Nâng mũi S Line vẻ đẹp đậm chất Châu Á - MEDIKA.vn

Nâng mũi S Line vẻ đẹp đậm chất Châu Á

Ngày đăng: 07/03/2022

Với nhiều khách hàng thì việc thực hiện nâng mũi là một phương pháp giúp cải thiện được tình trạng khiếm khuyến mũi của họ, trong đó những khách hàng châu Á thường chọn lựa nâng mũi S line, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi S line vẻ đẹp đậm chất Châu Á nhé.

 

 

NÂNG MŨI S LINE LÀ GÌ?

 

Nâng mũi S Line là một dịch vụ tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên vẫn đòi hỏi kỹ thuật thực hiện vô cùng chuyên nghiệp mới mang lại vẻ đẹp được cho khách hàng, chúng ta cứ tạm hiểu dáng mũi S Line chính là dáng mũi có một độ cao nhẹ, phần sống mũi uốn lượn theo hình chữ S nhẹ nhàng, có độ gợn sống hài hòa với gương mặt. Với người Châu Á thì lựa chọn dáng mũi S Line chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Nâng mũi S Line thì khách hàng có thể chọn lựa thực hiện vật liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo đều được, thông thường với dáng mũi này các khách hàng luôn chọn vật liệu sinh học, nhưng để đảm bảo được sự an toàn thì khách hàng nên lựa chọn loại vật liệu sinh học cao cấp, có sự tương thích với cơ thể cũng như được đánh giá cao, tránh sử dụng những dòng sụn nâng mũi lô nếu không chúng ta không thể nào thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn được nhé.

 

Nâng mũi S Line vẻ đẹp đậm chất Châu Á tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi S Line vẻ đẹp đậm chất Châu Á

 

Với dịch vụ nâng mũi thì các bác sĩ chỉ việc thực hiện gây mê giúp cho khách hàng được cảm thấy dễ chịu hơn khi thực hiện, với việc gây mê như vậy thì khách hàng vẫn cảm nhận được việc đang thực hiện như thế nào trên gương mặt của mình, tuy nhiên sẽ không đau đớn một xíu nào.

Ngày hôm nay chúng ta sẽ bàn về việc nâng mũi S line nhưng sử dụng vật liệu sụn sinh học nhé, các bác sĩ sau khi đã gây tê xong sẽ tạo một đường rạch nhỏ ngay chân mũi và bắt đầu thực hiện công việc bóc tách khoang mũi và đưa vật liệu nâng mũi S Line vào vùng mũi, vật liệu đã được cấu hình S Line sẵn, tuy nhiên khách hàng và bác sĩ trước khi thực hiện vẫn có thể trao đổi thêm để mài dũa vật liệu cho phù hợp. Khách hàng nâng mũi S Line có thể kết hợp việc bọc sụn đầu mũi bằng sụn tai để kết quả hoàn hảo hơn.

Dù là dịch vụ tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên chúng ta không được xem thường và phải chọn lựa ekip thực hiện là những bác sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao để tạo hình cho chúng ta được hoàn hảo, có như vậy thì mới phẫu thuật nâng mũi an toàn được, không xảy ra những biến cố ngoài sự mong muốn.

 

Nâng mũi S Line vẻ đẹp đậm chất Châu Á ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi S Line vẻ đẹp đậm chất Châu Á

 

Những khách hàng nâng mũi S Line thường là những khách hàng có vùng mũi tẹt, nhưng cũng không có quá nhiều khuyết điểm. Trước khi nâng mũi S Line thì khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi và đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp.

Thời gian thực hiện nâng mũi S Line chỉ từ 60 phút, nhưng sau đó để kết quả nhanh chóng phục hồi thì khách hàng nên lắng nghe và chăm sóc theo chế độ mà bác sĩ dặn dò. Như chúng ta cũng đã biết, người Việt Nam thì sẽ phù hợp với những dáng mũi không quá cao, có sự hài hòa sẽ mang lại cảm giác đẹp cho gương mặt. Nâng mũi S Line vẻ đẹp đậm chất Châu Á chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

 

Xem tiếp bài viết: Có phải phái đẹp Á Đông chỉ nên chọn nâng mũi S line?

 

NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI S LINE Ở ĐÂU?

là một dịch vụ tiểu phẫu đơn giản vì vậy mà những đơn vị nhỏ ngày nay cũng nhận thực hiện dịch vụ nâng mũi S Line này, tuy nhiên như đã đề cập ở phía trên chúng ta không nên vì ham rẻ mà chọn lựa những đơn vị kém chất lượng nhé.

Hiện nay rất nhiều khách hàng đã chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng mũi S Line, vì đây là đơn vị có sự uy tín cao, được cấp phép bởi Bộ Y Tế, MEDIKA vận dụng những phương pháp nâng mũi S Line ít xâm lấn, và an toàn cho khách hàng, mang đến một vẻ đẹp cá nhân không hòa trộn với ai, chính vì vậy mà nâng mũi S Line tại MEDIKA luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện.