụn sườn. Giải pháp làm đẹp này cũng được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính hiệu quả mang đến cho khách hàng. Thế nhưng nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm như chị em nghĩ? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CẢI THIỆN ĐIỀU GÌ TRÊN CHIẾC MŨI?

 

Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống, giải pháp nâng mũi sụn sườn sử dụng kĩ thuật hiện đại hiện nay. Kĩ thuật này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa được toàn bộ nhược điểm trên chiếc mũi. Phần sóng mũi bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao cũng như khắc phục các vấn đề xương gồ hoặc bè.

Ngoài ra phần đầu mũi bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để bọc bảo vệ cũng như dựng trụ mũi tái tạo cấu trúc mũi mới cho khách hàng. Chính vì tế mũi của bạn đang gặp bất kì vấn đề gì cũng được khắc phục một cách dễ dàng. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ đã có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hiệu quả lâu dài.

 

 

Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm như chị em nghĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm như chị em nghĩ?

 

 

Có thể thấy được rằng, nâng mũi sụn sườn không chỉ cải thiện những nhược điểm về hình dáng mũi, giải pháp làm đẹp này còn giúp khắc phục tối ưu những vấn đề về cấu trúc mũi. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho nâng mũi sụn sườn nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn thực hiện của các chị em.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ NGUY HIỂM NHƯ CHỊ EM NGHĨ?

 

Hai chất liệu sụn sườn thường được sử dụng trong kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp này chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Mỗi chất liệu độn này sẽ phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng, chính vì thế sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cụ thể dành cho bạn.

Tuy nhiên sụn sườn sinh học là một chất liệu nhân tạo bạn sẽ không cần quá lo lắng. Tuy nhiên sụn sườn tự thân thì sẽ cần được bóc tách từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là điều khiến cho phái đẹp lo lắng liệu có gây ra ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đến sức khỏe hay không.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ đó chính là hoàn toàn không, trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường, các kĩ thuật sụ tự thân đã được trải qua rất nhiều bài kiểm tra từ những cơ quan chức năng cũng như các chuyên gia, đảm bảo không gây ra bất kì một tác động xấu nào đến sức khỏe của người sử dụng dịch vụ.

 

 

Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm như chị em nghĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm như chị em nghĩ?

 

 

Sụn sườn thông thường sẽ được lấy ở vị trí xương sườn số 6 hoặc 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là một vị trí được đánh giá là ít gây ra những tổn hại đến những vùng xung quanh. Tuy nhiên để có thể đảm bảo an toàn, bác sĩ thẩm mỹ của bạn phải là một người có tay nghề và thực hiện tỉ mỉ chính xác mọi thao tác. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình, bạn cần đưa ra những nhận định đúng đắn khi chọn lựa địa chỉ làm đẹp cho riêng mình.

 

Xem tiếp bài viết: Sụn nâng mũi sụn sườn nên chọn loại nào an toàn hiệu quả?

 

Kết luận nâng mũi sụn sườn có an toàn hay nguy hiểm đều phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thẩm mỹ của bạn. Với những kĩ thuật nâng mũi phức tạp đòi hỏi nhiều chuyên môn, bạn nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường. Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa thao tác thẩm mỹ của bác sĩ. Chính vì thế độ an toàn ca thẩm mỹ của bạn sẽ được đảm bảo từ các chuyên gia.

Không những thế tại bệnh viện còn có những chế độ bảo hành lâu dài, giúp cho bạn có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ. Không cần lo lắng về việc phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm và không được nhận sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng.