LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi Hàn Quốc dáng mũi được ưa chuộng 2020

  Những năm gần đây khi điện ảnh Hàn được cập nhật liên tục tại Việt Nam, cũng như âm nhạc thì hình ảnh Hàn Quốc đến với Việt Nam không có quá xa lạ, đặc biệt những chiếc mũi của các “idol” luôn tạo nên được vẻ đẹp mà ai cũng ao ước. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nâng mũi Hàn Quốc dáng mũi được ưa chuộng 2020.

   

  NÂNG MŨI HÀN QUỐC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Nâng mũi Hàn Quốc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/ ) là một tên gọi của dáng mũi mà theo mô phỏng chúng ta sẽ hiểu được rằng đây là dáng mũi có độ cao vừa phải, sống mũi được uốn lượn nhẹ nhàng và tạo nên một chiếc mũi hài hòa với gương mặt, phần đầu mũi được bọc sụn tạo nên một phần đầu mũi sang chảnh.

  Những khách hàng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc có thể lựa chọn dáng mũi idol của mình, sau đó thì các bác sĩ sẽ thăm khám và cân chỉnh hài hòa cho vùng mũi, giúp khách hàng sẽ được thực hiện một dáng mũi vừa giống như idol của mình và cũng hài hòa với gương mặt của mình.

  Vật liệu nâng mũi Hàn Quốc có thể là sụn tự thân hoặc cũng có thể là sụn sinh học, tuy nhiên thông thường với dáng mũi này khách hàng có thể lựa chọn sụn sinh học để tiết kiệm thêm chi phí.

  Nâng mũi Hàn Quốc dáng mũi được ưa chuộng 2020 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi Hàn Quốc dáng mũi được ưa chuộng 2020

   

  Mặc dù là phương pháp nâng mũi thông thường, tuy nhiên để thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn thì đòi hỏi ekip phải là những bác sĩ giỏi có chuyên môn cao để có thể can thiệp giúp chúng ta thực hiện được một chiếc mũi với vẻ đẹp hoàn hảo cũng như an toàn.

  Sau khi đã thăm khám tình trạng mũi cũng như sức khỏe của khách hàng xong thì các bác sĩ sẽ gây tê và bắt đầu thực hiện phương pháp nâng mũi cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ rạch dưới phần chân mũi và bắt đầu thực hiện bóc tách tạo hình khoang mũi cho khách hàng, sau khi bóc tách xong các bác sĩ sẽ đưa vật liệu sụn sinh học vào khoang mũi cho khách hàng và thực hiện cân chỉnh hài hòa cho ra dáng mũi Hàn Quốc, với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này thì các bác sĩ còn phải thực hiện bọc sụn đầu mũi giúp hình ảnh mũi được cân bằng cũng như an toàn hơn.

  Sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc xong chỉ mất tầm 60 phút, khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hồi sức và sau đó thì có thể nghỉ ngơi lại Bệnh viện khoảng 1-2 tiếng, việc nghỉ ngơi này cũng giúp các bác sĩ quan sát xem có diễn biến gì không tốt cho khách hàng hay không.

  Và để ca phẫu thuật nâng mũi an toàn thì khách hàng sau khi về nhà buộc phải lắng nghe và thực hiện theo chế độ chăm sóc của bác sĩ dặn dò, trong khoảng từ 2-3 tuần thì khách hàng sẽ nhanh chóng có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

  Nâng mũi Hàn Quốc dáng mũi được ưa chuộng 2020 ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi Hàn Quốc dáng mũi được ưa chuộng 2020

   

  NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI HÀN QUỐC Ở ĐÂU?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, tuy nhiên chất lượng lại không được như ý muốn. Và cũng thực hiện không đúng chất như tên gọi của phương pháp này.

  Để tìm kiếm được một đơn vị thực hiện phương pháp này đòi hỏi chúng ta phải chọn lựa được một đơn vị đạt được những tiêu chuẩn Y Tế, phải có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế, vậy nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

  Xem tiếp bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam có an toàn?

   

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, Bệnh viện MEDIKA là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Điểm mạnh đầu tiên cần nói đến chính là việc Bệnh viện MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đơn vị này chuyên thực hiện thăm khám và chữa bệnh rất uy tín, chính vì vậy về sức khỏe khách hàng không cần phải lo lắng vì đã được tầm soát một cách cẩn thận trước và sau khi thực hiện.

  Đội ngũ Y Bác Sĩ của MEDIKA là những bác sĩ ưu tú tốt nghiệp từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước, có rất nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” nâng mũi an toàn cho khách hàng, thực hiện đúng chuẩn form của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Chính vì vậy mà khách hàng có thể an tâm tin cậy MEDIKA hoàn toàn. Nâng mũi Hàn Quốc dáng mũi ưa chuộng năm 2020 thực hiện chính xác tại MEDIKA.

  To top